Chuyển đến Nội dung

Maldives mở cửa lại biên giới du lịch vào ngày 15 tháng 7

Tổng thống Maldives cho biết biên giới của đất nước sẽ mở cửa trở lại cho du lịch vào ngày 15 tháng 7 năm 2020 và các chuyến bay quốc tế sẽ nối lại.

Maldives đang mở cửa trở lại du lịch

1190 hòn đảo san hô tuyệt đẹp và 26 đảo san hô của Maldives gần như hoàn toàn phụ thuộc vào du lịch và lần đầu tiên sau 47 năm, chúng chưa có sự xuất hiện của người nước ngoài.

maldives có mở lại không

Khách du lịch từ tất cả các quốc gia sẽ có thể nhập cảnh Maldives.

Du khách sẽ phải xuất trình bằng chứng về xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính được thực hiện không quá 96 giờ trước khi khởi hành.

Du khách có thể thực hiện các thủ tục sau:

  • Kiểm tra nhiệt của tất cả hành khách
  • Khai báo sức khỏe khi đến
  • Du khách phải đeo khẩu trang khi quá cảnh
  • Visa 30 ngày miễn phí sẽ được cung cấp
  • Những khách du lịch có các triệu chứng có thể được kiểm tra Covid-19
  • Tất cả hành khách phải có bảo hiểm y tế du lịch bao gồm
maldives mở cửa trở lại vào tháng bảy

Khách du lịch sẽ chỉ được phép lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng.

Các khách sạn bình dân thường được gọi là nhà nghỉ sẽ vẫn đóng cửa trên toàn quốc.

Các nhà nghỉ sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2020 (Một số báo cáo cho biết việc này bị trì hoãn đến ngày 1 tháng 9)

bãi biển maldives
lệnh của Tổng thống

Đầu tuần này, Quyền Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH Sân bay Maldives cho biết có 10 hãng hàng không đã dành chỗ để bắt đầu khai thác các chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Velana.

lặn trong maldives

Ngay cả khi các giao thức an toàn và sức khỏe mới được áp dụng để cho phép hoạt động du lịch quay trở lại, có thể phải mất một thời gian nữa trước khi mức độ ở bất kỳ đâu gần 'chuẩn mực'. Maldives nổi tiếng là điểm đến cho tuần trăng mật, và với nhiều đám cưới được tổ chức, số lượng các cặp vợ chồng mới cưới muốn đi hưởng tuần trăng mật đã giảm đáng kể.

maldives mở cửa trở lại cho khách du lịch

Maldives đang hy vọng ý tưởng của họ để thu hút khách du lịch quay trở lại sẽ có hiệu quả, vì du lịch trực tiếp chiếm 39,6% GDP của họ, trở thành quốc gia phụ thuộc nhiều nhất trên Trái đất vào du lịch.

Xem danh sách đầy đủ các quốc gia mở lại biên giới cho du lịch .

Để biết Tin tức Du lịch Hoa Kỳ & Canada mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Maldives luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Bài báo được xuất bản lần đầu vào ngày 23 tháng 6 năm 2020

Các khách sạn, quán rượu và nhà hàng ở Vương quốc Anh mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7
Trước
Các khách sạn, quán rượu và nhà hàng ở Vương quốc Anh mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7
St. Vincent và Grenadines mở cửa lại cho tất cả khách du lịch vào ngày 1 tháng 7
Kế tiếp
St. Vincent và The Grenadines mở cửa đón tất cả khách du lịch vào ngày 1 tháng 7

James

Thứ 4 ngày 16 tháng 9 năm 2020

Đừng bận tâm đến Maldives. Hôm nay tôi mới đến. Họ không cho phép bất kỳ ai ở trong khách sạn. Bạn phải ở trong các khu nghỉ dưỡng và hầu hết chúng đều siêu đắt. Tôi đang ở đảo Fihalhohi. Không có nhiều việc phải làm ở đây. Một kỳ nghỉ lãng phí. Giá tôi nhận được là $ 118 một ngày bao gồm ba bữa ăn một ngày. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hòn đảo trong vòng chưa đầy một giờ. Thật là tệ.

Junjupelly Pranay

Thứ Hai, ngày 7 tháng 9 năm 2020

xin chào

Tôi là người Ấn Độ và muốn đến thăm Maldives vào tháng tới

Tôi có thể đặt bất kỳ loại chỗ ở nào và có thể đi lại tự do ở đó (ý tôi là không cần Kiểm dịch miễn là tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu)?

Mauro

Thứ bảy ngày 8 tháng 8 năm 2020

Cập nhật bài đăng này: Theo quyết định của Chính phủ, việc mở cửa các ký túc xá và khách sạn ở các đảo làng địa phương của maldivian đã bị hoãn lại đến ngày 01 tháng 9.