Chuyển đến Nội dung

British Airways từ bỏ hãng hàng không giá rẻ sau khi phi công phản đối kế hoạch

British Airways đã quyết định từ bỏ kế hoạch thành lập một công ty con chi phí thấp mới sau khi không nhận được sự ủng hộ cần thiết từ liên minh phi công. Hãng hàng không British Airways đã lên kế hoạch khai trương hãng hàng không mới hoạt động ngoài London Gatwick - sân bay bận rộn thứ hai ở Anh cả về tổng lượng hành khách và lượng máy bay - vào đầu mùa hè năm sau, nhưng sẽ không còn tiếp tục thực hiện các kế hoạch của hãng.

Máy bay phản lực BA

Được coi là một cách để hãng hàng không bù đắp những tổn thất đáng kể do thiếu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương vào thời điểm hiện tại, hãng hàng không sẽ buộc phải nghĩ ra những cách thay thế để tận dụng các vị trí chuyến bay chặng ngắn của mình từ London Gatwick, nơi phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng hàng không giá rẻ đã có tên tuổi. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về lý do tại sao liên doanh của hãng hàng không thất bại và một bản tóm tắt các câu chuyện tin tức quan trọng khác đến từ British Airways.

ba người Anh cất cánh

Các kế hoạch hàng không cất cánh - Thông tin dành cho khách du lịch

Khai trương một hãng hàng không mới là một công việc quan trọng bất cứ lúc nào - chứ đừng nói đến giữa đại dịch toàn cầu khi du lịch đang bị che đậy bởi sự không chắc chắn - nhưng British Airways đã coi đó là hành động tốt nhất của họ. Trong khi nhiều hãng hàng không phải vật lộn để tồn tại, British Airways coi các chuyến bay đường ngắn là một cách để thu lợi nhuận trong thời kỳ đại dịch, trong khi các chuyến bay đường dài điển hình đến các điểm đến phổ biến như Hoa Kỳ vẫn còn rất ít và xa.

máy bay đường hàng không Anh

Tin tức về kế hoạch của họ đã trở thành thông tin công khai vào tháng Tám. Một bản ghi nhớ bị rò rỉ được gửi bởi Giám đốc điều hành của họ, Sean Doyle, tiết lộ rằng hãng hàng không đã lên kế hoạch thành lập một "công ty con hoạt động mới" để hoạt động cùng với các hoạt động hiện tại của hãng, cung cấp các tuyến đường ngắn "cạnh tranh cao". Mặc dù sẽ là một rủi ro đáng kể nếu làm như vậy trong một thị trường vốn đã tự hào với một số hãng hàng không giá rẻ khác như Ryanair, easyJet và Jet2, nhưng không phải là rủi ro mà British Airways sẽ phải lo lắng nữa, với đề xuất thất bại để có được sự hỗ trợ cần thiết cần thiết từ liên minh phi công để cất cánh.

Chuyến bay của British Airways

Mặc dù British Airways ban đầu đảm bảo sự hỗ trợ của liên minh phi công BALPA, đề xuất của họ sau đó đã bị loại bỏ sau khi tham khảo ý kiến ​​rộng rãi hơn với các phi công và lá phiếu cần thiết để phê chuẩn thỏa thuận cho công ty con đã bị loại bỏ.

Trong một tuyên bố, BALPA nói rằng họ không thể đạt được thỏa thuận với hãng hàng không, mặc dù họ đã cố gắng hết sức. Tổng thư ký của công đoàn, Martin Chalk, cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng vì chúng tôi không thể đạt được những thỏa thuận có thể chấp nhận được đối với các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với BA để tìm ra những thỏa thuận có thể chấp nhận được ”.

Sự phát triển mới nhất đã được chứng minh là một cờ lê trong các hoạt động cho hãng hàng không, giờ đây họ sẽ trở lại bình phương khi xác định phải làm gì với các khe cắm Gatwick của họ. Một phát ngôn viên cho biết :

“Chúng tôi thất vọng vì kế hoạch của chúng tôi cho một công ty con đường ngắn mới tại Gatwick đã không nhận được sự ủng hộ của Balpa. Sau nhiều năm thua lỗ trên các chuyến bay châu Âu từ sân bay, chúng tôi đã rõ rằng thoát khỏi đại dịch, chúng tôi cần một kế hoạch để làm cho Gatwick có lợi nhuận và cạnh tranh. Rất tiếc, giờ đây chúng tôi sẽ tạm dừng hoạt động đường ngắn của mình tại Gatwick, ngoại trừ một số dịch vụ nội địa kết nối với hoạt động đường dài của chúng tôi và sẽ theo đuổi các mục đích sử dụng thay thế cho các tuyến đường ngắn ở London Gatwick. ”

Máy bay hạ cánh của đường hàng không Anh

Mặc dù đây chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng thất vọng đối với British Airways, nhưng họ đã có một số lý do để vui vẻ trong vài tuần qua. Hãng đã thực hiện chuyến bay chở khách không khí carbon đầu tiên gần đây, một hành trình ngắn từ London đến Glasgow. Chỉ kéo dài hơn một giờ, hãng hàng không đã bù đắp lượng khí thải carbon của mình bằng cách thực hiện một loạt các hoạt động thân thiện với môi trường, từ một chiếc máy bay hiện đại với nhiên liệu hàng không bền vững đến mua bù đắp lượng carbon.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Hoa Kỳ chấm dứt lệnh cấm đi lại đối với công dân Vương quốc Anh và EU

United Airlines bị phạt vì trì hoãn lâu trên Tarmac

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Mẹo du lịch hữu ích cho chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Cuba
Trước
6 mẹo du lịch hữu ích hàng đầu cho chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Cuba
Kế tiếp
5 lý do hàng đầu tại sao du khách nên đến thăm Cuernavaca, Mexico

Giàu có

Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Nhắc tôi về cờ vây. Lần cuối cùng họ đã thử.