Chuyển đến Nội dung

Hoa Kỳ phát hành tư vấn du lịch cấp 3 mới cho Saint Lucia

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã ban hành một 'du lịch xem xét lại' cấp độ 3 mới cho Saint Lucia.

Mức cảnh báo gia tăng mới được đưa ra do “các biện pháp an toàn và sức khỏe cũng như các điều kiện liên quan đến COVID” theo thông cáo chính thức.

Đảo Saint Lucia

Hòn đảo ban đầu được đưa ra lời khuyên cấp độ 2 'thực hiện tăng cường thận trọng' vào ngày 31 tháng 8 khi Hoa Kỳ bỏ tư vấn du lịch toàn cầu cấp độ 4 .

Vào thời điểm đó, Saint Lucia chỉ thấy vài chục trường hợp của Covid-19.

Giờ đây, khi một đợt đại dịch thứ hai tràn qua toàn cầu, các ca bệnh ở Saint Lucia cũng đang gia tăng, trung bình 7-8 ca mỗi ngày trên hòn đảo nhỏ bé với dân số chỉ 182.000 người.

Mặc dù Saint Lucia đã mở lại biên giới cho du lịch với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động và giao thông công cộng được nối lại, nhưng cảnh báo mới được đưa ra trong bối cảnh gia tăng các vụ việc.

Một cảnh báo mới của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) đối với Saint Lucia cũng đã được đưa ra.

St Lucia

CDC ban đầu được Saint Lucia đánh giá là 'nguy cơ thấp' cấp một đối với COVID-19. Vào ngày 2 tháng 12, rủi ro đó đã được nâng cấp lên 'cao'.

“Du khách nên tránh tất cả các chuyến du lịch không cần thiết đến Saint Lucia” cảnh báo của CDC viết . “Những khách du lịch có nguy cơ mắc bệnh nặng do COVID-19 gia tăng nên tránh tất cả các chuyến du lịch đến Saint Lucia.”

CDC cho biết du lịch đi kèm với rủi ro gia tăng

CDC đã nói rằng 'Du lịch có thể làm tăng cơ hội nhận và lây lan COVID-19 của bạn.'

Nếu bạn phải đi du lịch, tổ chức đề xuất các bước sau:

  • Hãy kiểm tra 3 ngày trước chuyến đi của bạn và không đi du lịch nếu bạn bị ốm.
  • Trong quá trình di chuyển, hãy luôn đeo khẩu trang và tránh xa người khác ít nhất 6 feet khi có thể
  • Sau khi bạn đi du lịch ở nhà ít nhất 7 ngày và đi kiểm tra. Những người không được xét nghiệm khi trở về nhà nên tự cách ly trong 10 ngày.
Thánh lucia mở cửa trở lại du lịch vào ngày 5 tháng 6

Yêu cầu đầu vào Saint Lucia

  • Tất cả hành khách đến (ngoại trừ những người đến từ quốc gia CARICOM) phải có kết quả âm tính từ xét nghiệm PCR trong vòng 7 ngày kể từ ngày khởi hành.
  • Tất cả những người vào Saint Lucia phải hoàn thành Mẫu Đăng ký Trước khi đến để đảm bảo quá trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả của bạn khi đến. Vui lòng in và gửi đi cùng với một bản sao của mẫu đăng ký đã hoàn thành của bạn.
bãi biển thánh lucia
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Sân bay Montreal để cung cấp cho khách du lịch xét nghiệm COVID nhanh chóng
Trước
Sân bay Montreal cung cấp cho khách du lịch các xét nghiệm COVID nhanh mới
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xem xét chứng nhận vắc xin kỹ thuật số cho du lịch vào năm 2021
Kế tiếp
WHO có kế hoạch cấp chứng chỉ vắc xin kỹ thuật số mới để được phép đi du lịch vào năm 2021