Chuyển đến Nội dung

Lời khuyên 'Không đi du lịch' của Hoa Kỳ đối với Pháp, Thái Lan và Iceland

Hoa Kỳ đã ban hành bản cập nhật mới nhất cho hệ thống tư vấn du lịch của mình, lần này đưa ra thông báo “Không đi du lịch” Cấp độ 4 cho các điểm đến du lịch nổi tiếng như Pháp, Iceland và Thái Lan. Mức độ tư vấn du lịch nghiêm khắc nhất mà Hoa Kỳ có thể đưa ra, một số quốc gia khác cũng được xếp vào nhóm Mức độ 4 khi Hoa Kỳ tìm cách bảo vệ công dân của mình khỏi bị tổn hại.

tháp Eiffel

Với sự lan rộng của biến thể Delta dễ lây lan hơn là lý do cho hầu hết các bản cập nhật, ngành du lịch đã phải điều chỉnh lại sau một thời gian giảm các hạn chế và các bản cập nhật mới có thể là một cú đánh cho ngành du lịch trên toàn thế giới. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các thông báo tư vấn du lịch mới, cùng với việc xem các quốc gia khác đã nhận được thông tin cập nhật tư vấn nào.

tượng phật Wat arun thái lan

Pháp ở cấp độ 4 - Thông tin cho khách du lịch

Với ẩm thực, phòng trưng bày và địa danh nổi tiếng thế giới, không có gì thắc mắc tại sao Pháp lại được du khách Mỹ yêu thích đến vậy, với gần 5 triệu người trong số họ thực hiện chuyến đi xuyên Đại Tây Dương vào năm 2019. Tuy nhiên, quyết định chuyển Pháp lên Cấp 4 có thể dẫn đến thậm chí ít người Mỹ thực hiện chuyến đi vào thời điểm mà rất nhiều người đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lớn đầu tiên của họ kể từ khi đại dịch bắt đầu.

tháp eiffel quang cảnh đường phố

Pháp đang ở giữa một làn sóng khác của Covid-19, với số ca bệnh trung bình hàng ngày trong 7 ngày vượt qua mốc 20.000. Điều này được phản ánh trong thông báo tư vấn du lịch của đất nước, trong đó cảnh báo du khách không nên đi du lịch do nồng độ Covid-19 cao. Để cố gắng khắc phục tình trạng này, quốc gia này đã đưa ra giấy thông hành vắc xin sẽ cần thiết để vào các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác ngay từ hôm nay.

biển làng pháp

Cấp độ 4 Thái Lan - Những điều du khách nên biết

Mặc dù đã mở cửa được một thời gian, nhưng du lịch đến Thái Lan hiện tại - bất chấp những hứa hẹn về những bãi biển vắng và cung cấp chỗ ở giá rẻ - vẫn chưa thực sự phổ biến, một phần do thủ tục nhập cảnh phức tạp và đắt đỏ. Việc xếp loại quốc gia này là quốc gia Cấp độ 4 khó có thể giúp ích cho các nỗ lực du lịch của họ, với bản cập nhật của Hoa Kỳ được đưa ra sau khi quốc gia này liên tục báo cáo số trường hợp hàng ngày kỷ lục và tất cả ngoại trừ ngừng hoạt động du lịch nội địa.

bãi biển koh samui

Các cố vấn du lịch cảnh báo không nên đi du lịch đến đất nước do mức độ cao của Covid-19; Thái Lan hiện đang báo cáo mức trung bình trong 7 ngày trên 20.000 lần đầu tiên về đại dịch này và đã phải vật lộn với việc triển khai vắc xin. Tuy nhiên, chương trình hộp cát Phuket của nó có thể vẫn là một triển vọng hấp dẫn đối với những du khách muốn đến thăm Vùng đất của những nụ cười. Hòn đảo này hiện đang bị phong tỏa khỏi phần còn lại của đất nước và tự hào có tỷ lệ tiêm chủng cao và số ca bệnh thấp. Tìm hiểu thêm về nó ở đây .

Thông báo “Không đi du lịch” của Iceland - Thông tin dành cho khách du lịch

Một quốc gia đã phát triển như một điểm đến du lịch trong những năm gần đây, khuyến cáo “Không nên đi du lịch” đã được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa ra do mức độ cao của Covid-19 trong nước. Đất nước này đang ở giữa làn sóng lớn nhất của nó, báo cáo hơn 100 trường hợp hàng ngày thường xuyên trong tháng qua. Trong khi lời khuyên thực sự không thể ngăn cản mọi người đi du lịch, du khách có thể muốn đợi cho đến khi tình hình được cải thiện trước khi đi tìm ánh sáng phía Bắc và cảnh quan hiểm trở đã giúp đưa Iceland lên bản đồ.

