Chuyển đến Nội dung

St. Barths - Yêu cầu đầu vào năm 2021

St.Barths chính thức mở cửa lại biên giới cho du lịch vào ngày 22 tháng 6 năm 2020, đóng cửa một lần nữa trong thời gian vào năm 2021 và mở cửa trở lại vào giữa năm 2021.

Saint Barthelemy, hay còn gọi là St. Barths, là một hòn đảo Caribe nói tiếng Pháp xinh đẹp nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, khách sạn sang trọng, khu mua sắm miễn thuế và cảnh quan tuyệt đẹp.

st.barths mở cửa trở lại du lịch vào ngày 22 tháng 6

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mở cửa trở lại của St. Barth

Có thể đến thăm bất kỳ quốc gia nào không?

St. Barths hiện đang hoạt động trên hệ thống mã màu của Pháp. Các quốc gia thuộc khu vực Màu xanh lá cây và Màu da cam có thể tham gia vào thời điểm này.

Canada, Hoa Kỳ, và nhiều hơn nữa được bao gồm tại thời điểm này. Xem danh sách đầy đủ TẠI ĐÂY

st.barths mở cửa trở lại du lịch vào tháng 6

Còn về Kiểm tra và Kiểm dịch?

Các quy tắc khác nhau được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng tiêm chủng.

Đối với hành khách đã tiêm phòng:

  • Bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ
  • Thêm; xét nghiệm kháng nguyên 48 giờ hoặc xét nghiệm PCR 72 giờ

Đối với hành khách chưa được tiêm chủng:

  • Xét nghiệm PCR 72 giờ (không chấp nhận kháng nguyên trong trường hợp này)
  • cách ly 7 ngày khi đến nơi
  • xét nghiệm PCR thứ 2 vào ngày thứ 7

Mở ở St Barths là gì?

Khác với sự xa lánh xã hội và đeo mặt nạ, cuộc sống của khách du lịch đã phần nào trở lại bình thường. Các bãi biển mở cửa, cũng như các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, spa và thậm chí cả các hoạt động hàng hải. Các khách sạn cũng sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

"NS. Barts đã không sử dụng COVID-19 trong hơn hai tháng và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với chính phủ Pháp để phát triển các giao thức sức khỏe và an toàn hiệu quả và hiệu quả nhằm bảo vệ người dân địa phương, đối tác và du khách của chúng tôi, ” Nils DuFau, chủ tịch của Du lịch cho biết Ủy ban của St. Barts.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa trở lại hòn đảo và chào đón du khách quay trở lại thiên đường nhiệt đới của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều điều để mong đợi ở đây trên đảo, bao gồm cả Lễ hội Người sành ăn St. Barts vào tháng 11 sắp tới. ”

st.barths mở cửa trở lại cho khách du lịch từ tất cả các quốc gia

Làm thế nào tôi có thể đến St. Barths?

Ngay cả trong chuyến du lịch 'bình thường' trước thời kỳ tiền cổ đại, không có chuyến bay trực tiếp nào từ lục địa Hoa Kỳ đến St. Barths. Du khách thường bay đến Puerto Rico (San Juan) và bay thẳng từ đó, hoặc đến Saint Martin để bắt chuyến bay hoặc phà trực tiếp từ quốc đảo đó.

Hiện tại với những hạn chế đi lại, biên giới của Saint Martin không mở cửa cho người nước ngoài, do đó CHỈ rời khỏi tuyến đường San Juan, Puerto Rico. (Dù sao thì điều này cũng tuyệt vời cho khách du lịch Mỹ!)

Tính đến tháng 22 ở đây là làm thế nào bạn có thể bay đến St. Barths-

Bay thẳng đến San Juan từ nhiều thành phố của Hoa Kỳ như: New York, Boston, Minneapolis, Chicago, Atlanta, Dallas, Houston, Orlando, Miami và hơn thế nữa.

Sau đó, từ San Juan bạn bắt chuyến bay kéo dài 1 giờ của Hàng không Tradewind và bạn sẽ đến St. Barths.

chế độ xem st barths

Ảnh được trích dẫn : Holybarth.com

Tôi nên ở đâu tại St. Barths & Phải làm gì?

Hãy để tôi nói theo cách này… St. Barths không phải là một điểm đến 'ngân sách' theo bất kỳ cách nào, nhưng thay vào đó nó là một hòn đảo thuộc loại danh sách xô sẽ gây ấn tượng với ngay cả những du khách sành sỏi nhất. Có rất nhiều khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng tuyệt vời để ở, cũng như một số nhà hàng hấp dẫn để ăn tại.

Trên toàn bộ trang web, chúng tôi không thể tìm thấy hướng dẫn nào tốt hơn là blogger Lindsay Silberman của chúng tôi. Cô ấy vạch ra những khách sạn tốt nhất, những nhà hàng tốt nhất và tất cả những điều tốt nhất để làm trên đảo.

khách sạn le toiny st barths

Mặt nạ có bắt buộc ở St. Barths không?

Đúng. Kể từ ngày 17 tháng 7, khẩu trang được yêu cầu khi vào các cơ sở trong nhà như cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, ngân hàng, v.v. Đối với nhà hàng, khách có thể tháo ra khi đang ngồi tại bàn của mình và được yêu cầu đeo khi vào hoặc di chuyển. Không cần đeo mặt nạ khi ra ngoài đường hoặc khi đi tắm biển.

Đọc thêm : Bạn muốn xem những quốc gia khác đang mở cửa? Đọc danh sách đầy đủ của chúng tôi về các quốc gia hiện đã mở cửa trở lại cho du lịch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của St. Barth luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn trước khi đi du lịch.

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Tin tức Du lịch mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Disney Cruise Line mở lại mọi thứ bạn cần biết
Trước
Disney Cruise Line mở cửa trở lại: Mọi thứ bạn cần biết
Mexico mở cửa trở lại các điểm đến du lịch hàng đầu hiện đang mở cửa
Kế tiếp
Các điểm đến du lịch hàng đầu của Mexico hiện đang mở cửa

Mari Gianati

Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Tradewinds yêu cầu kiểm tra COVID âm tính trong vòng 72 giờ kể từ khi di chuyển hoặc bạn không bay. Puerto Rico lời kể của cô ấy cũng là xét nghiệm COVID âm tính khi đến nơi hoặc bạn phải cách ly trong 14 ngày. Xem xét các kết quả thử nghiệm xoay vòng dài hầu như là tất cả các phòng thí nghiệm trên đất Mỹ, điều đó khiến du khách Mỹ gần như không thể đến được. Tôi đã ở St.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Xin chào Mari, cảm ơn vì đã cập nhật! Bây giờ nó như thế nào ở St. Barths?