Chuyển đến Nội dung

50 chuyến bay mới được tung ra đến Jamaica từ Canada

Việc lập kế hoạch cho kỳ nghỉ đông của bạn sẽ dễ dàng hơn một chút trong tuần này, vì các hãng hàng không sẽ tăng cường một số tuyến bay giữa Canada và Jamaica.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, các hãng hàng không lớn của Canada sẽ khai thác 50 chuyến bay trực tiếp mỗi tuần từ các thành phố ở Canada đến các điểm đến trên khắp Jamaica trong nỗ lực thúc đẩy du lịch ở quốc gia Caribe.

hoàng hôn trên thành phố thủ đô kington, jamaica

Các dịch vụ bay sẽ được khai thác bởi các hãng hàng không lớn là Air Canada và WestJet, cũng như các hãng hàng không giá rẻ Air Transat, Sunwing và Swoop. Các hãng hàng không sẽ cung cấp dịch vụ bay thẳng cho hành khách đến Jamaica từ các thành phố sau: Toronto, Calgary, Montreal, Winnipeg, Hamilton, Halifax, Edmonton, St. John's và Moncton.

một chiếc thuyền bị lật trên bãi biển ở Caribe. Thuyền được sơn màu Rasta.

Tin tức đến như một sự thúc đẩy rất cần thiết cho ngành du lịch

Đây là một tin tuyệt vời cho du khách và nhiều người trong ngành du lịch, vì Canada là thị trường nguồn lớn thứ hai của Jamaica về du lịch. Vào năm 2019 , quốc đảo này đã chào đón khoảng 400.000 du khách đến từ Canada, chỉ đứng sau Hoa Kỳ với hơn 1,8 triệu du khách trong năm.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Jamaica, Hon. Edmund Bartlett, đã gặp gỡ các quan chức du lịch ở Hoa Kỳ và Canada cùng nhóm của ông trong vài tuần qua để thảo luận về việc mở cửa trở lại du lịch. Các cuộc họp diễn ra sau đó với một xác nhận vào thứ Sáu rằng sẽ sớm tăng cường hoạt động bay để đáp ứng nhu cầu đi lại tới hòn đảo nhiệt đới.

Trong thông báo của mình, Bộ trưởng Bartlett đã chỉ ra nhu cầu ngày càng tăng từ những người Canada muốn đến thăm Jamaica. Tại thời điểm này, “lượng đặt chỗ kỳ hạn dao động khoảng 65% mức năm 2019 và lượng hàng không vận chuyển cho mùa đông ở mức khoảng 82% mức năm 2019, với khoảng 260.000 chỗ ngồi,” ông nói.

Một nhạc sĩ caribbean chơi trống thép với đại dương trong nền.

Chương trình 'Hành lang kiên cường' là gì?

“Resilient Corridors” là một hệ thống đã được tạo ra vào đầu năm nay để giúp quản lý việc mở cửa trở lại an toàn của điểm đến nghỉ dưỡng trên đảo này. Hành lang bao gồm hai phần của các điểm du lịch nổi tiếng nhất của Jamaica: phía bắc của hòn đảo từ Negril đến Port Antonio (bao gồm cả Ocho Rios và Vịnh Montego), và Bờ biển phía Nam từ Milk River đến Negril.

Theo trang web Visit Jamaica, “để bảo vệ người dân địa phương và du khách, Hành lang đàn hồi được tạo ra để khuyến khích các hoạt động du lịch an toàn thông qua việc cung cấp dịch vụ nghiêm ngặt tuân theo một bộ nghiêm ngặt của giao thức Covid-19 và được World Travel chấp thuận và Hội đồng Du lịch. ”

Khách du lịch có thể tìm thấy các điểm tham quan, khách sạn và nhà điều hành tour du lịch trong các hành lang kiên cường tuân thủ giao thức sức khỏe Covid và được chứng nhận chính thức bởi Tổng cục Du lịch Jamaica. Các nhà điều hành được phép tiếp nhận khách đã trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe và an toàn, và tất cả khách hàng quen và nhân viên của các cơ sở này phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn về sức khỏe như rửa tay, tôn trọng khoảng cách thân thể cũng như đeo khẩu trang trong không gian công cộng.

Nếu bạn đang muốn ở bên ngoài hành lang, bạn có thể kiểm tra tại đây để biết danh sách các cơ sở lưu trú được chấp thuận cũng đang nhận khách.

Bữa sáng điển hình của người Jamaica gồm cá chiên, chuối bạn, cá ackee và cá cờ, callaloo. Những thực phẩm này cũng được ăn vào bữa trưa hoặc bữa tối.

Jamaica sẵn sàng chào đón khách du lịch quốc tế trở lại đảo

Với hơn 80% người Canada đủ điều kiện được tiêm chủng đầy đủ và nhiều biên giới quốc tế đang mở cửa trở lại trên khắp thế giới, Bộ trưởng nói rằng nhiều người vẫn lạc quan về sự thúc đẩy này cho du lịch. Ông nói: “Họ cũng rất phấn khởi trước thực tế là Hành lang kiên cường của Jamaica, nơi hầu hết khách du lịch nghỉ dưỡng, an toàn với tỷ lệ tiêm chủng tương đối cao và tỷ lệ lây nhiễm gần như bằng không.

Trong một tin tức du lịch khác, hai hãng du lịch lớn sẽ hoạt động trở lại tại Jamaica vào cuối năm 2021 sau một năm rưỡi tạm ngừng.

Giới hạn Du lịch Jamaica

Tại thời điểm này, tất cả các du khách đến Jamaica từ 12 tuổi trở lên phải xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm phân tử Covid âm tính được thực hiện không muộn hơn 72 giờ trước khi khởi hành. Du khách cũng phải điền vào đơn đăng ký Ủy quyền Du lịch và nộp ít nhất 7 ngày trước khi đi du lịch. Bạn phải xuất trình mẫu đơn đã được phê duyệt trước khi lên chuyến bay đến Jamaica. Du khách sắp tới cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tại sân bay và cũng có thể được kiểm tra Covid nếu họ có bất kỳ triệu chứng nào. Những du khách được kiểm tra sẽ được yêu cầu cách ly tại khách sạn của họ và chờ kết quả. Bạn có thể xem thêm chi tiết về các hạn chế đi lại và nhập cảnh đối với Jamaica tại đây .

Falmouth, Jamaica - ngày 12 tháng 2 năm 2015: Quang cảnh một con phố gần cổng vào chính ở Cảng du lịch Falmouth, cùng với những người bán hàng địa phương, khách du lịch, cây cối và một con tàu du lịch ở phía sau ở Falmouth, Jamaica

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Mauritius mở cửa hoàn toàn cho ngành du lịch: Mọi điều du khách cần biết

Jamaica: Những khu vực phải đến cho năm 2021

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các điểm đến nắng đẹp hàng đầu mở cửa cho khách du lịch Mỹ vào mùa đông này
Trước
8 điểm đến nắng đẹp nhất mở cửa cho khách du lịch Mỹ vào mùa đông này
Khám phá Tuyến đường Vườn của Nam Phi
Kế tiếp
6 địa điểm hàng đầu để khám phá trong tuyến đường vườn của Nam Phi