Chuyển đến Nội dung

Dịch vụ Công viên Quốc gia Hoa Kỳ Thực thi nhiệm vụ đeo mặt nạ cho du khách và nhân viên

Công viên quốc gia công bố tháng tám thứ 16 rằng nó được thực thi nhiệm vụ mặt nạ ngay lập tức cho tất cả du khách và nhân viên. Điều này là do sự gia tăng của các trường hợp COVID-19 xuất hiện từ biến thể Delta rất dễ lây lan. Thêm vào đó, đại dịch buộc nhiều người Mỹ phải chọn các kỳ nghỉ trong nước, và kết quả là nhiều Công viên Quốc gia Hoa Kỳ nổi tiếng đã chứng kiến số lượng du khách kỷ lục trong năm nay.

10 điều cần biết trước khi tham quan các công viên quốc gia Hoa Kỳ

Dịch vụ Vườn quốc gia Thực thi nhiệm vụ đeo mặt nạ

Dưới đây là những lý do khiến các nhiệm vụ mặt nạ được khôi phục đối với các Công viên Quốc gia Hoa Kỳ:

Sự tham dự lớn của Vườn quốc gia vào năm 2021

Khi mùa hè bắt đầu, nhiều người Mỹ đã đi du lịch với số lượng kỷ lục đến các công viên quốc gia nổi tiếng nhất trong nước. Ở Utah, Công viên Quốc gia Arches là một trong những công viên quốc gia lớn chứng kiến ​​một lượng du khách đáng kể dẫn đến tình trạng quá tải . Do đó, các công viên quốc gia khác như Công viên Quốc gia YosemiteCông viên Quốc gia Yosemite đã khuyến khích du khách đến thăm các công viên quốc gia ít được biết đến hơn để tránh tình trạng quá tải này.

Do tình trạng quá tải này, các Vườn Quốc gia đang có kế hoạch triển khai hệ thống đặt trước. Hệ thống có thể bảo vệ các công viên không chỉ khỏi sự lây truyền thêm COVID-19 mà còn bảo vệ các công viên khỏi tất cả các tác động tiêu cực mà các công viên phải đối mặt do hoạt động du lịch quá mức.

Biến thể Delta phổ biến ngay cả ở các khu vực hoang dã

Biến thể Delta tiếp tục tàn phá Hoa Kỳ do nhiều người Mỹ vẫn chưa được tiêm chủng. Sức lan tỏa thậm chí đã đến được những vùng sâu, vùng xa của đất nước. Các khu vực từng được cho là an toàn khỏi sự lây truyền của vi rút đã có tỷ lệ lây nhiễm tăng lên. Giá cước tăng đáng kể kể từ đầu mùa du lịch hè.

“Du khách đến các công viên quốc gia đến từ các địa điểm trên khắp đất nước, nếu không muốn nói là trên toàn thế giới,” Phó Giám đốc NPS Shawn Benge cho biết, “Bởi vì điều này và nhận ra rằng phần lớn Hoa Kỳ hiện đang ở trong các loại truyền bệnh đáng kể hoặc cao, chúng tôi đang thực hiện yêu cầu về khẩu trang trên toàn dịch vụ để đảm bảo an toàn cho nhân viên của chúng tôi và du khách. ” Chính sách mới này khôi phục quy định về mặt nạ đã được Cục Công viên Quốc gia ban hành vào tháng 2 năm ngoái.

Yêu cầu nhập cảnh Vườn quốc gia mới

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) khuyến nghị các biện pháp cách xa xã hội ít nhất sáu feet với những người không ở trong gia đình bạn để ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Các hoạt động ngoài trời tại các công viên quốc gia vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất cho chuyến thăm của bạn. Nhiều hoạt động đơn độc như đi bộ đường dài một mình trong những khu vực không đông đúc là một cách khác để giữ an toàn.

Các quy định mới về khẩu trang có hiệu lực nêu rõ rằng tất cả du khách, nhân viênnhà thầu phải đeo khẩu trang trong nhà. Điều này bao gồm tất cả các tòa nhà của Công viên Quốc gia. Các quy tắc được áp dụng bất kể tình trạng tiêm chủng và cũng bao gồm bất kỳ khu vực đông đúc ngoài trời nào.

Tiêm chủng, sau đó tận hưởng các công viên

Cơ quan Công viên Quốc gia cũng khuyến cáo rằng khách tham quan công viên nên tiêm vắc xin COVID-19. Marla Said, một nhà dịch tễ học của Văn phòng Y tế Công cộng NPS cho biết, “Tiêm chủng là cách hiệu quả nhất để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn khỏi sự nguy hiểm của coronavirus.” Said cũng đề cập rằng đắp mặt nạ kết hợp với vắc-xin là cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của các biến thể mới.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

6 công viên quốc gia ít được biết đến ở Alaska

Vườn quốc gia mới nhất của Mỹ: Hẻm núi sông mới

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Tránh 8 sai lầm kỹ thuật số này
Trước
8 sai lầm mà Digital Nomads muốn tránh
Làm thế nào để tận hưởng London với ngân sách
Kế tiếp
7 cách hàng đầu để tận hưởng London với ngân sách

Jake

Thứ Năm, ngày 19 tháng 8 năm 2021

Hãy tiếp tục tuân thủ điều này một cách điên rồ và trong vòng vài năm tới, họ sẽ chỉ đơn giản là đóng cửa các công viên "vì sự an toàn của bạn" và không cho phép truy cập vào những vùng đất rộng lớn của đất nước. Điều này sẽ không bao giờ kết thúc trừ khi mọi người ngừng đi cùng với sự điên rồ này.

Cơ đốc giáo

Thứ Năm, ngày 19 tháng 8 năm 2021

Tại sao mọi người lại đi tiêm phòng nếu nó không chỉ không bảo vệ khỏi biến thể Delta mà còn không ngăn được sự lây lan của vi rút.