Chuyển đến Nội dung

Các hãng hàng không cấm đeo khẩu trang cho hành khách

Gần đây, quy định về mặt nạ đối với hành khách trên các chuyến bay nội địa đã được Cục An ninh Vận tải (TSA) mở rộng đến hết tháng 1 năm 2022 . Nhiệm vụ này là một phần mở rộng của nhiệm vụ đeo mặt nạ hiện tại của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ, áp dụng cho tất cả các hệ thống giao thông công cộng. Cùng với việc bắt buộc đeo khẩu trang ở Mỹ, nhiều hãng hàng không quốc tế đã cấm khẩu trang vải cho hành khách trên các chuyến bay.

Các hãng hàng không nổi tiếng cấm khẩu trang bằng vải cho hành khách

Mặt nạ vải trở nên phổ biến khi đại dịch COVID-19 ập đến vào mùa xuân năm ngoái. Những chiếc mặt nạ gần như đã trở thành một món đồ mới lạ với những thiết kế đầy màu sắc cho phép mọi người thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, giới y khoa cảm thấy khẩu trang vải không hiệu quả bằng khẩu trang phẫu thuật.

Các hãng hàng không Làm theo lời khuyên từ các chuyên gia

Các hãng hàng không trong nước hiện không có yêu cầu cụ thể về khẩu trang này. Các quan chức của TSA và Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Tật (CDC) đã gặp gỡ với đại diện hãng hàng không tháng tám lần thứ 17 và mở rộng hiện tại Mỹ nạ nhiệm vụ liên bang thông qua tháng Giêng năm tới.

Biến thể Delta rất dễ lây lan là nguyên nhân cho phần mở rộng nhiệm vụ mặt nạ. Do sự gia tăng các trường hợp ở Hoa Kỳ, TSA và CDC đã quyết định mở rộng các nhiệm vụ mặt nạ. Phần mở rộng này sẽ bao gồm các mùa du lịch luôn bận rộn như Lễ Tạ ơn và kỳ nghỉ đông. Các quan chức hy vọng điều này sẽ làm cong sự lan truyền của biến thể Delta.

Các hãng hàng không hiện tại bắt buộc sản xuất khẩu trang y tế

Cho đến nay, chỉ một số ít các hãng hàng không quốc tế cấm khẩu trang bằng vải.

Finnair - Vào ngày 16 tháng Finnair trở thành hãng hàng không mới nhất cấm mặt nạ vải cho hành khách trên các chuyến bay. Hãng hàng không đã đưa ra thông báo này trong một bài đăng gần đây trên Twitter, “Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, chúng tôi sẽ không chấp nhận khẩu trang vải trên các chuyến bay của mình nữa. Chúng tôi chấp nhận mặt nạ phẫu thuật, mặt nạ phòng độc FFP2 hoặc FFP3 không có van hoặc các loại mặt nạ không có van khác có cùng tiêu chuẩn (N95) . Xin hãy nhớ rằng bạn cần phải đeo khẩu trang trong suốt hành trình ”.

Air France- này hãng châu Âu đã có một mặt nạ nhiệm vụ phẫu thuật trên các chuyến bay có hiệu lực từ tháng 31, 2020 theo lệnh của Chính phủ Pháp.

Lufthansa - Kể từ ngày 01 tháng hai st này Hãng tàu Đức đã yêu cầu hành khách và phi hành đoàn của nó phải đeo khẩu trang y tế trên tất cả các chuyến bay. Hãng hàng không yêu cầu khẩu trang được đeo là khẩu trang phẫu thuật , khẩu trang FFP2 hoặc khẩu trang có tiêu chuẩn KN95 / N95 .

Swissair cũng yêu cầu hành khách đeo khẩu trang y tế trên các chuyến bay. “Nghĩa vụ đeo khăn che miệng mũi áp dụng cho tất cả hành khách (cũng đã được tiêm phòng và hồi phục sức khỏe) và nhân viên trên tàu. Trên tất cả các chuyến bay, khẩu trang theo tiêu chuẩn FFP2, KN95 hoặc N95 , cũng như khẩu trang phẫu thuật , là bắt buộc khi lên, lên máy bay và khi rời khỏi máy bay, ”hãng hàng không tuyên bố trên trang web của mình .

Hãng hàng không Croatia cũng đang thực thi lệnh cấm khẩu trang vải và bắt buộc sản xuất khẩu trang y tế ( khẩu trang FFP2, N95 hoặc KN95 không có van) .

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Giấy chứng nhận du lịch của Vương quốc Anh và EU đã được thêm vào thẻ thông hành IATA

Các quốc gia không có bất kỳ hạn chế đi lại hoặc yêu cầu nhập cảnh nào

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Du khách sơ tán khi cháy rừng mới bùng phát trên đảo Hy Lạp
Vương quốc Anh đang cập nhật các hạn chế đi lại: Đây là những gì bạn nên biết
Kế tiếp
Cập nhật mới về các hạn chế du lịch ở Vương quốc Anh

Tim

Thứ 4 ngày 25 tháng 8 năm 2021

Họ đang điên