Chuyển đến Nội dung

Sri Lanka chính thức mở cửa cho du lịch quốc tế

Sau nhiều lần trì hoãn, Sri Lanka đã mở lại biên giới cho du lịch quốc tế ngày nay.

Các quy tắc nhập cảnh vào đất nước này rất nghiêm ngặt và khách du lịch sẽ bị giới hạn về nơi họ có thể ở và đi trong nước trong 14 ngày đầu tiên.

“Khi chúng tôi mở rộng cánh cửa với thế giới một lần nữa, chúng tôi đã rút tất cả các điểm dừng, đảm bảo rằng mọi biện pháp phòng ngừa đã được thiết lập để làm cho hòn đảo nơi nghỉ ngơi an toàn, bảo mật và thanh thản nhất có thể cho du khách,” Kimarli Fernando, Chủ tịch Cơ quan Phát triển Du lịch Sri Lanka, cho biết trong một tuyên bố ,

Dưới đây là tất cả những gì du khách cần biết về việc Sri Lanka mở cửa trở lại du lịch.

đường sắt sri lanka

Yêu cầu đối với khách du lịch vào Sri Lanka

Tất cả khách du lịch sẽ cần phải tuân theo các yêu cầu nhập cảnh dưới đây để đến thăm Sri Lanka.

  • Bằng chứng về xét nghiệm PCR Covid 19 âm tính 72 giờ trước khi đến
  • Được kiểm tra lại khi đến
  • Bài kiểm tra thứ ba sẽ được thực hiện vào ngày thứ 7
  • Tất cả các du khách phải xin thị thực trực tuyến
  • Đặt trước tại một hoặc nhiều trong số 52 chỗ nghỉ
  • Khách du lịch nước ngoài không được rời khách sạn của họ trong 14 ngày đầu tiên, ngoại trừ đến thăm14 địa điểm du lịch đã được phê duyệt .
  • Sau khi hết 14 ngày, khách du lịch có thể tương tác với cộng đồng và di chuyển đến bất kỳ điểm đến hoặc nhà nghỉ nào mà họ lựa chọn.
Bãi biển sri lanka mở cửa trở lại du lịch

Khi nào Sri Lanka mở cửa trở lại du lịch?

Sri Lanka hiện đã chính thức mở cửa du lịch kể từ ngày 21 tháng 1 năm 2021, cho phép 2500 khách du lịch mỗi ngày.

Những quốc gia nào có thể đến thăm Sri Lanka?

Du khách từ tất cả các quốc gia và thuộc mọi quốc tịch đều được chào đón đến thăm Sri Lanka, ngoại trừ Vương quốc Anh do lệnh cấm bay do biến thể mới của Covid-19 gây ra.

đại dương sri lanka mở cửa trở lại du lịch

Có thời hạn kiểm dịch bắt buộc khi đến Sri Lanka không?

Có khách du lịch phải ở trong một trong 52 chỗ nghỉ trong 14 ngày đầu tiên của chuyến đi và chỉ có thể ghé thăm 14 điểm tham quan được chỉ định trong thời gian này.

Các chuyến bay đã được nối lại đến Sri Lanka chưa?

Các chuyến bay quốc tế sẽ đến 2 sân bay; Sân bay Quốc tế Bandaranaike (BIA) và Sân bay Quốc tế Mattala (MRIA)

Cô-lôm-bô, Sri Lan-ka

Các khách sạn nằm ở đâu trong 14 ngày đầu tiên?

Tất cả các khách sạn được chỉ định cho du khách lưu trú trong 14 ngày đầu tiên đều nằm bên ngoài Colombo và bao gồm các khách sạn do các thương hiệu khách sạn như Anantara, Cinnamon, Heritance, Jetwing và Taj điều hành.

sri lanka mở cửa trở lại du lịch

Có Yêu cầu Bổ sung nào Để Xin Giấy phép Du lịch Điện tử không?

Ngoài các yêu cầu đầu vào của Covid-19, tất cả các du khách phải có khả năng cung cấp bằng chứng về việc đã đánh dấu máy bay khứ hồi và đủ tiền để trang trải các chi phí khi ở Sri Lanka.

thu hút sri lanka

Tôi Có Thể Sử Dụng Các Tiện Nghi Của Khách Sạn Trong 14 Ngày Đầu Tiên Không?

Du khách sẽ không bị giới hạn trong phòng của mình và có thể tự do dạo chơi trong khu nghỉ dưỡng của họ và sử dụng các tiện nghi bao gồm hồ bơi và phòng tập thể dục.

Những khách du lịch đã tiêm phòng có được bỏ qua xét nghiệm và kiểm dịch khách sạn không?