Ánh sáng phương Bắc, cực quang borealis tại Kirkjufell ở Iceland.

Thông tin cập nhật khác - Những điều du khách nên biết

Một số quốc gia khác cũng đã nhận được cập nhật thông báo tư vấn du lịch của họ vào ngày hôm qua. Cũng tiến vào Cấp độ 4 là Lào, Polynesia thuộc Pháp, Eswatini và Aruba, trong khi Việt Nam, Trinidad và Tobago, Malawi, Kenya, Jamaica, El Salvador, Croatia, Bolivia, Azerbaijan và Áo đã được giao các cố vấn du lịch Cấp 3, cảnh báo du khách nên “xem xét lại du lịch". Quần đảo Turks và Caicos, Togo, Singapore, Bắc Macedonia, Moldova, Mauritania, Kosovo, Cameroon và Bulgaria đã được ban hành thông báo Cấp độ 2, yêu cầu du khách “tăng cường cảnh giác”.

Đọc thêm:

Danh sách các quốc gia AZ mở cửa cho du khách Mỹ

Các hãng hàng không Frontier tung ra các chuyến bay giá rẻ mới đến vùng Caribê

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
9 trải nghiệm tuyệt vời ở châu Âu dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời
Làm thế nào để có được thẻ sức khỏe Pháp cho khách du lịch
Kế tiếp
Cách khách du lịch đăng ký thẻ France Health Pass

Rox

Thứ bảy ngày 14 tháng 8 năm 2021

Người dân ở Pháp đang đốt hộ chiếu, Iceland có số lượng tiêm chủng cao nhất. Thế giới đang nhận ra rằng vắc-xin không thực hiện đúng "nhiệm vụ" của chúng, vắc-xin đang thực sự lây lan vi-rút và là vật trung gian cho các đột biến. Mọi người không chết trên đường phố, các chính phủ muốn kiểm soát công dân của họ, các chính trị gia đang giết chết thế giới. Điều này phải kết thúc.

Barb Cameran

Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021

Trở về từ Paris 2 ngày trước. Bây giờ nó là màu đỏ! Tôi đã tiêm phòng đầy đủ và đeo khẩu trang khi ra ngoài. Hầu hết đã làm. Người dân Paris đã phản đối, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ cuộc biểu tình nào. Cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Sẽ quay trở lại vào tháng sau, nhưng sẽ đi đến Amsterdam.

TravelDad

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Vừa trở về sau 10 ngày ở lại Istanbul. Một thành phố 17 triệu. Hầu hết tất cả đều được tiết lộ. Đường phố đầy ắp sự sống và hoạt động. Các bệnh viện không bận rộn. Mọi người không chết trên đường phố. Chính phủ của chúng tôi muốn chúng tôi không biết gì.

Frank

Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021

@TravelDad, ít nhất một số người biết chính phủ của chúng tôi muốn gì.

TravelDad

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Có vẻ như những lời khuyên này và những lời khuyên khác từ chính phủ tham nhũng của Hoa Kỳ chỉ đơn giản là chính trị. Sự trừng phạt vì KHÔNG kìm hãm đủ mạnh công dân của họ.

Biến thể delta là BS. Các vaxxed đang lây lan vi-rút vì vắc-xin vô dụng.

Nikki

Thứ sáu ngày 13 tháng 8 năm 2021

@TravelDad,

Tại sao bạn nghĩ rằng những người được tiêm chủng đang lây lan vi-rút? Bạn có biết vắc xin hoạt động như thế nào không? Bạn nghe có vẻ vô học .. như thể bạn không biết gì về lĩnh vực y tế. Nhiều người được chủng ngừa ở đây ở Hoa Kỳ hơn một số quốc gia mà họ treo cờ đỏ nên rõ ràng sẽ không an toàn khi đến đó .. không liên quan gì đến các chính phủ tham nhũng, nó liên quan đến một quốc gia được bảo vệ người dân & các biện pháp an toàn được áp dụng và đưa người dân của mình đi tiêm phòng cho đồ ngốc nên rõ ràng các quốc gia được liệt kê đã không thực hiện các biện pháp thích hợp.

garrytravel

Thứ 4 ngày 11 tháng 8 năm 2021

Tôi dự đoán rằng nước Pháp sẽ xảy ra rất nhiều bạo loạn và đốt xe trong thời gian tới. Có một nhóm người nào đó rất xúc động về việc bị đối xử như những công dân hạng hai, và họ sẽ bày tỏ điều đó.