Chuyển đến Nội dung

Hoa Kỳ Giảm Lời khuyên Du lịch Thái Lan xuống Mức Rủi ro Thấp nhất

Sau những nỗ lực ấn tượng của Thái Lan trong việc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, tuần này Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã hạ cấp tư vấn du lịch từ Cấp 2 xuống Cấp 1.

Vào ngày thứ 6, Mỹ loại bỏ cảnh báo du lịch Cấp 4 toàn cầu của mình, nhưng đặt chỉ là một cảnh báo cấp 2 trên Thái Lan đưa ra đại dịch. Tính đến ngày 23 tháng 11 rd, Thái Lan đã được hạ cấp xuống Cấp 1 - có thể đi tư vấn xếp hạng thấp nhất - trong đó cho thấy Thái Lan đang hướng đi đúng hướng và có thể khuyến khích du khách đến viếng thăm.

khẩu trang sân bay bangkok

Theo trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ , du khách phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bình thường ở Thái Lan, nhưng lưu ý rằng một số khu vực có nguy cơ gia tăng.

Điều này phần lớn là do công việc tuyệt vời mà Thái Lan đã làm được liên quan đến Covid-19. Với tổng số 3.926 trường hợp mắc bệnh và chỉ có 60 trường hợp tử vong, nó đã có hiệu quả đáng ngưỡng mộ trong việc ngăn chặn vi rút khỏi quả cầu tuyết và đã nhận được sự khen ngợi từ Tổ chức Y tế Thế giới cho những nỗ lực của mình. Điều này một phần nhờ vào hành động nhanh chóng và nghiêm khắc của chính phủ, bao gồm đeo khẩu trang bắt buộc, lệnh giới nghiêm và nhu cầu đăng nhập và ra khỏi cửa hàng như một phương tiện để truy tìm liên hệ.

Khẩu trang thái lan quá cảnh

Kết quả của những nỗ lực của họ, Thái Lan đã bị hạ xuống Cấp độ 1. Hiện tại, chỉ có bốn quốc gia có tư vấn du lịch như vậy; Ma Cao, Đài Loan, New Zealand và Thái Lan. Các quốc gia này cũng tự hào về số liệu thống kê Covid-19 ấn tượng.

du lịch thái lan đeo mặt nạ

Các lĩnh vực cần xem xét lại

Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Mỹ kêu gọi du khách xem xét lại việc đi du lịch đến các tỉnh biên giới phía nam như Yala, Pattani, Narathiwat và Songkhla.

Điều này là do bạo lực bùng phát và đổ máu ở các tỉnh này dưới bàn tay của một lực lượng nổi dậy ly khai. Tuy nhiên, mặc dù đây vẫn có thể là một mối đe dọa thực sự đối với khách du lịch, nhưng các lợi ích của chính phủ thường là mục tiêu của các cuộc tấn công chứ không phải khách du lịch.

mặt nạ thái lan

Thái Lan có mở cửa cho du lịch không?

Thái Lan đang bắt đầu mở cửa lại biên giới cho khách du lịch. Đất nước này có thị thực du lịch 60 ngày có thể được áp dụng cho mọi người thuộc bất kỳ quốc tịch nào và cũng đã tạo ra Thị thực du lịch đặc biệt cho những người muốn ở lại lâu hơn.

du khách ba lô với mặt nạ sân bay

Tất cả khách du lịch phải được kiểm tra Covid-19 tối đa 72 giờ trước khi đến đất nước, và cũng phải trải qua bài kiểm tra thứ hai khi đến nơi. Sau đó, khách du lịch phải ở trong một khách sạn cách ly trong 14 ngày, trước khi được phép rời đi và khám phá đất nước.

Đường Khao San ở Bangkok - Thái Lan

Thái Lan bắt đầu nới lỏng nhập cảnh cho khách du lịch

Thái Lan đã từ từ bắt đầu đưa ra các biện pháp có thể lôi kéo khách du lịch quay trở lại.

Tuần trước, Thái Lan đã đảo ngược quyết định về số tiền yêu cầu thu nhập gây tranh cãi chỉ vài tuần sau khi công bố chính sách sau phản ứng dữ dội trực tuyến, khôi phục hy vọng cho nhiều du khách háo hức.

Bãi biển Thái Lan

Những du khách tiềm năng đến Thái Lan cũng nhận được những tin tức đáng khích lệ khi gần đây có thông tin rằng quốc gia này đang cân nhắc việc giảm số ngày kiểm dịch cần thiết khi nhập cảnh.

Phụ nữ ở Phi phi Thái Lan
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Doanh số bảo hiểm du lịch của Hoa Kỳ tăng vọt trong lễ tạ ơn giữa những nỗi lo về đại dịch
Trước
Bảo hiểm du lịch được quan tâm hàng đầu khi người Mỹ đi du lịch vào dịp lễ tạ ơn
Cơ quan du lịch tẩy chay Qantas Airlines vì ​​tiêm vắc xin 'cưỡng bức'
Kế tiếp
Cơ quan du lịch tẩy chay Qantas Airlines vì ​​tiêm vắc xin 'cưỡng bức'

Randy

Thứ sáu ngày 27 tháng 11 năm 2020

Những nỗ lực ấn tượng của Thái Lan trong việc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 .... Hãy đến lần nữa? Cư dân địa phương và nước ngoài ở Thái Lan có thể nghi ngờ với thử nghiệm trung bình và những người biểu tình ủng hộ dân chủ đang diễn ra bất chấp sự xa cách xã hội. Việc ra vào các trung tâm mua sắm hiện đã được thoải mái hơn, một số trung tâm mua sắm có thể không cần quét mã QR và thực hiện kiểm tra nhiệt độ cơ thể ngẫu nhiên. Việc kiểm tra Covid-19 khá tốn kém đối với công dân Thái Lan bình thường. Thử nghiệm có sẵn với một khoản chi phí cho du lịch quốc tế nhưng sau đó những người đi du lịch ra khỏi Thái Lan những ngày này. Quy tắc chung là xét nghiệm đối với dân số không phân biệt trên thế giới là hữu ích để phân tích mỗi người khỏi lây nhiễm cho người khác. Cũng có thể cần cách ly để phòng ngừa.

Mối liên hệ vật chất giữa con người với nhau là vấn đề. Tuy nhiên, ở Thái Lan, những lời chào không tiếp xúc và kết nối cơ thể không tiếp xúc ở nơi công cộng có thể đã làm giảm vi rút lây lan trong cộng đồng Thái Lan.

RS Doss

Thứ 4 ngày 25 tháng 11 năm 2020

Mặc dù Hoa Kỳ cho phép du khách đến du lịch Thái Lan, Thái Lan không nên cho phép bất kỳ du khách nào từ Hoa Kỳ vì Hoa Kỳ dường như không kiểm soát các trường hợp vi rút Corona.

Joseph Reeves

Thứ Năm, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Không cho phép bất kỳ khách truy cập, huh? Nếu ai đó không có vi rút và chịu trách nhiệm trong thời gian này, bạn không nghĩ họ nên được phép đến Thái Lan bất kể họ đến từ đâu? Có vẻ bạn khá hẹp hòi khi muốn phạt tất cả mọi người trong nước.