Chuyển đến Nội dung

Canada hiện đã chính thức mở cửa cho khách du lịch quốc tế

Lần đầu tiên sau gần một năm rưỡi, Canada sẽ mở cửa trở lại cho du khách quốc tế bắt đầu từ thứ Ba tuần này, ngày 7 tháng 9.

Canada chính thức mở cửa cho khách du lịch quốc tế vào thứ ba

Canada mở cửa cho khách du lịch quốc tế vào ngày 7 tháng 9

Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) hôm thứ Sáu xác nhận rằng khách du lịch sẽ được chào đón vào ngày 7 tháng 9, ngày mà chính phủ liên bang ban đầu ấn định mở cửa trở lại.

Đó là một động thái quan trọng đối với Canada, vì quốc gia này đã áp dụng các quy định hạn chế đi lại nghiêm ngặt kể từ khi đại dịch bắt đầu, cấm hầu hết các du khách nước ngoài không cần thiết đến Canada.

núi ở canada

Các quy tắc bắt đầu được nới lỏng vào mùa hè này, đầu tiên là những người Canada đã tiêm phòng có thể quay lại mà không cần kiểm dịch và sau đó mở cửa trở lại cho những du khách Mỹ đã tiêm phòng vào tháng trước.

Mặc dù Canada mở cửa cho du khách Hoa Kỳ, nhưng nó thu hút rất ít người Mỹ một phần do biên giới trên bộ vẫn đang bị đóng.

hồ ở canada

Yêu cầu đầu vào đối với Canada là gì?

Du khách nước ngoài sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu để vào Canada và bỏ qua kiểm dịch, bao gồm giấy chứng nhận tiêm chủng, xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện trong 72 giờ và tất cả thông tin được gửi vào ứng dụng ArriveCAN.

Du khách phải nhận đầy đủ một loạt vắc-xin - hoặc vắc-xin kết hợp - được Chính phủ Canada chấp nhận ít nhất 14 ngày trước khi nhập cảnh.

Pearson-Intl-Airport-Toronto-Canada-1

Hiện tại, những vắc xin đó được sản xuất bởi Pfizer-BioNTech, Moderna, AstraZeneca / COVISHIELD và Janssen (Johnson & Johnson).

Ngoài thuốc chủng ngừa, tất cả du khách từ 5 tuổi trở lên, không phân biệt quốc tịch, phải cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính để được vào Canada. Các xét nghiệm kháng nguyên không được chấp nhận. Bài kiểm tra phải được thực hiện 72 giờ trước giờ khởi hành dự kiến ​​của chuyến bay của bạn.

khách du lịch sử dụng ứng dụng

Khách du lịch phải sử dụng ứng dụng ArriveCAN để nhập bằng chứng về việc tiêm phòng, kiểm dịch và thông tin du lịch.

Khi nhập cảnh vào Canada, nhân viên dịch vụ biên phòng có thể thông báo cho bạn rằng bạn đã được chọn để làm bài kiểm tra nhập cảnh ngẫu nhiên.

Giám đốc Y tế Công cộng, Tiến sĩ Theresa nói rằng việc kiểm tra du khách đến chỉ là một trong những biện pháp bảo vệ mà Canada đã áp dụng tại biên giới của mình.

“Với tất cả các lớp này đang hoạt động, đây là lý do tại sao việc tiếp tục nới lỏng theo kế hoạch đang diễn ra,” cô nói. "Nếu có bất kỳ tín hiệu nào về sự gia tăng [tỷ lệ] tích cực, chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp tiếp theo."

thác Niagara

Theo CBSA, tỷ lệ dương tính của thử nghiệm Covid-19 đối với khách du lịch vẫn ở mức thấp.

Trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8, 0,19 phần trăm khách du lịch được tiêm chủng đầy đủ cho kết quả dương tính sau khi được chọn ngẫu nhiên để thực hiện xét nghiệm COVID-19.

Denis Vinette, phó chủ tịch lực lượng đặc nhiệm biên giới COVID-19 của CBSA cho biết: “Những khách du lịch đã được tiêm chủng… có nguy cơ mang và nhập khẩu các trường hợp COVID vào nước này thấp hơn nhiều so với những khách du lịch chưa được tiêm phòng. .

