Chuyển đến Nội dung

Hoa Kỳ giảm mức 4 Lời khuyên 'Không nên Đi du lịch' cho Bahamas

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã giảm cấp độ 4 "không đi du lịch" đối với Bahamas xuống cấp độ 3 "xem xét lại việc đi lại".

Mức độ 4 ban đầu được ban hành cho Bahamas vào ngày 6 tháng 8 nhưng kể từ ngày 23 tháng 11, cảnh báo đó đã bị loại bỏ và tuyên bố 'xem xét lại việc đi du lịch đến Bahamas do các biện pháp an toàn và sức khỏe cũng như các điều kiện liên quan đến COVID'.

Bahamas

Mặc dù chính phủ Hoa Kỳ đã giảm mức độ rủi ro tổng thể, CDC tuyên bố rằng Bahamas vẫn ở mức 4 cho biết mức COVID-19 là 'rất cao' và 'Du khách nên tránh tất cả các chuyến du lịch đến Bahamas.'

Chính phủ Hoa Kỳ cũng cảnh báo khách du lịch đến Bahamas có thể 'gặp phải các lệnh cấm đi lại, ở nhà đặt hàng, đóng cửa kinh doanh và các điều kiện khẩn cấp khác trong The Bahamas do COVID-19.'

Cảnh báo này có lý do chính đáng vì Bahamas đã thay đổi yêu cầu nhập cảnh COVID-19 và các biện pháp biên giới lặp đi lặp lại khiến du khách bị kẹt hoặc phải hủy kế hoạch sau khi các hạn chế liên quan đến đại dịch được đưa ra mà không cần thông báo .

Cố vấn du lịch của Hoa Kỳ cũng cảnh báo cần thận trọng ở một số khu vực của Bahamas do Tội phạm. Mặc dù cảnh báo nêu rõ hầu hết tội phạm bạo lực xảy ra bên ngoài các khu du lịch; trộm cắp, cướp có vũ trang và tấn công tình dục có thể xảy ra.

Một trong những cảnh báo bất thường hơn được liệt kê trong lời khuyên du lịch cho Bahamas là hãy thận trọng khi thuê Jet-skis vì các nhà điều hành đã được biết là có hành vi tấn công tình dục đối với khách du lịch. Nhiều đến mức nhân viên chính phủ Hoa Kỳ 'không được phép sử dụng mô tô nước cho thuê vận hành độc lập trên Quần đảo New Providence và Paradise.'

Cặp đôi thư giãn trên bãi biển ở Bahamas

Mặc dù Hoa Kỳ đã giảm cố vấn từ cấp độ 4 xuống cấp độ 3, nhưng Bahamas vẫn rất khó lường với các đợt khóa biên giới và hạn chế COVID-18.

Vào ngày 14 tháng 11, Bahamas đã bỏ kiểm tra 14 ngày nhưng thay thế bằng kiểm tra COVID-19 nghiêm ngặt, yêu cầu du khách phải thực hiện nhiều bài kiểm tra trước và sau khi đến.

Bahamas mở cửa trở lại du lịch: Quy tắc nhập cảnh ‘VIP’ mới

Tất cả người Mỹ phải hoàn thành các yêu cầu nhập cảnh bắt buộc đối với Bahamas trước khi được phép nhập cảnh vào đất nước này.

Bao gồm các:

  1. Xin Thị thực Y tế Du lịch
  2. Tải xét nghiệm PCR COVID-19 âm tính của bạn lên đơn xin Thị thực Y tế Du lịch của bạn trong vòng 5 ngày sau khi đến Bahamas.
  3. Thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 lần thứ 2 vào ngày thứ 5 trong thời gian bạn ở lại
  4. Tuân theo tất cả các quy trình chăm sóc sức khỏe khi ở Bahamas.
Đường bờ biển Bahamas

Bắt đầu vào ngày thứ 14, du khách cũng sẽ phải lựa chọn trong bảo hiểm y tế bắt buộc như một phần của hình thức ứng dụng của họ để nhập Bahamas.

Visa Sức khỏe Du lịch có giá $ 40 cho thời gian lưu trú dưới 5 ngày và $ 60 cho thời gian lưu trú trên 5 ngày. Trẻ em dưới 10 tuổi được miễn phí.

Phạm vi bảo hiểm bao gồm:

  • COVID-19 chi phí y tế lên đến $ 50.000 (USD)
  • Gián đoạn / trì hoãn chuyến đi do cách ly hoặc cách ly cần thiết do COVID-19, lên đến $ 500 (USD) mỗi ngày / tối đa $ 7.000 (USD)
  • Sơ tán y tế và / hoặc hồi hương hài cốt do COVID-19 lên đến $ 100.000 (USD)
Hai chú lợn đang bơi ở Exuma, Bahamas trên bãi biển

Với việc Bahamas bỏ kiểm dịch bắt buộc 14 ngày và chính phủ Hoa Kỳ giảm tư vấn du lịch, thật khó để nói liệu du khách có sẵn sàng quay trở lại Bahamas hay không.

Với việc MexicoCộng hòa Dominica cung cấp quyền vào cửa thử nghiệm miễn phí, họ rất có thể sẽ là những người thu hút đám đông kỳ nghỉ Giáng sinh .

Du thuyền cập bến hồ Paradise, Atlantis, Bahamas
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

10 chuyến đi chơi Giáng sinh với các chuyến bay thẳng và không có kiểm dịch
Trước
10 chuyến đi chơi Giáng sinh với các chuyến bay thẳng và không có kiểm dịch
Du lịch địa phương và bền vững đang diễn ra giữa đại dịch
Kế tiếp
Du lịch địa phương và bền vững Xem sự gia tăng về mức độ phổ biến giữa đại dịch