Chuyển đến Nội dung

Tất cả phi hành đoàn của JetBlue, American và Alaska Airlines phải được tiêm chủng

Ba hãng hàng không nổi tiếng của Mỹ - JetBlue, American và Alaska Airlines - đã tiết lộ rằng mỗi thành viên phi hành đoàn của họ sẽ cần phải tiêm vắc xin, trở thành hãng hàng không mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các hãng hàng không có trụ sở tại Mỹ đã đặt nhiệm vụ tiêm vắc xin cho nhân viên của họ. Các thông báo được đưa ra vào đêm qua, với thực tế là họ có hợp đồng với chính phủ là lý do đằng sau chính sách mới.

Hãng hàng không alaska của Mỹ

Các chính sách tiêm chủng mới sẽ không chỉ áp dụng cho các thành viên phi hành đoàn trên các chuyến bay mà còn bao gồm cả tổ chức rộng lớn hơn, với việc Alaska hiện yêu cầu các nhân viên của họ phải tiêm phòng. Dưới đây là những yêu cầu mới này, lý do tại sao chúng được đưa ra và xem các hãng hàng không có chính sách tương tự đã đạt được tiến bộ như thế nào đối với việc tiêm chủng hàng loạt.

máy bay jetblue

Yêu cầu tiêm chủng mới - Thông tin dành cho khách du lịch

Yêu cầu đối với nhân viên tại JetBlue, American và Alaska phải tiêm phòng không đến từ chính các hãng hàng không mà từ chính phủ . Nó tuân theo lệnh của chính phủ yêu cầu mỗi nhà thầu của mình phải được tiêm phòng đầy đủ để ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Do mỗi hãng hàng không đều cung cấp các dịch vụ như chuyến bay đặc biệt và vận chuyển hàng hóa cho chính phủ, nên yêu cầu được tiêm chủng đầy đủ đối với nhân viên của họ.

chuyến bay của hãng hàng không mỹ

Mỗi hãng hàng không đều có hệ thống riêng để giảm thiểu khả năng lây lan của Covid-19. Alaska trước đây đã cho phép nhân viên xét nghiệm vi rút thường xuyên thay vì tiêm phòng, cũng như khuyến khích nhân viên đi tiêm phòng. Tuy nhiên, giờ đây, nhân viên tại mỗi hãng hàng không sẽ cần phải tiêm vắc xin để duy trì công việc của họ, với một bản ghi nhớ nội bộ cho biết “nhân viên có thể không còn chọn tham gia xét nghiệm thường xuyên và đeo mặt nạ thay cho việc tiêm vắc xin”. Alaska và JetBlue đã ấn định thời hạn cuối cùng là ngày 8 tháng 12 để điều đó xảy ra, và Alaska đã gia hạn khuyến khích tiêm chủng 200 đô la cho đến ngày 1 tháng 12.

hãng hàng không alaska

Trong một lá thư gửi cho nhân viên, American Airlines cho biết:

“Trong khi chúng tôi vẫn đang làm việc thông qua các chi tiết của các yêu cầu liên bang, rõ ràng là các thành viên trong nhóm chọn tiếp tục không được tiêm chủng sẽ không thể làm việc tại American Airlines.” Tuy nhiên, hãng hàng không đã nói rõ rằng nếu bất kỳ nhân viên nào có lý do y tế hoặc tôn giáo khiến họ không thể tiêm phòng đầy đủ, họ có thể đăng ký chỗ ở.

các hãng hàng không Mỹ cất cánh

Các hãng hàng không khác cũng là nhà thầu chính phủ vẫn chưa công bố ý định của họ cho nhân viên của họ. Delta, người cũng phù hợp với khung này, vẫn đang đánh giá lệnh của chính phủ. Delta trước đó đã thông báo rằng họ sẽ yêu cầu nhân viên của mình phải được tiêm chủng hoặc phải đối mặt với cuộc kiểm tra hàng tuần, cũng như áp đặt các khoản phụ thu đối với những nhân viên chưa được tiêm chủng; trong khi các quy tắc này phù hợp với các nhà tuyển dụng lớn, chúng không đáp ứng các yêu cầu đối với các nhà thầu chính phủ.

United Airlines đã sớm thực hiện hành động này, trở thành hãng hàng không đầu tiên yêu cầu nhân viên của mình tiêm phòng vào đầu tháng 8 và đưa ra hạn chót là ngày 25 tháng 10 để nhân viên được tiêm phòng. Đến nay, hãng hàng không tuyên bố rằng 96% nhân viên của họ đã được tiêm phòng và hơn 500 nhân viên đã bị mất việc do không tuân thủ quy định của họ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ với United. Hãng hàng không đã bị một số nhân viên của hãng này tống đạt đơn kiện vì họ không cung cấp chỗ cho những người không thể tiêm chủng vì lý do y tế hoặc tôn giáo.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

6 địa điểm cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời ở Colorado vào mùa thu này
Trước
6 địa điểm hàng đầu cho cuộc phiêu lưu ngoài trời ở Colorado vào mùa thu này
4 Quốc gia Không có Hạn chế Du lịch Để Đặt Kỳ nghỉ Mùa Đông của Bạn
Kế tiếp
4 Quốc gia Không có Hạn chế Du lịch Để Đặt Kỳ nghỉ Mùa Đông của Bạn

Cơ đốc giáo

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Những ngày này tốt hơn là bạn nên tránh đi máy bay.

BB

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Là một thí điểm trong ngành, hãy chuẩn bị cho sự thiếu hụt phi công giống như trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Kỳ nghỉ lễ này sẽ là một thảm họa du lịch cho tất cả mọi người.

Giàu có

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Tin tức tuyệt vời. Một lợi ích từ căn bệnh đáng sợ này là các hãng hàng không sẽ không còn những người ho và hắt hơi trên đường vượt Đại Tây Dương nữa. Mỗi máy bay mùa đông sẽ đầy những người ích kỷ bị cúm hoặc cảm lạnh lây lan trong các chuyến bay tatl. Đã tiêm phòng và bất kỳ ai có triệu chứng không được phép lên máy bay. Tôi bị dị ứng nên tôi chỉ mang theo thuốc trừ khi có chó phục vụ trong cabin khi tôi phải đăng ký lại.

Cơ đốc giáo

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

@Rich, bạn đã nghe nói về hạng nhất chưa?