Chuyển đến Nội dung

Canada dỡ bỏ lệnh cấm các chuyến bay thẳng từ Ấn Độ

Sau nhiều tháng lệnh cấm từ Bộ Giao thông Vận tải Canada, các chuyến bay thẳng giữa Canada và Ấn Độ đã hoạt động trở lại.

Do một lượng lớn các ca nhiễm coronavirus vào đầu năm nay trên khắp Ấn Độ và khu vực xung quanh, Bộ Giao thông Vận tải Canada đã đưa ra quyết định trở lại vào tháng 4 để tạm dừng tất cả các chuyến bay thương mại và tư nhân trực tiếp từ Ấn Độ và Pakistan đến Canada cho đến khi có thông báo mới.

Theo trang web của Air Canada, có các chuyến bay thẳng giữa New Delhi-Vancouver và New Delhi-Toronto có sẵn để đặt cho du khách.

Toàn cảnh ánh sáng ban ngày trên không, quang cảnh đường chân trời xanh ở trung tâm New Delhi gần công viên trung tâm Connaught please, New Delhi

Tuyên bố từ Bộ Giao thông Vận tải Canada

Trong một bài đăng trên trang Twitter chính thức của họ, Transport Canada thông báo rằng, “Bắt đầu từ 00:01 EDT ngày 27 tháng 9, các chuyến bay trực tiếp từ Ấn Độ có thể hạ cánh ở Canada với các biện pháp y tế công cộng bổ sung được áp dụng”.

Tòa nhà ở trung tâm thành phố Toronto với nền CN Tower - Toronto, Ontario, Canada. có các chuyến bay trực tiếp từ New Delhi đến Toronto

Yêu cầu đối với chuyến đi đến Canada từ Ấn Độ

Để lên các chuyến bay thẳng từ New Delhi đến Toronto và Vancouver, tất cả du khách đủ điều kiện nhập cảnh vào Canada phải xuất trình bằng chứng về xét nghiệm phân tử Covid âm tính, được thực hiện không muộn hơn 18 giờ trước khi chuyến bay của họ khởi hành từ New Delhi. Du khách phải làm bài kiểm tra từ phòng thí nghiệm đã được phê duyệt có tên là Phòng thí nghiệm Genestrings.

Phòng thử nghiệm và phòng chờ nằm ​​phía trên ga tàu điện ngầm trong Tòa nhà Airport Connect ở Nhà ga số 3 (Điểm đến / đi quốc tế) của sân bay Delhi. Bạn có thể đặt lịch kiểm tra tại đây .

Ngôi đền Ấn Độ phức hợp Swaminarayan Akshardham ở New Delhi, Ấn Độ

Thử nghiệm cho Du lịch Quốc tế

Nếu một khách du lịch đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid bất cứ lúc nào trong khoảng từ 14 đến 180 ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của họ, họ có thể hiển thị kết quả xét nghiệm phân tử dương tính từ một phòng thí nghiệm được chứng nhận ở Ấn Độ thay cho việc thực hiện xét nghiệm bắt buộc trước khi khởi hành đến Canada. Du khách cũng phải được tiêm chủng đầy đủ để đi du lịch, có nghĩa là họ đã được tiêm đủ liều một trong các loại vắc-xin hiện được Bộ Y tế Canada chấp thuận.

Tất cả các hành khách được khuyến khích kiểm tra kỹ với hãng hàng không của họ nếu họ muốn xác nhận bất kỳ giấy tờ nào khác cần thiết cho chuyến đi. Ngoài ra, hãy nhớ tải các giấy tờ du lịch cần thiết của bạn lên ArriveCAN (thông qua trang web hoặc qua ứng dụng), vì các hãng hàng không sẽ yêu cầu thông tin đó trước khi khởi hành.

Các yêu cầu kiểm tra này áp dụng cho tất cả khách du lịch từ 5 tuổi trở lên.

Tháng 12/2017: New Delhi, Ấn Độ- Quang cảnh tại sảnh đến ở Sân bay Quốc tế Indira Gandhi ở New Delhi, Ấn Độ

Sự nhầm lẫn xung quanh các chuyến bay trực tiếp và gián tiếp từ Ấn Độ

Trên bài đăng trên Twitter, có một số khách du lịch nhầm lẫn về cách thức / địa điểm / khi nào họ nên thực hiện bài kiểm tra Covid trước khi khởi hành nếu họ có bất kỳ chuyến dừng chân theo lịch trình nào.

Theo trang web của Chính phủ Canada, những du khách “khởi hành từ Ấn Độ đến Canada bằng con đường gián tiếp sẽ tiếp tục được yêu cầu, trong vòng 72 giờ kể từ khi khởi hành, xét nghiệm phân tử COVID-19 âm tính hợp lệ từ một quốc gia thứ ba - ngoài Ấn Độ - trước khi tiếp tục hành trình đến Canada. ”

Các nhân viên hàng không sẽ kiểm tra các giấy tờ sức khỏe cần thiết của du khách trước khi khởi hành đến Canada. Bạn có thể đọc thêm về hướng dẫn chính thức về việc đi du lịch từ Ấn Độ trên trang web của chính phủ Canada.

khẩu trang y tế và thử nghiệm covid trên bàn

Các tuyến mới của Air Canada

Hiện tại, các đường bay trực tiếp duy nhất từ ​​Ấn Độ đến Canada chỉ có trên Air Canada. Sau nhiều tháng bị đình chỉ các chuyến bay, các hãng hàng không đã nối lại dịch vụ của họ cho một số tuyến bay quốc tế và nội địa phổ biến để kết nối người dân Canada với một số điểm đến yêu thích của họ trên khắp thế giới.

cặp đôi hạnh phúc thư giãn trên sân thượng ban công, trong kỳ nghỉ ở châu Âu

Hạn chế Du lịch đến Canada Từ các Điểm đến Quốc tế

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 9, du khách đến từ các điểm đến quốc tế qua đường hàng không phải được tiêm phòng đầy đủ để đi du lịch Canada vì những lý do không cần thiết. Xét nghiệm phân tử trước khi khởi hành (PCR hoặc RT-LAMP) phải được thực hiện không muộn hơn 72 giờ trước khi khởi hành, với kết quả âm tính. Khi đến Canada, du khách có thể phải làm xét nghiệm phân tử Covid khi đến nơi, mặc dù nó không được đảm bảo. Đây được liệt kê là một "bài kiểm tra đến ngẫu nhiên" trên trang web của chính phủ .

Nếu bạn đã được chọn để làm bài kiểm tra khi đến, khách du lịch phải làm bài kiểm tra theo chỉ dẫn vào ngày họ đến Canada. Du khách sẽ không phải đợi ở sân bay đến để biết kết quả - họ có thể đến điểm đến cuối cùng của mình (điều này bao gồm bất kỳ chuyến bay nối địa phương nào). Kiểm tra đầu vào là miễn phí.

Phong cảnh trung tâm thành phố Vancouver trong Thời gian Chạng vạng

Đọc thêm

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về việc chủng ngừa cho tất cả các trường hợp đến quốc tế

KLM tiếp tục các tuyến bay Hoa Kỳ khi lệnh cấm du lịch châu Âu được dỡ bỏ

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Bali sẽ mở cửa trở lại cho du khách Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào tháng 10
Kế tiếp
7 nơi nghỉ ngơi cuối tuần lãng mạn ở Mexico