Chuyển đến Nội dung

Tư vấn du lịch cấp độ 4 của Hoa Kỳ cho Cộng hòa Dominica

Chính phủ Hoa Kỳ đã bỏ lời khuyên "không đi du lịch" cấp độ 4 cho Cộng hòa Dominica xuống cấp độ 3 "xem xét lại việc đi lại".

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã cập nhật mức tư vấn giảm vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 nói rằng du khách nên 'xem xét lại việc đi lại' đến Cộng hòa Dominica do 'các biện pháp an toàn và sức khỏe cũng như các điều kiện liên quan đến COVID'.

khu nghỉ mát cộng hòa dominican

Ban đầu, khi Mỹ bỏ tư vấn du lịch toàn cầu, họ đã tát Cộng hòa Dominica vớimức độ 4 'không được đi du lịch' vào ngày 6 tháng 8. Cảnh cáo cấp độ 4 là cấp độ cao nhất mà Bộ Ngoại giao đưa ra.

Với kỳ nghỉ lễ sắp tới, du khách sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy thông tin tư vấn được giảm xuống vì nhiều công ty bảo hiểm du lịch vẫn không cung cấp bảo hiểm nếu mức độ 4 đã được áp dụng.

gia đình trên bãi biển cộng hòa dominican

Cộng hòa Dominica đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong thời kỳ đại dịch do yêu cầu nhập cảnh dễ dàng bao gồm không kiểm tra hoặc kiểm dịch nâng cao khi đến.

Đối với những du khách đến trước cuối tháng 12, Cộng hòa Dominica cũng đang cung cấp bảo hiểm du lịch miễn phí COVID-19 khi ở trên đảo.

ghế bãi biển cộng hòa dominican

Bảo hiểm du lịch miễn phí do chính phủ Cộng hòa Dominica chi trả hoàn toàn sẽ chi trả các chi phí y tế khẩn cấp trong trường hợp du khách bị ốm do COVID-19. Họ thậm chí sẽ bao trả chi phí chỗ ở và thay đổi chuyến bay có thể phát sinh do nhiễm trùng.

Khách du lịch phải ở trong một khách sạn để đủ điều kiện.

Tư vấn của CDC cho Cộng hòa Dominica

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh ( CDC ) đã liệt kê Cộng hòa Dominica vào danh sách cảnh báo sức khỏe cấp độ 3 do COVID-19.

“Tránh những chuyến du lịch không thiết yếu. Nguy cơ COVID-19 cao ”

Cảnh báo cũng nêu rõ rằng nếu du khách Mỹ mắc bệnh ở Cộng hòa Dominica, dịch vụ chăm sóc y tế và khả năng tiếp cận có thể bị hạn chế.

thuyền buồm ở nước cộng hòa dominican đại dương

Lời khuyên 'Du lịch cân nhắc lại' Cấp độ 3 cho Cộng hòa Dominica

Tư vấn Du lịch gần đây hiện tại cho Cộng hòa Dominica được cập nhật vào ngày 19 tháng 11 có nội dung “Cộng hòa Dominica đã dỡ bỏ đơn đặt hàng tại nhà và tiếp tục một số tùy chọn vận chuyển và hoạt động kinh doanh”.

"Cần tăng cường cảnh giác ở Cộng hòa Dominica do tội phạm."

nhóm du khách với ván lướt sóng cộng hòa dominican

Trong phần tóm tắt quốc gia, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố "Tội phạm bạo lực, bao gồm cướp có vũ trang, giết người và tấn công tình dục là mối quan tâm trên toàn Cộng hòa Dominica."

Mặc dù những cảnh báo này là nghiêm khắc, nhưng lời khuyên đã đề cập rằng một đội cảnh sát du lịch mới cùng với hệ thống 911 đã được triển khai. Ngoài ra còn có sự tập trung lớn các nguồn lực trong các khu du lịch để giúp giữ an toàn cho du khách.

kiến trúc tòa nhà cũ cộng hòa dominican

Cộng hòa Dominica là một trong những quốc gia đầu tiên mở lại biên giới cho du lịch quốc tế vào ngày 1 tháng 7.

Khách du lịch Mỹ và Canada được chào đón và du khách có thể được chọn để kiểm tra hơi thở COVID-19 ngẫu nhiên khi đến nơi.

zip lót cộng hòa dominican
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Biên giới Canada-Hoa Kỳ sẽ đóng cửa cho đến chậm nhất là ngày 21 tháng 12
Trước
Biên giới Canada-Hoa Kỳ sẽ đóng cửa cho đến chậm nhất là ngày 21 tháng 12
B.C. Cho phép đeo mặt nạ bắt buộc, khóa mạng xã hội và cấm đi lại
Kế tiếp
BC cấm đeo mặt nạ bắt buộc, cấm đi lại trên mạng xã hội và cấm đi lại

Stephen

Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2020

Đây là tin tốt cho chúng tôi, chúng tôi đã đặt chỗ tại một AI ở Punta Cana vào tháng Giêng và rất vui khi thấy tư vấn du lịch được điều chỉnh.

Wigmore

Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2020

Hoa Kỳ nên ngừng can thiệp vào các vấn đề của các nước khác. Chúng tôi không có công việc gì trong cái gọi là 'tư vấn' cho những người họ nên đi đâu và khi nào. FYI, Chicago, LA, Portland, NYC, Houston, v.v. nguy hiểm và không thích hợp để ghé thăm hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào ở DR Me bây giờ ở Colombia, nơi cũng bị cùng một loại cảnh báo du lịch Hoa Kỳ vô lý và tôi có thể cho bạn biết điều đó là tất cả tốt và hạnh phúc ở đây.

tóc giả

Thứ sáu ngày 20 tháng 11 năm 2020

Mang lại ông chủ .... Raphael Trujillo.