Chuyển đến Nội dung

Bali mở cửa trở lại cho khách du lịch: Mọi thứ bạn cần biết

Cập nhật tin tức nóng hổi:

Thống đốc Wayan Koster đã thông báo trong một cuộc họp báo, Bali sẽ không mở cửa cho du lịch quốc tế cho đến cuối năm 2020. Đọc ở đây

Câu chuyện gốc:

bali-du lịch-đi-bộ-gần-rừng

Bali sẽ mở cửa trở lại biên giới cho du lịch quốc tế vào ngày 11 tháng 9 theo thông báo của Thống đốc Bali, Wayan Koster.

Thống đốc Bali tuyên bố rằng du lịch nội địa sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 7 năm 2020 và sẽ tiếp tục vào tháng 8. Nếu tại thời điểm đó đường truyền địa phương thấp, Bali sẽ mở lại biên giới cho khách du lịch nước ngoài.

“Một lần nữa tôi nhấn mạnh, đây chỉ là kế hoạch, không phải lộ trình chắc chắn sẽ thực hiện được”, Thống đốc giải thích .

“Việc này có được thực hiện hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình hình và động lực phát triển của Covid-19 trên thực địa, đặc biệt là đường truyền địa phương ở Bali.” Koster nói thêm.

* Lưu ý quan trọng: Việc mở cửa trở lại các hoạt động du lịch phụ thuộc vào sự chấp thuận của chính phủ Indonesia. Hãy chắc chắn để kiểm tra với chính quyền địa phương và tiểu bang trước khi đi du lịch.

điểm du lịch chùa bali

“Chúng ta phải có khả năng xây dựng lòng tin của khách du lịch, du lịch là hoạt động kinh doanh của niềm tin, chúng ta phải có khả năng xây dựng và tạo ra cảm giác an toàn và thoải mái cho du khách khi tận hưởng Bali.”

“Trước tiên, chúng tôi sẽ mở ngành du lịch cho người dân địa phương và sau đó chúng tôi sẽ cùng nhau xem xét.” Thống đốc Bali cho biết.

Bali-địa phương-cầu nguyện-1

Bali-tourist-on-swing

Bali sẽ chính thức mở cửa trở lại cho du lịch nội địa bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng như Rừng tiền Ubud vào ngày 9 tháng 7 năm 2020 .

Bali-Villa

Bali-Trang phục truyền thống

Woman-At-Bali-Tourist-thu hút

Bali-Truyền thống-ngôi nhà-trong-ruộng lúa

UBud-Bali-Khách sạn-và-bể bơi

Để biết Tin tức Du lịch Hoa Kỳ & Canada mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

Nguồn: The Bali Sun

Air Canada công bố các chuyến bay thẳng đến Cancun bắt đầu vào tháng 6
Trước
Air Canada công bố các chuyến bay thẳng đến Cancun bắt đầu vào tháng 6
Sân bay quốc tế Hồng Kông mở cửa trở lại ngày 1 tháng 6
Kế tiếp
Sân bay quốc tế Hồng Kông mở cửa trở lại ngày 1 tháng 6

kingely ekebor

Thứ Hai ngày 12 tháng 10 năm 2020

Tôi đến từ Nigeria và tôi sẽ đến Bali để thăm người bạn của tôi, làm ơn khi nào sân bay sẽ mở cửa trở lại, tôi chỉ muốn biết

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 12 tháng 10 năm 2020

Không phải trong một thời gian, xin lỗi.

Joe Kyles

Thứ Năm, ngày 10 tháng 9 năm 2020

Bạn có biết liệu tháng 9 cũng dành cho Vương quốc Anh như tôi đã nghe nói đến tháng 1 không?

Juan Swal

Thứ Ba, ngày 1 tháng 9 năm 2020

Tôi đề nghị chính quyền Bali mở sân bay cho du lịch quốc tế nếu tiếp tục đóng cửa vì coronavirus sẽ không bao giờ mở cửa coronavirus sẽ không bao giờ chết trong vài năm nhưng người dân Bali sẽ chết do thiếu kinh tế hỗ trợ. thậm chí các nước láng giềng Singapore và Malaysia nhưng Singapore và Malaysia phải cho phép đến Bali Indonesia, số lượng họ rất thấp Tôi hy vọng thống đốc Bali sẽ xem xét lại để mở cửa nền kinh tế của Bali sẽ giúp các khách sạn, nhà hàng và quán ăn quy mô nhỏ Để phục hồi những gì đã mất, không phải ai cũng đến Indonesia mà chỉ có những người yêu mến Bali mới đến.

Ryan

Thứ 4 ngày 2 tháng 9 năm 2020

Xin vui lòng mở lại Bali, tất cả bạn bè và gia đình của tôi mất việc kinh doanh của họ và Bali phải chịu đựng nhiều hơn do đóng cửa hơn là đại dịch làm tổn thương Bali. Người khỏe mạnh và trẻ không bị ảnh hưởng xấu lắm. Sử dụng các hướng dẫn nghiêm ngặt nhưng không phá hủy Bali và Indonesia.

harie

Chủ nhật ngày 9 tháng 8 năm 2020

Tôi biết rằng nhập cảnh vào Indonesia, bạn cần có giấy chứng nhận sức khỏe và xét nghiệm gạc covid19 cho thấy phản ứng tiêu cực. nếu chúng tôi có tất cả những điều đó, chúng tôi có cần phải cách ly trong 14 ngày khi chúng tôi đến điểm đến khách sạn của chúng tôi không? Tôi không biết nếu đảo bali tuân theo các quy tắc của đất nước hay nó có các quy tắc khác với chính nó vì du lịch?

Trevor Kucheran

Thứ Hai ngày 10 tháng 8 năm 2020

Toàn bộ Indonesia bao gồm cả Bali vẫn đóng cửa với khách du lịch nước ngoài vào thời điểm này. Tổng thống Indonesia sẽ cho trận chung kết diễn ra vào ngày 11 tháng 9 và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sớm nhất khi có thêm thông tin

John Wade

Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Liệu chúng tôi có cần một bài kiểm tra âm tính từ các quốc gia của chúng tôi để vào Bali không

Kashlee Kucheran

Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Xin chào John - Các yêu cầu đầu vào cho Bali vẫn chưa được thiết lập