Chuyển đến Nội dung

US Airlines bay thẳng đến Tây Ban Nha khi quốc gia này mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Tây Ban Nha gần đây đã tuyên bố họ sẽ mở cửa trở lại vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 để khách du lịch được tiêm phòng đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Mỹ, đã ngừng hoạt động kể từ tháng 3 năm 2020.

barcelona mở lại

Phát biểu tại một hội chợ du lịch quốc tế ở Madrid, Thủ tướng Tây Ban Nha, Pedro Sánchez, thông báo rằng tất cả những du khách đã tiêm vắc-xin sẽ có thể đến thăm Tây Ban Nha kể từ ngày 7/6.

“Từ ngày 7/6, tất cả những người được tiêm chủng và gia đình của họ sẽ được chào đón tại đất nước chúng tôi, Tây Ban Nha, bất kể họ xuất xứ từ quốc gia nào” , Thủ tướng nói.

Với thông báo quan trọng này, các hãng hàng không có trụ sở tại Hoa Kỳ đã khôi phục và tăng cường kết nối các chuyến bay đến Madrid và Barcelona, ​​cũng bắt đầu từ tháng 6 để hài hòa với tin tức mở cửa trở lại.

Tây Ban Nha mở cửa trở lại cho khách du lịch đã tiêm phòng

American Airlines

American Airlines đang cung cấp nhiều kết nối nhất giữa Hoa Kỳ và Tây Ban Nha, với các chuyến bay trực tiếp khởi hành hàng ngày từ Miami, Dallas và New York.

 • Miami đến Barcelona - hàng ngày, trên 777 & 787
 • Miami đến Madrid - hàng ngày trên 777
 • Dallas đến Madrid - hàng ngày trên 787
 • JFK đến Madrid - hàng ngày trên 777

Đồng bằng

Delta sẽ bay từ New York đến cả Madrid và Barcelona bắt đầu từ tháng 6, tăng tất cả các đường bay lên các chuyến bay hàng ngày vào giữa mùa hè.

 • JFK đến Madrid - hàng ngày trên 767
 • JFK đến Barcelona - tuần 3 lần vào tháng 6 / tháng 7 và hàng ngày vào tháng 8 trên tàu 767

United

United sẽ bay từ New York (Newark) đến cả Barcelona và Madrid, bắt đầu từ tháng Bảy, với 5 đến 6 chuyến bay hàng tuần.

 • EWR đến Barcelona và Madrid bắt đầu vào tháng 7 - hàng tuần của 5x
malaga tây ban nha mở cửa trở lại

Iberia

Iberia, là hãng hàng không hàng không của Tây Ban Nha, cũng sẽ bay thẳng từ España đến:

 • Los Angeles
 • Chicago
 • Boston
 • Miami
 • Newyork
 • San Francisco

Lưu ý: Tất cả các hãng hàng không trên đều cung cấp các chuyến bay thẳng / thẳng từ Mỹ đến Tây Ban Nha, rất khác với các chuyến bay 'không có kiểm dịch và đã được kiểm tra kỹ thuật' của Ý .

Yêu cầu đầu vào đối với khách du lịch Mỹ đến thăm Tây Ban Nha

Khách du lịch Mỹ sẽ được phép nhập Tây Ban Nha tính đến ngày 07 tháng 6, nhưng với một vài yêu cầu đầu vào để xem xét. Hành khách không chỉ phải xuất trình bằng chứng đã được tiêm chủng đầy đủ mà còn phải xuất trình bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính , được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Ngoài ra, tất cả khách du lịch cũng sẽ cần điền vào Mẫu kiểm soát sức khỏe FCS trực tuyến, mẫu này sẽ tạo mã QR để hiển thị khi đến nơi. Tất cả các yêu cầu đầu vào của Tây Ban Nha sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Để chứng minh việc tiêm chủng, thẻ CDC được cấp ở Hoa Kỳ được thiết lập để được chấp nhận cho đến khi Chứng chỉ Xanh Kỹ thuật số của EU được thiết lập và chạy cho người nước ngoài. Ít nhất phải có 14 mũi tiêm kể từ khi hành khách nhận được mũi tiêm cuối cùng, chỉ với các loại vắc xin đã được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu chấp thuận, bao gồm Pfizer, Moderna, AstraZeneca và Johnson & Johnson.

Du khách nên lưu ý rằng các quy tắc hiện nay ở Tây Ban Nha bao gồm đeo khẩu trang trong tất cả các nơi công cộng, cả trong nhà và ngoài trời, nhưng điều đó có thể thay đổi cho 07 tháng sáu thứ mở lại. Giám đốc y tế của Tây Ban Nha cho biết các quy định về khẩu trang ngoài trời có thể biến mất trong vài ngày tới do các quốc gia cải thiện tỷ lệ ca bệnh.

quy tắc mặt nạ tây ban nha 2021

Ăn uống trong nhà mở cửa, nhưng chỉ ở mức 30% công suất và với thời gian đóng cửa hàng đêm là 11 giờ đêm.

Du khách Mỹ sẽ có một cơ hội nhỏ để đến thăm Tây Ban Nha mà không có mức độ đông đúc của đám đông, vì du lịch quá mức đã làm tắc nghẽn các đường phố của thành phố ngay trước đại dịch.

