Chuyển đến Nội dung

Khách du lịch đánh giá cao những thay đổi được đưa vào danh sách xanh của Vương quốc Anh

Trong lockdowns khó khăn của Anh, khách du lịch trên quần đảo Anh giữ một chiếc đồng hồ gần trên lịch của họ cho ngày 17 tháng 5, sau đó họ sẽ có thể đi du lịch một lần nữa . Tuy nhiên, một khởi đầu đáng thất vọng đối với việc Vương quốc Anh nới lỏng các hạn chế đi lại đã khiến nhiều người choáng ngợp - và sự thất vọng đó đã chuyển sang tức giận.

C: \ Người dùng \ Lời khuyên \ Máy tính để bàn \ Ngành du lịch và khách du lịch hút thuốc sau những thay đổi được đưa vào danh sách xanh của Vương quốc Anh.jpg

Vương quốc Anh đã sửa đổi “danh sách xanh” của mình trong tuần này, chuyển Bồ Đào Nha từ màu xanh lá cây sang màu hổ phách và khiến cả du khách cũng như những người trong ngành du lịch phẫn nộ trong quá trình này. Dưới đây là cái nhìn về sự thay đổi đó, phản ứng với quyết định và cập nhật tình hình liên quan đến hệ thống đèn giao thông của Vương quốc Anh.

sân bay hethrow london

Bồ Đào Nha đã chuyển sang màu hổ phách - Thông tin dành cho khách du lịch

Sau khi Pháp và Tây Ban Nha - hai trong số những điểm đến phổ biến nhất đối với du khách Anh - được đưa vào danh sách hổ phách, du khách Anh cảm thấy thoải mái khi Bồ Đào Nha được đưa vào danh sách xanh. Mặc dù không quá phổ biến như Pháp và Tây Ban Nha với du khách Anh, nó vẫn là một điểm nóng du lịch, có thể đến bằng một chuyến bay ngắn, nơi khách du lịch có thể tin tưởng vào thời tiết tốt và sự thay đổi phong cảnh.

Máy bay BA

Tuy nhiên, sự thoải mái đó đã chuyển thành sự tức giận sau khi Vương quốc Anh quyết định chuyển Bồ Đào Nha từ màu xanh lá cây sang màu hổ phách sau sự tồi tệ của Covid-19 trong nước. Động thái này sẽ chính thức diễn ra từ 04:00 giờ vào ngày 08 tháng sáu. Theo Bộ trưởng Giao thông vận tải Anh Grant Shapps , sự thay đổi trong phân loại xảy ra do tỷ lệ dương tính trong nước gần như tăng gấp đôi và sự hiện diện của đột biến virus hiện được gọi là “Delta”. Tính đến thứ 2 tháng 6, Bồ Đào Nha đã được báo cáo 5.4 trường hợp mới trên 100.000 người mỗi ngày, so với của nước Anh 5.2.

biển báo cổng sân bay

Ngành công nghiệp du lịch đã phản ứng mạnh mẽ với tin tức này . Hãng hàng không British Airways cho rằng quyết định này là “tin tức vô cùng đáng thất vọng và khó hiểu, không chỉ đối với hàng không mà còn đối với khách hàng của chúng tôi”, nói thêm rằng “Vương quốc Anh đã đạt đến thời điểm quan trọng và cần gấp rút đi lại với các quốc gia có rủi ro thấp, như Mỹ, để tái -khởi động nền kinh tế, hỗ trợ các ngành công nghiệp bị tàn phá và đoàn tụ những người thân yêu. ” Giám đốc điều hành của Easyjet, Johan Lundgren, cũng chỉ trích chính phủ Anh, cho rằng họ đã “xé nát cuốn sách quy tắc của riêng mình và phớt lờ khoa học.”

visa bản đồ hộ chiếu uk

Mức độ sốc và tức giận tương tự cũng lan sang các du khách, những người hiện sẽ phải tự cô lập ở nhà trong 10 ngày sau khi họ trở về từ chuyến đi của mình. Những người đến thăm các quốc gia trong danh sách xanh hoàn toàn không phải cách ly khi trở về, trong khi những người đến thăm các quốc gia trong danh sách đỏ phải ở lại một trong những cơ sở kiểm dịch khách sạn bắt buộc của Vương quốc Anh với chi phí lớn.