Du khách có thể cần xuất trình bằng chứng về việc tiêm phòng khi ở trong nước

hộ chiếu tiêm chủng

Tùy thuộc vào khu vực của Canada mà bạn đến thăm, du khách có thể cần phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để được vào nhiều địa điểm và hoạt động không cần thiết.

Quebec là tỉnh đầu tiên thực hiện hộ chiếu vắc xin, tiếp theo là Colombia thuộc Anh. Ontario cũng đang có kế hoạch sớm triển khai chương trình vắc xin.

Ngoài ra, Canada đã nói rằng bắt đầu sớm, tất cả hành khách trên các hãng hàng không, tàu hỏa và tàu du lịch sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để lên máy bay.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Thông tin cập nhật của Hoa Kỳ về Tư vấn Du lịch cho Canada và Một số Quốc gia khác

Mong đợi gì khi trở lại Canada với những hạn chế đi lại mới nhất

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Israel chuẩn bị bắt đầu du lịch vào cuối tháng này
Trước
Israel sẽ bắt đầu lại hoạt động du lịch vào cuối tháng này
Cuba mở cửa trở lại du lịch mà không cần thử nghiệm vào ngày 15 tháng 11
Kế tiếp
Cuba mở cửa trở lại du lịch cho du khách Mỹ mà không cần thử nghiệm

Julia

Thứ 4 ngày 22 tháng 9 năm 2021

Xin chào Kashlee, tôi có một câu hỏi khẩn cấp. Mẹ tôi hiện đang ở Romania và bà là công dân Canada đã được tiêm phòng đầy đủ. Điều gì xảy ra nếu cô ấy không nhận được một bài kiểm tra covid-19 trước khi nhập cảnh Canada? Liệu cô ấy có thể nhập cảnh vào Canada không? Cô ấy không ngại hoàn thành 14 ngày cách ly. Tôi thực sự đánh giá cao bất kỳ lời khuyên bạn có thể cho tôi. Cám ơn rất nhiều!

Stephan

Thứ Ba ngày 14 tháng 9 năm 2021

Luôn luôn cảm thấy buồn cười khi những người Mỹ thuộc Đảng Cộng hòa tuyên bố mọi thứ công khai là "chủ nghĩa cộng sản" ngay lập tức. Loại hoang tưởng. Bạn chỉ có thể thấy điều gì sẽ xảy ra khi mọi thứ đều là tư nhân - cơ sở hạ tầng khôn ngoan là bạn đã đi sau nhiều thập kỷ - và mọi người không thể chi trả cho các phương pháp điều trị y tế cơ bản vì bảo hiểm y tế là một quyền "lợi" của con người. Canada không theo chủ nghĩa cộng sản nhưng đã thiết lập một hệ thống phúc lợi công cộng như chúng tôi có ở hầu hết các nước châu Âu. Sẽ không muốn sống trong một xã hội Cộng hòa bị thống trị bởi chủ nghĩa vị kỷ và từ chối sự thật khoa học như chúng ta có thể thấy nó một lần nữa với Covid .... à, họ tự gọi mình là "Tự do" ...

Devin

Thứ 4 ngày 8 tháng 9 năm 2021

Số lượng vòng lặp tùy ý mà những kẻ ngu ngốc này mong đợi bạn nhảy qua là vô lý. Đúng là một rạp xiếc.

James

Thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2021

Không, cảm ơn những loại vắc xin đó. Israel là bằng chứng đủ cho điều này là một trò lừa đảo hoàn toàn. Tiêm nhắc lại mỗi 4-5 tháng

garrytravel

Thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2021

Việc đóng cửa biên giới đối với những người không phải là cư dân đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi, trong khi các quốc gia khác mở cửa chỉ với một pcr, và giá vé không tệ hơn Canada. Tôi không thể coi trọng chính phủ Canada. Những người được tiêm chủng delta có khả năng lây nhiễm cao hơn 200 lần so với người không được tiêm vắc-xin ban đầu, tuy nhiên những người Canada đã bị khóa trong khu vực trong thời gian đó, và bây giờ hoạt động như thể những vắc-xin này ngừng lây lan.