Chuyển đến Nội dung

Tây Ban Nha sẽ mở cửa cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng vào ngày 7 tháng 6

Có rất nhiều tin tức thú vị trong tuần này cho những du khách muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hè ở châu Âu. Đầu tuần này, EU cho biết họ sẽ mở cửa trở lại đối với các nước thứ ba, bao gồm cả Mỹ , và hôm nay Tây Ban Nha thông báo rằng họ sẽ cho phép tất cả những du khách đã được tiêm phòng đến thăm đất nước này từ ngày 7/6.

Tây Ban Nha sẽ mở cửa cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng vào ngày 7 tháng 6

Tây Ban Nha mở cửa du lịch cho tất cả khách du lịch đã tiêm phòng vào ngày 7 tháng 6

Phát biểu tại một hội chợ du lịch quốc tế ở Madrid, Thủ tướng Tây Ban Nha, Pedro Sánchez, thông báo rằng tất cả những du khách đã tiêm vắc-xin sẽ có thể đến thăm Tây Ban Nha kể từ ngày 7/6.

“Từ ngày 7/6, tất cả những người được tiêm chủng và gia đình của họ sẽ được chào đón tại đất nước chúng tôi, Tây Ban Nha, bất kể họ xuất xứ từ quốc gia nào”, Thủ tướng nói .

Tây Ban Nha dỡ bỏ lệnh cấm du lịch tại Vương quốc Anh

Các quốc gia có rủi ro thấp có thể bước vào ngày 24 tháng 5 mà không cần kiểm tra

Trong thông báo, Thủ tướng cho biết Tây Ban Nha sẽ cho phép khách du lịch từ 10 quốc gia không thuộc EU được coi là có nguy cơ thấp nhập cảnh mà không cần xét nghiệm PCR âm tính. Anh, Úc, New Zealand và Israel đều có tên trong danh sách.

Nhìn từ phía sau của người phụ nữ trẻ đang tận hưởng Barcelona

Anh là nguồn du lịch lớn nhất của Tây Ban Nha, và cho đến nay, họ chỉ được phép vào trong những chuyến thăm cần thiết.

Sanchez nói với các phóng viên: “Họ được chào đón - hơn cả sự chào đón - không hạn chế cũng như kiểm soát sức khỏe.

Tây Ban Nha có kế hoạch mở cửa trở lại khi 30% dân số được tiêm chủng

Cần những gì để nhập cảnh Tây Ban Nha?

Khách du lịch phải xuất trình được bằng chứng kỹ thuật số về việc tiêm chủng, xét nghiệm COVID-19 âm tính hoặc bằng chứng rằng gần đây họ đã phục hồi sau vi rút.

Các loại vắc xin đã được Cơ quan Thuốc Châu Âu chấp thuận cho khách du lịch bao gồm Pfizer, Moderna, AstraZeneca và Johnson & Johnson.

Tây Ban Nha sẽ tham gia một chương trình thử nghiệm cho chứng chỉ sức khỏe COVID-19 kỹ thuật số của EU trong tháng này và hướng tới mục tiêu sẽ được triển khai vào ngày 7 tháng 6 mở cửa trở lại.

hộ chiếu vắc xin kỹ thuật số du lịch

Fernando Valdés Verelst, Bộ trưởng Du lịch Tây Ban Nha, cho biết vào tháng trước rằng Tây Ban Nha sẽ sẵn sàng sử dụng chứng chỉ kỹ thuật số vào tháng Sáu.

“Tây Ban Nha sẽ sẵn sàng vào tháng 6 để sử dụng chứng chỉ số này. Chúng tôi đang thực hiện một chương trình thử nghiệm vào tháng Năm, tại tất cả 46 sân bay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả những du khách này sự chắc chắn. Tây Ban Nha sẽ sẵn sàng vào tháng 6 để nói với tất cả du khách trên toàn thế giới rằng bạn có thể đến thăm chúng tôi ”.

