Chuyển đến Nội dung

Serbia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch từ tất cả các quốc gia

Serbia đã chính thức mở cửa trở lại du lịch!

Tính đến tháng 22 năm 2020, Serbia được cho phép du khách đến du lịch cho đất nước theo quy định 'trước Covid' bình thường. Điều đó bao gồm không có thử nghiệm bắt buộc và không có thời gian cách ly đối với khách du lịch đến.

serbia hiện cho phép khách du lịch từ tất cả các quốc gia
Cập nhật thử nghiệm ngày 15 tháng 8

Do tình hình đã thay đổi kể từ khi mở cửa trở lại vào tháng 5, Serbia hiện đã thực hiện các xét nghiệm PCR đối với khách du lịch đến từ 4 quốc gia.

Hành khách đến từ và / hoặc cư dân của Croatia, Bulgaria, Romania và Bắc Macedonia sẽ phải thực hiện xét nghiệm PCR âm tính không quá 48 giờ để vào Serbia kể từ Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8.

Tất cả các quốc gia có thể đến thăm Serbia không?

Serbia hiện đang hoạt động theo quy chế biên giới thường xuyên và 'trước đại dịch' , vì vậy tất cả các quốc gia bình thường có thể đến thăm Serbia trước đây, bây giờ đều có thể trở lại.

Ví dụ : công dân từ Hoa Kỳ, Canada, Úc và Vương quốc Anh có thể đến thăm Serbia để du lịch trong tối đa 90 ngày miễn phí thị thực theo các quy tắc thông thường, hiện đã được khôi phục.

Tuy nhiên, bất kỳ quốc gia nào thường không thể nhập cảnh vào Serbia mà không có giấy tờ hợp lệ, như Kosovo chẳng hạn, vẫn bị giữ theo quy định bình thường. Bất kỳ quốc gia nào thường yêu cầu thị thực để nhập cảnh vào Serbia hiện có thể nộp đơn thông qua lãnh sự quán của họ, vì họ đã tiếp tục xử lý thị thực.

Các chuyến bay đã tiếp tục đến Serbia chưa?

Vâng . Nhiều chuyến bay quốc tế đã nối lại với Serbia và đến hàng ngày. Ví dụ, AirSerbia có các chuyến bay đến từ Paris, Frankfurt, New York City, London, Vienna, Zurich, Prague, Athens, Sarajevo, Sofia, Dusseldorf và Amsterdam vào tháng Sáu.

tất cả các quốc gia hiện có thể đến thăm serbia

Có gì mở ở Serbia?

Tùy thuộc vào sự xa cách xã hội, năng lực giảm sút và các quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp, đây là những gì hiện đang mở ở Serbia:

  • Khách sạn và chỗ ở
  • Các cuộc tụ họp công khai giới hạn 1000 người
  • Tiệm, thợ cắt tóc và spa
  • Chợ nông sản
  • Cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm và cửa hàng nhỏ
  • Phòng tập thể dục và trung tâm thể dục
  • Nhà hàng và quán cà phê
  • Giao thông công cộng bằng xe buýt và đường sắt
  • Sòng bạc và cơ sở đánh bạc nhỏ hơn
  • Một số điểm du lịch như bảo tàng, phòng trưng bày, v.v.
serbia mở cửa cho du lịch

Serbia có được thị phần du lịch công bằng. Trong năm 2019, họ đã ghi nhận hơn 2 triệu khách du lịch, con số này đã giảm mạnh hơn 98% trong vài tháng qua.

Các thành phố phổ biến nhất cho khách du lịch đến thăm ở Serbia bao gồm: Belgrade, Novi Sad và Nis.

Serbia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch

Có các quy định trên toàn quốc về hạn chế di chuyển và hạn chế hoạt động. Bắt buộc phải duy trì khoảng cách vật lý ít nhất 1,5m trong tất cả các không gian công cộng.

Khẩu trang bảo vệ là bắt buộc ở tất cả các không gian công cộng, cả trong nhà và ngoài trời. Nếu không đeo khẩu trang khi được yêu cầu sẽ bị phạt.

Các cuộc tụ họp trong nhà và ngoài trời chỉ giới hạn cho 30 người. Các doanh nghiệp, ngoại trừ nhà thuốc và trạm xăng, không được phép hoạt động trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 6 giờ sáng.

Du khách uống cà phê trên ban công ở Belgrade serbia

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Serbia luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn trước khi đi du lịch.

Đọc thêm: Xem danh sách đầy đủ và đầy đủ (cập nhật hàng ngày!) Các quốc gia đang mở cửa trở lại cho du lịch trên toàn thế giới

Để biết Tin tức Du lịch mở lại mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Ba Lan mở cửa trở lại cho du lịch
Trước
Ba Lan mở cửa trở lại du lịch - Đây là những ai có thể đến thăm
Thụy Điển mở cửa cho khách du lịch từ 31 quốc gia
Kế tiếp
Thụy Điển đã mở cửa trở lại du lịch cho một số quốc gia

Arshy

Thứ Năm ngày 21 tháng 1 năm 2021

Xin chào, tôi đến từ Ấn Độ vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2021, biên giới Serbia có được mở cho khách du lịch từ Ấn Độ trong thời gian này không?

Kashlee Kucheran

Thứ Năm ngày 21 tháng 1 năm 2021

Bài báo này nêu rõ: Tất cả các quốc gia có thể đến thăm Serbia không? Serbia hiện đang hoạt động theo quy chế biên giới thông thường và 'trước đại dịch', vì vậy tất cả các quốc gia bình thường có thể đến thăm Serbia trước đây, bây giờ đều có thể trở lại.

cá đuối

Thứ Ba ngày 12 tháng 1 năm 2021

Chính phủ Serbia đã quyết định giữ nguyên các hạn chế trước đây cho đến khi có thông báo mới, không đưa ra ngày kết thúc.

(liên kết)

Sergen

Thứ Ba ngày 15 tháng 12 năm 2020

Serbia yêu cầu 48 giờ kiểm tra pcr từ ngày 20 tháng 12 (liên kết)

Marica

Chủ nhật ngày 15 tháng 11 năm 2020

Cảm ơn bạn vì tất cả thông tin này về Serbia. Chúng tôi làm việc với khách du lịch ở đây và tôi rất ngạc nhiên với lượng khách du lịch ở Belgrade. Đặc biệt là từ Vương quốc Anh, SAD ... Vì không có lệnh cấm nhập cảnh vào đất nước chúng tôi, một số du khách có thể sẽ ở lại đây cho đến khi bể cá kết thúc. Chỉ cần đeo khẩu trang bên trong và giữ khoảng cách. Mọi thứ vẫn mở cửa như thường lệ nhưng một số câu lạc bộ và nhà hàng hoạt động đến 11 giờ đêm. Hãy tận hưởng Serbia trong Covid, tôi có thể nói gì, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách du lịch và họ không gặp vấn đề gì.

Tất cả những gì bạn cần là Dịch vụ đưa đón và đưa đón Sân bay của Đội ngũ Belgrade

MV

Thứ Năm, ngày 5 tháng 11 năm 2020

Người Nam Phi có thể đến Serbia không? Có biên giới quốc tế mở không?

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 5 tháng 11 năm 2020

Bài viết này trả lời rõ ràng câu hỏi của bạn;)

"Tất cả các quốc gia có thể đến thăm Serbia không? Serbia hiện đang hoạt động theo quy chế biên giới thông thường và 'trước đại dịch', vì vậy tất cả các quốc gia bình thường có thể đến thăm Serbia trước đây, bây giờ có thể trở lại."