Chuyển đến Nội dung

Vương quốc Anh mở cửa trở lại du lịch từ ngày 17 tháng 5

Với những người đến từ Liên minh Châu Âu và du khách từ các khu vực như Mỹ sẽ sớm có thể đi du lịch rộng rãi hơn, những người đến từ Vương quốc Anh - bị giới hạn trong hòn đảo của họ bởi luật cấm du lịch nghiêm ngặt - chỉ có thể nhìn vào trong ghen tị. Tuy nhiên, sự chờ đợi của họ cho một kỳ nghỉ có thể không lâu hơn.

Phát biểu ngày hôm qua, Thủ tướng Boris Johnson của Anh tiết lộ rằng một số tùy chọn du lịch nước ngoài sẽ mở cửa từ ngày 17 tháng 5 ngày - mặc dù chính phủ đang tham gia một cách tiếp cận rất thận trọng để khởi động lại đi.

Dưới đây là những gì chúng tôi biết về tình hình cho đến nay, bao gồm cả bảng phân tích các quy tắc di chuyển cho từng loại màu.

Thủ tướng Vương quốc Anh tiết lộ một số hoạt động du lịch sẽ mở cửa từ ngày 17 tháng 5

Vương quốc Anh và Du lịch - Một giới hạn cho khách du lịch

Một đất nước của những người thông thạo nghệ thuật đi du lịch, vài tháng qua đã chứng kiến ​​những du khách người Anh buộc phải ở nhà, thay vì hướng đến những điều ám ảnh thường thấy của họ như Tây Ban Nha và Pháp. Tuy nhiên, quyết định ở nhà là thông qua sự lựa chọn, nhưng theo luật. Các luật liên quan đến Coronavirus do chính phủ Anh áp đặt đã khiến việc đi du lịch nước ngoài vào các kỳ nghỉ là bất hợp pháp, có thể bị phạt tiền đối với những ai cố gắng phá vỡ các quy tắc.

Ga tàu mặt nạ Vương quốc Anh

Với lockdown ở Anh đã gần đây đã được nới lỏng, du khách trong nước đã được đếm ngược từng ngày cho đến ngày 17 Tháng 5, ngày khi du khách người Anh cuối cùng đã có thể đi ra nước ngoài một lần nữa. Và, trong khi chưa có gì được xác nhận, Boris Johnson đã đưa ra gợi ý lớn nhất cho đến nay rằng khả năng chuyến du lịch từ ngày đó sẽ diễn ra theo kế hoạch.

mặt nạ london uk

Du lịch “Một số” trong Tháng Năm - Những Điều Du Khách Nên Biết

Phát biểu trên đường mòn chiến dịch chính trị ở thành phố Hartlepool hôm qua, Boris Johnson đã đưa ra một tín hiệu rõ ràng rằng du khách người Anh sẽ có thể làm để bầu trời và những bãi biển một lần nữa từ thứ 17 tháng 5, nhưng thận trọng cũng đánh vần về thực tế của tình hình .

Lên máy bay BA

Khi được nhấn mạnh về vấn đề này, anh ấy nói :

“Chúng tôi muốn mở cửa vào ngày 17 tháng 5 nhưng tôi không nghĩ rằng người dân đất nước này muốn chứng kiến ​​một làn sóng dịch bệnh từ bất kỳ nơi nào khác”.

Vương quốc Anh chuẩn bị hướng tới một hệ thống đèn giao thông trong những tuần tới, hệ thống này sẽ xác định các hạn chế nhập cảnh mà du khách phải đối mặt theo mối đe dọa mà Covid-19 đặt ra tại quốc gia mà họ đến. Các trích dẫn của Johnson cho thấy rằng trong khi du lịch sẽ mở ra như mong đợi, các lựa chọn có thể chỉ giới hạn ở một số ít các quốc gia “an toàn”.

Nhà dịch tễ học của chính phủ Neil Ferguson cho biết “Nếu hai nơi ở mức độ tương đương, thì không có rủi ro cụ thể nào liên quan đến việc đi lại,” thêm vào sự lạc quan cho việc du lịch hơi 'bình thường' được nối lại giữa các nước Đèn xanh.

Chuyến bay BA

Theo nguồn tin của chính phủ , số lượng các quốc gia được đưa vào “danh sách xanh” của Vương quốc Anh - điều này sẽ đảm bảo việc đi lại giữa hai nước không có kiểm dịch - có thể chỉ bằng một chữ số, bất chấp áp lực chính trị để đưa toàn bộ lục địa vào. Cách tiếp cận mà chính phủ định thực hiện được dán nhãn là “thận trọng”, nhưng cũng có thể nhanh chóng thay đổi tùy thuộc vào tình hình phát triển ở các nước ở nước ngoài như thế nào.

Những quốc gia nào có khả năng được đưa vào danh sách xanh?

Danh sách Xanh chính thức sẽ được công bố vào ngày 5 hoặc 6 tháng 5 và có thể sẽ có trên hơn 20 quốc gia bắt đầu. Tuy nhiên, khi tỷ giá tiếp tục giảm trên khắp châu Âu, phần lớn EU có thể chuyển sang màu xanh vào cuối tháng Sáu.

