Chuyển đến Nội dung

Tây Ban Nha chính thức mở cửa cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng hôm nay

Tây Ban Nha đã thực hiện tốt lời hứa của mình và mở cửa trở lại cho khách du lịch được tiêm chủng đầy đủ vào ngày hôm nay, cho phép du khách từ khắp nơi trên thế giới nhập cảnh, bao gồm từ các quốc gia như Anh, Canada, Mỹ và hàng trăm quốc gia khác.

Tây Ban Nha chính thức mở cửa cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng hôm nay

Nhiều tuần trước, Tây Ban Nha thông báo họ sẽ mở cửa trở lại vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 cho những hành khách đã tiêm vắc xin trên toàn thế giới, điều này khiến nhiều người đặt vé máy bay và lên kế hoạch du lịch. Tuy nhiên, ngày 1 tháng Sáu st chính phủ của Tây Ban Nha mở rộng lệnh cấm du khách nước ngoài đến thứ June 30, tạo ra sự nhầm lẫn. Rất may cuối tuần qua một sửa đổi đã được thực hiện theo các quy tắc nhập chính thức, trong đó có hiệu lực kể thứ June 7, cho phép sự xâm nhập của du khách tiêm chủng đầy đủ vào Tây Ban Nha cho du lịch và du lịch không cần thiết khác.

Dưới đây, chúng tôi có tất cả các thông tin chi tiết về việc nhập cảnh vào Tây Ban Nha, những giấy tờ gì bạn sẽ cần và bất kỳ quy tắc du lịch nào khác mà bạn nên biết.

malaga tây ban nha

Tây Ban Nha mở cửa lại cho khách du lịch đã tiêm phòng trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 6

Những quốc gia có thể đến thăm?

Du khách từ tất cả các nước hiện có thể đến Tây Ban Nha để du lịch, miễn là họ đã được tiêm phòng đầy đủ. Điều này bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, UAE và hơn 100 quốc gia khác.

Vẫn có những lệnh cấm tạm thời dành cho du khách đến từ Ấn Độ, Brazil và Nam Phi do lo ngại về các biến thể của virus.

Nếu tôi không được chủng ngừa thì sao?

Khách du lịch chưa được tiêm phòng đến từ các quốc gia được chấp thuận, chủ yếu là EU + vẫn có thể nhập cảnh. Nếu bạn không được chủng ngừa, bạn sẽ phải đến từ một trong các quốc gia sau để nhập cảnh:

  • Các quốc gia EU / Schengen
  • Các quốc gia bên thứ ba 'an toàn' gồm: Úc, New Zealand, Trung Quốc, Israel, Nhật Bản, Rwanda, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Vương quốc Anh

Khách du lịch chưa được tiêm phòng từ các quốc gia được liệt kê sẽ phải mang theo xét nghiệm PCR âm tính trong 48 giờ hoặc bằng chứng về sự hồi phục gần đây trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến.

Khách du lịch chưa được tiêm phòng từ bất kỳ quốc gia nào khác (như Hoa Kỳ) không được phép vào Tây Ban Nha vào thời điểm này.

Vâng, đúng như vậy, hôm nay Tây Ban Nha đã mở cửa trở lại cho những người Mỹ đã được tiêm chủng

Những loại vắc xin nào được chấp thuận nhập cảnh?

Chính phủ Tây Ban Nha đang chấp nhận 6 loại vắc xin đã được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu và Tổ chức Y tế Thế giới phê duyệt, bao gồm Pfizer / BioNTech, AstraZeneca, Moderna, Jonhson & Johnson, Sinopharm và Sinovac.

Điều gì cấu thành 'tiêm chủng đầy đủ'?

Bạn phải nhận được cả hai mũi (hoặc một mũi trong trường hợp J&J) và phải trôi qua 14 ngày kể từ lần chụp cuối cùng / cuối cùng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc giấy tờ, hiện tại sẽ bao gồm thẻ NHS hoặc CDC giấy. Trong tương lai, khách du lịch sẽ sử dụng Chứng chỉ xanh kỹ thuật số của EU, nhưng nó vẫn chưa sẵn sàng cho bên thứ ba sử dụng.

người canada ở tây ban nha châu âu

Tôi đã tiêm phòng đầy đủ rồi, tôi có cần xét nghiệm nữa không?

Không . Khách du lịch và khách du lịch từ các nước bên thứ ba như Canada và Hoa Kỳ đã được tiêm chủng đầy đủ sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ xét nghiệm nào, trừ khi trong trường hợp hãng hàng không cụ thể mà họ đang bay yêu cầu hành khách phải được kiểm tra.

Tôi cần mang theo những gì để nhập cảnh?

Nếu bạn là một khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ, bạn sẽ cần phải:

Tôi đang đi du lịch với trẻ em, làm thế nào mà có hiệu quả với bằng chứng tiêm chủng?

Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cha mẹ đã được tiêm phòng đầy đủ có thể vào nhưng một số quy tắc sẽ được áp dụng.

  • Trẻ em dưới 6 tuổi: không có yêu cầu bổ sung
  • Trẻ em từ 6-18 tuổi: phải cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng (nếu có), bằng chứng về kết quả PCR âm tính trong 48 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên, hoặc bằng chứng về sự hồi phục trong khoảng thời gian từ 14-90 ngày kể từ ngày đến.
Kiến trúc Tây Ban Nha ở Madrid

Tôi sống ở Mỹ, đã nối lại các chuyến bay đến Tây Ban Nha chưa?

