Chuyển đến Nội dung

Tư vấn Du lịch Vương quốc Anh: Cảnh sát Được Triển khai Để Thực thi Các Hạn chế Di chuyển Mới

Tuần trước, Anh đã kết thúc đợt khóa quốc gia thứ hai trước khi tiến tới một hệ thống phân cấp dựa trên tác động của Covid-19 ở các khu vực cụ thể. Tuy nhiên, các cuộc tranh luận xung quanh hệ thống kiểm soát coronavirus vốn đã gây tranh cãi đã được khơi lại sau khi có thông tin rằng lực lượng cảnh sát đang tuần tra biên giới các quận để ngăn chặn việc công dân di chuyển từ cấp này sang cấp khác. Dưới đây là thêm về điều đó và xem xét kỹ hơn các hạn chế đi lại Cấp 3 là gì.

trạm kiểm soát của cảnh sát uk

Tuần tra biên giới trong nước

Trong tuần, lực lượng cảnh sát North Yorkshire đã sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe để cố gắng bắt những kẻ đang cố gắng vào North Yorkshire.

cừu bắc yorkshire dales

North Yorkshire là khu vực Cấp 2, có nghĩa là những người trong hạt được tự do ghé thăm các nhà hàng và quán rượu và chịu ít hạn chế liên quan đến Covid-19 hơn so với các khu vực Cấp 3. Tuy nhiên, North Yorkshire được bao quanh bởi một số khu vực Cấp 3 - Lancashire, West Yorkshire, South Yorkshire, East Riding of Yorkshire và North East. Cảnh sát đang mong đợi nhiều người từ các khu vực giáp ranh này cố gắng lái xe vào North Yorkshire để tận dụng các hạn chế được nới lỏng của nó, khiến quận gặp nhiều rủi ro hơn trong quá trình này.

Lực lượng cảnh sát North Yorkshire nhắc nhở mọi người rằng không thể chấp nhận việc đi lại giữa các tầng cho một bữa ăn hoặc một ngày đi chơi và những hạn chế như vậy đang được thực thi để bảo vệ những cư dân dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Nếu những người cố gắng thực hiện chuyến đi hoặc vi phạm các hạn chế bị bắt, họ có thể bị phạt. Theo Ủy viên Cảnh sát, Phòng cháy chữa cháy và Tội phạm, lực lượng cảnh sát Bắc Yorkshire đã đưa ra 232 khoản tiền phạt cho các vi phạm liên quan đến Covid-19 chỉ trong tháng trước, tạo ra tổng số tiền là 35.000 bảng Anh.

york bắc yorkshire city uk

Tranh cãi

Việc triển khai các sĩ quan cảnh sát để tuần tra biên giới giữa các cấp khác nhau đã gây ra tranh cãi ở Anh. Một luật sư nhân quyền tuyên bố rằng không có hạn chế pháp lý nào đối với việc đi lại từ tầng này sang tầng khác và cảnh sát không có quyền hạn theo quy định hiện hành của Covid-19 trong việc dừng xe ô tô. Điều này còn được nhắc lại bởi nhóm chiến dịch Big Brother Watch, người đã mô tả chiến thuật này là “hành vi của cảnh sát toàn trị”.

Quy tắc khóa khách sạn ở Vương quốc Anh

Các chiến thuật tương tự đã được chứng kiến ​​ở Pháp, nơi lực lượng cảnh sát đã tuần tra biên giới Thụy Sĩ để đảm bảo công dân Pháp không đến Thụy Sĩ để trượt tuyết.

núi trượt tuyết covid trượt tuyết trống rỗng

Quy tắc du lịch cấp 3

Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội của Vương quốc Anh đã công bố hướng dẫn rất rõ ràng về các quy tắc đi lại cho những người ở Cấp 3. Những người hiện đang ở các khu vực Cấp 3 được phép đi du lịch trong cấp của họ :

 • đến các địa điểm mở cửa
 • cho công việc
 • dành cho giáo dục
 • để tiếp cận các dịch vụ tình nguyện, từ thiện hoặc thanh niên
 • vì trách nhiệm chăm sóc
 • để chuyển nhà
 • ghé thăm bong bóng hỗ trợ của bạn
 • để được điều trị y tế
uk york city yorkshire shambles

Ngoài ra, họ nên giảm số lượng hành trình, tránh phương tiện giao thông công cộng và đi chung xe nếu có thể và ở nhà nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào.

Những người ở Bậc 3 chỉ được phép đi ra ngoài bậc của họ:

 • cho công việc
 • dành cho giáo dục
 • để tiếp cận các dịch vụ tình nguyện, từ thiện hoặc thanh niên
 • vì trách nhiệm chăm sóc
 • để chuyển nhà
 • ghé thăm bong bóng hỗ trợ của bạn
 • cho một cuộc hẹn hoặc điều trị y tế
uk đưa vào một cuộc khóa sổ khác vào tháng 11

Các vị trí của khu vực thành các cấp tầng khác nhau là để được xem xét mỗi hai tuần, với việc xem xét tiếp theo vào ngày thứ 16. Những hạn chế đi lại này và hệ thống ba tầng được giới hạn ở Anh; Wales, Scotland và Bắc Ireland có hệ thống riêng của họ.

mặt nạ london uk
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Alitalia cung cấp các chuyến bay miễn phí COVID giữa Rome và New York
Trước
Alitalia cung cấp các chuyến bay miễn phí COVID giữa Rome và New York
10 lời khuyên hàng đầu khi đi máy bay trong thời kỳ đại dịch mà du khách cần biết
Kế tiếp
10 lời khuyên hàng đầu để đi máy bay trong thời kỳ đại dịch mà du khách cần biết

Olaf

Chủ nhật ngày 6 tháng 12 năm 2020

Tôi rất vui vì tôi đã chuyển đến Mỹ Latinh. Costa Rica, Colombia, Brazil và Mexico hầu hết đã chấm dứt tình trạng mất trí này. Và hầu hết các công dân trong khu vực, những người có kinh nghiệm với các chế độ độc tài trong quá khứ cách đây không lâu sẽ không cho phép khác. Và nói về các chế độ độc tài, ngay cả Nicaragua cũng không tham gia vào sự điên rồ này. Đó chỉ là một chế độ độc tài kiểu cũ, mà đối với tôi, nếu tôi vẫn còn ở châu Âu, sẽ bắt đầu trông ngày càng hấp dẫn hơn - với sự thay thế ở nhà.

Vinny nhà thám hiểm

Thứ bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Xấu hổ làm sao. Chủ nghĩa toàn trị ở phương tây.

Liberty

Thứ bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Orwell về cơ bản là một tuabin tại thời điểm này ...