Người ta cho rằng Bồ Đào Nha, Malta và Gibraltar sẽ nằm trong số những quốc gia đầu tiên được đưa vào danh sách xanh của Vương quốc Anh, trong khi Tây Ban Nha và Pháp ban đầu sẽ được đưa vào danh sách hổ phách. Những người đến từ các quốc gia được liệt kê trong danh sách hổ phách không cần phải ở trong khu vực cách ly bắt buộc nhưng cần phải tự cách ly trong 10 ngày sau khi trở về.

du lịch gia đình bồ đào nha

Ban đầu vẫn chưa biết Mỹ sẽ nằm trong danh sách nào, nhưng một liên minh gồm cả các nhóm du lịch châu Âu và Mỹ đã kêu gọi mở cửa trở lại thị trường du lịch hàng không Mỹ-Anh “càng sớm càng tốt”. Hoa Kỳ gần đây đã ban hành cảnh báo du lịch cấp độ 4 cho những người nghĩ đến Vương quốc Anh.

Bong bóng du lịch US-UK nghi ngờ sau khi tư vấn du lịch cấp độ 4

Hệ thống đèn giao thông rõ ràng

Các quốc gia sẽ được phân loại là Xanh lục, Hổ phách và Đỏ, dựa trên mức độ rủi ro và số trường hợp hiện tại của họ. Sau khi một quốc gia có màu đèn giao thông, khách du lịch sẽ có tối đa ba tuần để trở về nhà theo quy định hiện hành giữa bất kỳ sự thay đổi màu sắc tiềm năng nào. Việc thay đổi màu sắc được thực hiện 2 tuần một lần, với thời gian thêm một tuần để nhận nhà.

Du lịch từ tất cả các quốc gia sẽ vẫn yêu cầu biểu mẫu định vị hành khách .

Các quốc gia xanh

Du khách đến từ các quốc gia được đánh dấu là màu xanh lá cây sẽ không phải cách ly nhưng sẽ phải làm bài kiểm tra trước khi khởi hành và kiểm tra khi đến.

Các quốc gia hổ phách

Những người đi du lịch từ các quốc gia Amber sẽ bị cách ly 10 ngày, với tùy chọn 'kiểm tra để xuất xưởng' vào ngày thứ 5. Họ cũng sẽ có một bài kiểm tra trước khi khởi hành, kiểm tra khi đến nơi và kiểm tra của họ để phát hành vào ngày 5, hoặc kiểm tra vào ngày thứ 8 nếu họ muốn ở trong tình trạng cách ly trong toàn bộ 10 ngày.

Các quốc gia màu đỏ

Đến từ một đất nước màu đỏ vẫn còn rất cấm . Yêu cầu kiểm tra cách ly 10 ngày do khách sạn quản lý, không có tùy chọn 'kiểm tra để xuất xưởng', với kiểm tra lần 2 khi khách đến và kiểm tra lần 3 vào Ngày 8 để kết thúc chương trình kiểm dịch của khách sạn vào Ngày 10.

Đọc thêm:

Các nước EU hiện tại cho phép khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng

United Thêm các chuyến bay thẳng mới đến ba quốc gia châu Âu

EU mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ đã tiêm phòng vào mùa hè này

Bảo hiểm Y tế Du lịch Bao gồm Sinh động & Du lịch trên biển

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các điểm đến ẩm thực hàng đầu của Hoa Kỳ cho năm 2021
Trước
10 điểm đến ẩm thực hàng đầu Hoa Kỳ cho năm 2021
Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ không cần đeo khẩu trang khi ở ngoài trời ở Mỹ
Kế tiếp
Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ không cần đeo khẩu trang khi ở ngoài trời ở Mỹ

Derek

Thứ Ba ngày 4 tháng 5 năm 2021

Re: British Travelers, nó đã được nói ở trên ... "Tuy nhiên, quyết định ở nhà là thông qua sự lựa chọn, nhưng theo luật". Theo sự lựa chọn?

Daniel

Thứ Ba ngày 4 tháng 5 năm 2021

Tôi tự hỏi nếu điều này cũng có nghĩa là bất kỳ ai sống ở một đất nước xanh sẽ có thể đến Vương quốc Anh mà không bị hạn chế.

ajdj

Thứ Ba ngày 4 tháng 5 năm 2021

vì vậy không đề cập đến những du khách đã được tiêm phòng trong khi Châu Âu đang làm việc trên một hệ thống để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho những người đã được tiêm chủng .. bạn nghĩ những người đã tiêm phòng sẽ chọn nơi nào trong mùa hè này?

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 4 tháng 5 năm 2021

Điểm rất tốt. Tôi tự hỏi liệu họ có quay trở lại và đưa ra một số trường hợp ngoại lệ tiêm chủng hay không vì bạn nói đúng, những khách du lịch đã tiêm phòng sẽ hoàn toàn chọn phần còn lại của châu Âu cho dễ dàng.