Chuyển đến Nội dung

10 điều kỳ quặc nên làm khi đến Seattle

Seattle là một thành phố đầy những điều thú vị và độc đáo để làm. Từ Bức tường kẹo cao su đến các cửa hàng với những cái đầu teo tóp, đây là 10 ý tưởng cho những điều kỳ quặc nên làm trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến thành phố.

10 điều kỳ quặc nên làm ở Seattle

1. Kiểm tra Bức tường Kẹo cao su

Bức tường Kẹo cao su là một điểm tham quan hơi khét tiếng nằm gần Chợ Pike Place. Bức tường hẻm này gần như được bao phủ hoàn toàn bằng vài inch kẹo cao su - và nó đã được làm sạch nhiều lần. Bức tường kẹo cao su là một địa điểm tham quan nổi tiếng với cả người dân địa phương và khách du lịch, và vị trí gần Chợ Pike Place có nghĩa là bạn sẽ không phải đi quá xa các điểm tham quan khác để tham quan.

Kẹo cao su Wall

2. Dám vào cửa hàng Ye Olde Curiosity

Nếu bạn là người yêu thích sự kỳ lạ và khác thường, hãy cân nhắc ghé qua Ye Olde Curiosity Shop. Một phần cửa hàng, một phần triển lãm, cửa hàng này là nơi trưng bày những món đồ đan độc nhất vô nhị cũng như những bộ sưu tập đáng nhớ như đầu thu nhỏ thật và một xác ướp.

Cửa hàng Ye Olde Curiosity

3. Đi đến Meowtropolitan

Kết bạn với mèo tại Meowtropolitan của Seattle! Một phiên bản Seattle của xu hướng quán cà phê mèo đang ngày càng mở rộng, đây chắc chắn sẽ tạo nên một chuyến du ngoạn đáng nhớ. Trong khi bạn thường có thể mong muốn được thưởng thức một tách cà phê nóng cũng như thăm những chú mèo, quán cà phê hiện đang đóng cửa do đại dịch. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đến thăm những chú mèo cũng như kiểm tra cửa hàng quà tặng bằng cách đặt một chuyến thăm trực tuyến.

Meowtropolitan

4. Ghé thăm một Troll

Hãy dừng lại và nói lời chào với một chú troll ngoài đời thực (tốt, bằng xi măng) dưới cây cầu với chuyến thăm Fremont Troll. Nằm ở vùng lân cận Fremont của Seattle, troll này là một địa điểm chụp ảnh phổ biến với du khách.

Fremont Troll

5. Ăn trong xe lửa

Ăn trong một toa tàu lịch sử thực tế tại Nhà hàng Orient Express. Mở cửa vào năm 1949, nhà hàng này được tạo thành từ 7 toa tàu, một trong số đó từng là phương tiện di chuyển cá nhân của Tổng thống Roosevelt. Nhà hàng hiện đang mở cửa phục vụ khách hàng đến dùng bữa, cũng như có các lựa chọn gọi đồ ăn mang đi.

Orient Express

6. Tham quan các quả cầu Amazon

Tòa nhà văn phòng Amazon này khiến các tòa nhà công ty khác phải xấu hổ! Với một phân đoạn được tạo thành từ một số quả cầu khổng lồ , đây thực sự là một trải nghiệm có một không hai. Bạn có thể tự mình đi dạo qua các khu vườn trong nhà của quả cầu vào mỗi thứ Bảy đầu tiên và thứ ba của mỗi tháng. Mặc dù một chuyến đi vào bên trong là miễn phí, nhưng hiện tại bạn cần phải đặt chỗ trước và có thể được thực hiện trực tuyến.

Amazon Spheres

7. Xem phim tại rạp Majestic Bay

Nhà hát Majestic Bay là một trong những rạp chiếu phim lâu đời nhất vẫn còn hoạt động trong cả nước. Nó giữ danh hiệu nhà hát hoạt động liên tục lâu nhất cho đến những năm 1990 nhưng đóng cửa một thời gian ngắn từ năm 1997-1998. Khi mở cửa trở lại, nó đã được cải tạo hoàn toàn thành một nhà hát lớn hơn, hiện đại và vẫn chiếu phim cho đến ngày nay.

Nhà hát Vịnh Majestic

8. Dừng lại bởi Scarecrow Video

Đây là một trong những điều có thể gợi lại chút hoài niệm cho những độc giả nhớ về những ngày có cửa hàng cho thuê video. Đối với những độc giả nhỏ tuổi, đây vẫn là một điểm dừng chân khá thú vị - Scarecrow Video là cửa hàng cho thuê video độc lập lớn nhất tại Hoa Kỳ. Cửa hàng ở Seattle này bao gồm một số tầng và hàng ngàn băng video và đĩa.

Video bù nhìn

9. Chơi pinball tại Bảo tàng Pinball Seattle

Yêu thích trò chơi cũ? Tìm cách thêm một điểm dừng duy nhất cho chuyến đi của bạn? Đi đến Bảo tàng Pinball ở Seattle. Với hơn 50 máy bắn pin trong bộ sưu tập của họ, bảo tàng hiện đang chào đón du khách. Với một vé vào cửa, bạn có thể mong muốn được xem và chơi nhiều máy bắn cá như bạn muốn.

Bảo tàng Pinball ở Seattle

10. Ghé thăm Bảo tàng Văn hóa Nhạc Pop Seattle

Tìm hiểu về phim ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa tại Bảo tàng Văn hóa Nhạc Pop Seattle! Bảo tàng độc đáo này hiện đang trưng bày các bộ sưu tập như triển lãm Heroes And Villains: The Art Of The Disney Costume hay triển lãm Infinite Worlds of Science Fiction. Với nhiều bộ sưu tập của họ cung cấp các yếu tố tương tác và bảo tàng cung cấp các chương trình thân thiện với giác quan thường xuyên, đây là điểm dừng chân mà các gia đình ở mọi lứa tuổi và khả năng có thể trải nghiệm và tận hưởng!

Bảo tàng văn hóa đại chúng

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

10 Ý tưởng Đường đi Tây Bắc Thái Bình Dương hàng đầu

10 điểm du lịch ven đường ở Bờ Tây nên ghé thăm vào mùa hè này

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
5 lý do tại sao du khách nên đến thăm Morelia, Mexico
U.A.E tiếp tục cấp thị thực du lịch cho khách du lịch đã tiêm chủng
Kế tiếp
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất xin Thị thực Du lịch cho Du khách đã Tiêm phòng