Tây Ban Nha có kế hoạch khôi phục đến 70% mức trước đại dịch vào cuối năm

Nhìn từ trên không của Pháo đài Vila Vella và vịnh Badia de Tossa vào mùa hè ở Tossa de Mar trên Costa Brava, Catalunya, Tây Ban Nha

Việc mở cửa trở lại đang được thực hiện với nỗ lực hồi sinh ngành du lịch của Tây Ban Nha vốn đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, giống như nhiều điểm đến khác trên thế giới.

Tây Ban Nha là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới sau Pháp, đón hơn 83 triệu lượt khách vào năm 2019. Năm 2020, con số đó giảm 80%, khiến các bãi biển và đường phố vắng tanh. Du lịch chiếm khoảng 12% GDP của cả nước, đó là lý do tại sao chính phủ đã thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng tăng lên.

nhìn bằng máy bay không người lái của bãi biển Tây Ban Nha

Hiện tại, khoảng 34% cư dân các quốc gia đã được tiêm ít nhất một liều, nhưng các quan chức cho biết mục tiêu là 70% dân số được tiêm chủng đầy đủ vào cuối mùa hè.

Chính phủ dự kiến ​​mức du lịch quốc tế sẽ đạt 70% mức trước đại dịch vào cuối năm và đạt từ 30 đến 40% mức du lịch trước đại dịch vào mùa hè này.

Đọc thêm:

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch đã tiêm phòng

Các quốc gia mở lại danh sách đầy đủ

Bảo hiểm du lịch bao gồm COVID-19

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Lễ hội ngoài trời tốt nhất cho mùa hè năm 2021
Trước
Lễ hội ngoài trời tốt nhất ở Mỹ để tham dự vào mùa hè này
Những điểm đến hàng đầu ở Cộng hòa Dominica dành cho người Mỹ
Kế tiếp
5 điểm đến hàng đầu ở Cộng hòa Dominica cho năm 2021

NS

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Schengen Visa News đã đăng một bài báo cập nhật ngày hôm nay và có vẻ như ngụ ý rằng tất cả các quốc gia sẽ cần xét nghiệm COVID âm tính, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Jay

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

Vì vậy, không cần xét nghiệm nếu bạn là Công dân Hoa Kỳ bay từ Hoa Kỳ, nếu bạn xuất trình thẻ tiêm chủng? Tôi rất khó nói ngay cả khi đọc rất kỹ các bài báo, nhưng câu này ngụ ý điều đó:

"Khách du lịch phải xuất trình được bằng chứng kỹ thuật số về việc tiêm chủng, xét nghiệm COVID-19 âm tính hoặc bằng chứng rằng gần đây họ đã phục hồi sau vi rút."

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 23 tháng 5 năm 2021

Chúng tôi tin rằng thẻ giấy sẽ đủ dùng, nhưng chúng tôi thực sự cần chương trình và thể lệ sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 để chúng tôi biết 100%. Một vài ngày nữa sẽ mang lại cho chúng tôi sự rõ ràng bổ sung về điều này, mà chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết. Khi tin tức mới về những chủ đề này, luôn khó để có được thông tin chi tiết cụ thể và đầy đủ ngay lập tức

NS

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

Điều này có bao gồm quần đảo Canary không?

Sabrina Zell

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

cảm ơn bạn đã cập nhật tuy nhiên nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chia sẻ các điều kiện khác như xét nghiệm PCR / Kháng nguyên và các yêu cầu khác bên cạnh chỉ bằng chứng về việc tiêm chủng vì nhiều quốc gia cho phép khách du lịch đã tiêm phòng nhưng với một số lưu ý có thể khó và tốn kém.

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 23 tháng 5 năm 2021

Chúng tôi sẽ chia sẻ khi tất cả các chi tiết được công bố :)

ajdj

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

tin tuyệt vời nhưng không quá nhanh đối với công dân Hoa Kỳ vì vẫn chưa có thông tin rõ ràng về cách các thẻ vắc xin giấy sẽ chuyển thành dạng kỹ thuật số mà Tây Ban Nha sẽ yêu cầu. hy vọng nó được giải quyết càng sớm càng tốt để du khách có thể lên kế hoạch đến thăm sớm nhất là vào ngày 7 tháng 6

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 23 tháng 5 năm 2021

Có chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ, không phải lo lắng! :)