Chính phủ dự kiến ​​mức du lịch quốc tế sẽ đạt 70% mức trước đại dịch vào cuối năm 2021 và đạt từ 30 đến 40% mức du lịch trước đại dịch vào mùa hè này.

Đọc thêm:

Các quốc gia mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ trên toàn thế giới

Các quốc gia cho phép khách du lịch đã tiêm phòng vào năm 2021

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid AND Cruises

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Tuyến du thuyền chính đầu tiên sẽ khởi động lại các chuyến đi từ Hoa Kỳ vào tháng 6
Trước
Tuyến du thuyền chính đầu tiên sẽ khởi động lại các chuyến đi từ Mỹ vào tháng 6
Cancun sẽ không đóng nói với Bộ trưởng Y tế Tiểu bang
Kế tiếp
Cancun sẽ không đóng nói Bộ trưởng Y tế Tiểu bang

Lee

Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2021

Kể từ 00:00 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2021 và ít nhất cho đến 24 giờ 00 ngày 20 tháng 6 năm 2021, Tây Ban Nha sẽ yêu cầu khách du lịch từ Canada phải thực hiện xét nghiệm PCR hoặc TMA âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến Tây Ban Nha. Biện pháp này không áp dụng cho những hành khách quá cảnh sân bay hoặc trẻ vị thành niên dưới 6 tuổi. Hành khách có điểm đến cuối cùng là Tây Ban Nha phải đi bằng PCR âm tính và biểu mẫu kiểm soát sức khỏe có tại https://www.spth.gob.es.

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2021

Bản sao / dán này bạn đã đăng từ lãnh sự quán SPain ở Toronto vẫn dành cho du lịch thiết yếu chứ không phải du lịch (du lịch không thiết yếu) Bạn có thể xem nếu bạn tiếp tục cuộn, nó được cho biết cùng một quy tắc PCR cho tất cả năm 2021 và Canada đã không có thể tham gia vào tất cả năm 2021.

Jessica

Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2021

Có lời nào về những người Canada đã được tiêm phòng đầy đủ không? Và cụ thể là con cái của họ? Chúng tôi đã đặt các chuyến bay cho tháng 8 với 3 đứa trẻ của chúng tôi. Vợ chồng tôi đi tiêm phòng đầy đủ từ tháng 2 nhưng các cháu đều dưới 12 tuổi nên không có cháu nào. Tôi không thể tìm thấy quy tắc về chúng. Cảm ơn bạn về thông tin!

Jessica

Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2021

@Kashlee Kucheran, cảm ơn rất nhiều.

Kashlee Kucheran

Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2021

Những gì dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 7 tháng 6 là thế này: - Người lớn đã được tiêm phòng ở Canada có thể nhập cảnh - Trẻ em dưới 6 tuổi không cần bằng chứng về xét nghiệm hoặc bằng chứng về vax - Trẻ em 7-12 hoặc 7-16 sẽ cần bằng chứng xét nghiệm âm tính Đó là những mong đợi , nhưng chúng tôi sẽ không biết cho đến ngày 7 tháng 6 hoặc có thể vài ngày trước khi họ công bố các quy tắc chính xác

Ngõ

Thứ Năm ngày 27 tháng 5 năm 2021

Tôi đọc rằng bạn phải xuất trình bằng chứng về vắc xin hoặc xét nghiệm PCR, không phải cả hai. Bạn có chắc chắn thông tin của bạn là chính xác mà người Mỹ sẽ cần cả hai?

Lee

Thứ sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021

@Kashlee Kucheran, tôi đã gọi cho lãnh sự quán ở đây ở Quebec, họ nói với tôi rằng tôi cần xét nghiệm PCR âm tính (tôi chỉ có 1 lần chụp Pfizer và sẽ không có lần thứ hai cho đến tháng 8) và tôi cần chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha cho biết đối tác hợp pháp của tôi là đến từ Tây Ban Nha và cư trú tại Tây Ban Nha. Không đề cập đến việc tiêm chủng. Tôi sẽ đến Tây Ban Nha để thăm cô ấy sau 2 tuần nữa.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021

Chúng tôi đã thấy các báo cáo có cả PCR và không. Chúng tôi đã xuất bản với, vì nó an toàn hơn là xin lỗi thay vì những người xuất hiện đến sân bay mà không có bài kiểm tra và bị từ chối lên máy bay. Nếu họ thực sự giảm nó đến ngày 7 tháng 6, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết Yêu cầu nhập cảnh Tây Ban Nha mà chúng tôi liên kết đến trong bài viết này với thông tin mới

Lee

Thứ Năm ngày 27 tháng 5 năm 2021

Kể từ 00:00 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2021 và ít nhất cho đến 24 giờ 00 ngày 6 tháng 6 năm 2021, Tây Ban Nha sẽ yêu cầu khách du lịch từ Canada phải thực hiện xét nghiệm PCR hoặc TMA âm tính trong vòng bảy mươi hai giờ trước khi đến Tây Ban Nha

Liberty

Thứ Năm ngày 27 tháng 5 năm 2021

Du khách cần vắc-xin và xét nghiệm? Vì vậy, không phải tất cả các loại vắc-xin đều hữu ích? Hừ!