Những khách du lịch đã được chủng ngừa sẽ không được hưởng ưu đãi nào. Tất cả khách du lịch bao gồm cả những người đã được chủng ngừa phải tuân theo các quy tắc kiểm tra Covid và ở tại các khách sạn được chỉ định trong 14 ngày đầu tiên.

sri lanka Colombo

Có thêm chi phí cho việc kiểm tra không?

Du khách sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan đến việc thử nghiệm. Mỗi lần kiểm tra sẽ là USD $ 40,00 và bảo hiểm du lịch bắt buộc sẽ là $ 12,00 sẽ cung cấp một tháng bảo hiểm.

Mẫu khai báo sức khỏe

Tất cả các du khách sẽ được yêu cầu hoàn thành một mẫu khai báo sức khỏe khi đến nơi có ghi rằng họ không mắc các triệu chứng của Covid-19. Nhiệt độ khi đến cũng sẽ được ghi lại.

ngư dân sri lanka

Làm thế nào để du khách đăng ký để đến thăm Sri Lanka?

Tất cả khách du lịch phải điền vào Giấy phép Du lịch Điện tử trực tuyến. Sau khi được chấp thuận, khách du lịch bị giới hạn trong 30 ngày nhưng có thể gia hạn đến sáu tháng mà không cần rời khỏi đất nước.

Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

New Zealand yêu cầu kiểm tra Covid-19 trước khi khởi hành cho hầu hết các quốc gia
Trước
New Zealand sẽ yêu cầu kiểm tra Covid 72 giờ để nhập học
Tất cả các chuyến đến Hoa Kỳ sẽ phải kiểm dịch
Kế tiếp
Hoa Kỳ sẽ yêu cầu kiểm dịch đối với tất cả hàng hóa đến quốc tế

Wanda Cruz

Thứ 4 ngày 17 tháng 3 năm 2021

Xin chào, tôi có một câu hỏi. Tôi sẽ đến Srilanka để thăm bạn trai. Tôi có thể kiểm dịch tại nhà của anh ấy không hay tôi phải ở khách sạn trong 14 ngày đầu tiên?

mike

Thứ sáu ngày 22 tháng 1 năm 2021

Tôi rất phấn khích khi được đi và cuối cùng đã gặp lại người bạn gái của mình, người mà tôi đã gần như không gặp trong một năm (đến từ Philippines). Tôi mua tix, sau đó phát hiện ra các khách sạn trong danh sách đắt như thế nào. Và tôi đã cố gắng gửi email cho một số người, và không ai trong số họ trả lời. Thật là rủi ro khi đặt trước 14 đêm cộng với tất cả các bài kiểm tra PCR cho cả hai chúng tôi, xem xét điều gì sẽ xảy ra nếu chuyến bay bị hủy ?? Vì vậy, tôi đã trì hoãn việc đặt phòng khách sạn trong một hoặc hai ngày, sau đó tôi nhận được email từ các hãng hàng không Sri Lanka hủy chuyến bay của tôi từ Singapore (Vé RT $ 1200 !!). Ngày hôm sau, Air Asia gửi email cho tôi về việc hủy vé gf của tôi từ KL đến Sri Lanka. Vì vậy, bây giờ tôi phải bắt đầu lại, nếu tôi quyết định thử lại, và tôi đã rời đi với các khoản tín dụng hàng không sau khi chi tiêu vài nghìn. Điều này thật tệ. Tôi không biết phải làm gì. Các khách sạn và Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nên tuyên bố rằng việc hủy đặt phòng là miễn phí và được hoàn lại tiền, do các chính sách không thể đoán trước của hãng hàng không. Nhưng họ không hoàn lại tiền mà tôi biết ... :(

Det

Chủ nhật ngày 18 tháng 4 năm 2021

@mike, chào mike, bạn có quản lý để vào Sri Lanka không? Tôi muốn biết tình hình gần đây ở đó. Chúng tôi xem một số video mà ngay cả khi bạn vào và cách ly trong khách sạn / khu nghỉ mát trong 14 ngày, và xét nghiệm pcr âm tính, bạn thực sự không thể tự do đi lại mà chỉ có những khu vực bong bóng sinh học được chỉ định tại chỗ. Điều này có nghĩa là hành trình nên được tuân thủ nghiêm ngặt? Cảm ơn

james

Thứ sáu ngày 22 tháng 1 năm 2021

hệ thống khủng khiếp. gần như tệ như các khách sạn ASQ của Thái Lan ..

dấu

Thứ Năm ngày 21 tháng 1 năm 2021

Bài viết của bạn đề cập đến bằng chứng về tiền ... bạn có biết số tiền là bao nhiêu không?

Wanda Cruz

Chủ nhật ngày 10 tháng 1 năm 2021

Cảm ơn