Đúng. Tất cả các hãng hàng không lớn bắt đầu bổ sung thêm các chuyến bay thẳng từ nhiều thành phố dựa trên tin tức về việc Tây Ban Nha mở cửa trở lại. Hàng chục chuyến bay thẳng, thẳng hàng tuần sẽ đến và đi từ các thành phố lớn ở Tây Ban Nha, như Madrid và Barcelona.

Tôi đã tiêm phòng đầy đủ, tôi vẫn phải đeo khẩu trang ở Tây Ban Nha?

Đúng. Không giống như Hoa Kỳ đã đưa ra các quy định nới lỏng hơn đối với những người được tiêm chủng đầy đủ, Tây Ban Nha vẫn có quy định bắt buộc đeo khẩu trang cho tất cả các nơi công cộng, cả trong nhà và ngoài trời. Tất cả khách du lịch nên biết rằng họ phải đeo khẩu trang khi ở Tây Ban Nha, miễn trừ áp dụng cho những người dưới 6 tuổi.

quy tắc mặt nạ tây ban nha 2021

Mọi thứ có mở ở Tây Ban Nha không?

Đúng. Nói chung, mọi thứ đã mở cửa trở lại ở Tây Ban Nha, mặc dù có thể có một số giới hạn công suất hoặc giảm giờ. Những gì mở cửa bao gồm: Khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng phục vụ ăn uống trong nhà và ngoài trời đến 11 giờ đêm, trung tâm mua sắm và cửa hàng, bãi biển và công viên, bảo tàng và trung tâm văn hóa, và các điểm du lịch khác.

Những quốc gia EU nào khác đang mở cửa cho du lịch từ các quốc gia bên thứ ba?

Đọc thêm:

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 điều nên làm ở San Miguel de Allende, Mexico
10 Điểm đến Du lịch Tiết kiệm Vẫn Mở cửa cho Khách du lịch
Kế tiếp
10 điểm đến du lịch tiết kiệm hàng đầu mở cửa cho khách du lịch

Lee

Thứ Bảy, ngày 12 tháng 6 năm 2021

Không có vấn đề gì khi đi từ Montréal đến Barcelona với quá cảnh ở Paris, điều duy nhất là kiểm tra pcr và mã QR ở Montréal. Bài kiểm tra Qr đã được hỏi ở Barcelona, ​​không ai hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào khác. Kiểm tra Pcr sẽ được thực hiện trong vòng 48 giờ, tôi đã có 72 giờ không ai nhìn thấy. Rất dễ dàng để đến Barcelona, ​​tôi không lo lắng gì cả.

Lee

Thứ sáu ngày 2 tháng 7 năm 2021

@Chams Cherid, chỉ một lần bắn Pfizer và tôi phải trả 200 đô la cho bài kiểm tra pcr của mình

Chams Cherid

Thứ Ba ngày 29 tháng 6 năm 2021

@Lee, bạn đã tiêm phòng đầy đủ chưa? bạn đã phải trả tiền cho các bài kiểm tra pcr? cảm ơn

Alvaro

Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Bạn đã mắc lỗi những chuyến du lịch chưa được tiêm chủng từ các quốc gia bên thứ ba an toàn có thể vào Tây Ban Nha mà không cần bất kỳ kiểm tra covid hoặc bất kỳ hạn chế nào.

Alvaro

Thứ Ba ngày 8 tháng 6 năm 2021

@Kashlee Kucheran, ý tôi là bạn không cần mang theo xét nghiệm PCR âm tính hoặc bằng chứng về sự phục hồi gần đây nếu bạn đang đi du lịch từ một quốc gia bên thứ ba. Khách du lịch chưa tiêm phòng đến từ các quốc gia này có thể nhập cảnh Tây Ban Nha miễn phí, điều này được chính phủ Tây Ban Nha xác nhận.

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 8 tháng 6 năm 2021

Không, chúng tôi đã không, chúng tôi đã bao gồm toàn bộ một đoạn văn về chủ đề đó bên trong bài viết này

Nếu tôi không được chủng ngừa thì sao? Khách du lịch chưa tiêm phòng đến từ các quốc gia được chấp thuận, chủ yếu là EU + vẫn có thể nhập cảnh. Nếu bạn không được chủng ngừa, bạn sẽ phải đến từ một trong các quốc gia sau để nhập cảnh:

Các quốc gia EU / Schengen Các quốc gia bên thứ ba 'An toàn' gồm: Úc, New Zealand, Trung Quốc, Israel, Nhật Bản, Rwanda, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Vương quốc Anh

Nhà vệ sinh

Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Không cần kiểm tra covid trước khi lên máy bay (nếu bạn đã được tiêm phòng đầy đủ) là một điểm cộng rất lớn. Tôi lo sợ về công tác hậu cần khi hoàn thành mọi thứ trong vòng 72 giờ.

Một giọng nói trong đầu tôi đang hét lên ĐI NGAY BÂY GIỜ! trước khi các quy tắc thay đổi.

ajdj

Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

Cảm ơn vì bài đăng