Vương quốc Anh để sử dụng ứng dụng NHS làm hộ chiếu vắc xin của họ

Việc Bồ Đào Nha bị loại khỏi danh sách xanh có nghĩa là bây giờ chỉ có ba quốc gia châu Âu trong danh sách xanh - Gibraltar, Iceland và Quần đảo Faroe. Các quốc gia khác trong danh sách xanh là Úc, Brunei, Quần đảo Falkland, Israel, New Zealand, Singapore, Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich, St Helena, Ascension và Tristan da Cunha.

Hệ thống du lịch khó hiểu của Vương quốc Anh bị chỉ trích bởi những người trong ngành

Ngoài ra còn có những thay đổi dự kiến trong danh sách đỏ, với bảy nước mới thiết lập để tham gia từ ngày 08 Tháng sáu. Các quốc gia đó là Afghanistan, Bahrain, Costa Rica, Ai Cập, Sri Lanka, Sudan và Trinidad và Tobago. Những du khách đã đến thăm các quốc gia này hiện sẽ phải trả £ 1.750 cho mỗi du khách cho thời gian lưu trú 10 ngày tại một trong những cơ sở kiểm dịch khách sạn của chính phủ Vương quốc Anh.

Hoa Kỳ và Tây Ban Nha có thể được thêm vào danh sách kiểm dịch khách sạn của Vương quốc Anh

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch đã tiêm chủng: Danh sách đầy đủ

Phuket vẫn mở cửa vào tháng 7 bất chấp sự gia tăng của Thái Lan

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các hoạt động ngoài trời tốt nhất ở Dallas năm 2021
Trước
7 hoạt động ngoài trời hàng đầu ở Dallas mùa hè này
Kế tiếp
Pháp mở cửa cho khách du lịch đã tiêm phòng trên toàn thế giới, bao gồm cả người Mỹ, ngày 9 tháng 6

sukumot

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Có ai vẫn tin rằng chế độ chuyên chế này có liên quan gì đến "virus" không?

Cá nhân tôi chưa thấy ai chết trên đường phố, Không biết có ai đã chết. Tuy nhiên, các khóa và hạn chế trên toàn thế giới.

Elisabeth

Thứ Bảy, ngày 5 tháng 6 năm 2021

@sukumot, tôi không may biết một vài người đã chết. Ngoài ra, một số đồng nghiệp 'trẻ' (30+) của tôi đã sống cách đây vài tháng vẫn còn mệt mỏi đến mức đôi khi họ khó có thể đi cầu thang. Cá nhân tôi không thực sự sợ hãi về việc trở nên phức tạp nhưng bạn không bao giờ biết ... Đó chắc chắn là điều tôi sẽ không đùa!

Tina

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Và sự điên rồ vẫn tiếp tục. Tại một thời điểm nào đó, họ sẽ hết chữ cái cho tất cả các biến thể "nguy hiểm hơn nhiều" xuất hiện sau mỗi năm giây. FYI đột biến là điều mà tất cả vi rút đều làm và 99% thời gian chúng đều có liên quan (không) giống như vi rút trước đó. Những người tạo ra câu chuyện hoảng sợ đó vẫn chưa thấy chán sao?

Des

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Khi nào chính quyền Biden mở cửa Hoa Kỳ, sau 20 tháng kể từ khi tôi gặp các cháu của mình ở tiểu bang New York. Chúng tôi được chủng ngừa chúng được tiêm chủng. Điều gì đang xảy ra với Hoa Kỳ?

Elisabeth

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Tất nhiên điều này có thể xảy ra, không có gì gây sốc về việc thay đổi mã màu. Theo tôi, thật là ngu ngốc khi lên kế hoạch cho một chuyến đi ngay bây giờ, tôi sẽ không đặt trước bất cứ thứ gì trước cuối năm nay (hoặc tốt hơn: trước năm 2022) bởi vì với một đại dịch, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.

Giàu có

Thứ sáu ngày 4 tháng 6 năm 2021

Nó chỉ nói không nên, vì vậy hãy lên máy bay. Nếu bạn có thể làm việc tại nhà, Không vấn đề gì. Họ đang chơi trò chính trị và Johnson sợ hãi. Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác đang đi trước Vương quốc Anh.