Chuyển đến Nội dung

Du lịch Costa Rica mở cửa trở lại: Chào mừng Canada, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu

C osta Rica sẽ mở cửa trở lại biên giới cho khách du lịch quốc tế bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 cho phép du khách từ Canada, Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu, Bộ trưởng Du lịch Gustavo Segura thông báo hôm thứ Năm.

biên giới costa rica mở lại

* Bài viết dưới đây ban đầu được xuất bản vào ngày 24 tháng 7. Nó sẽ không được cập nhật nữa, vì các bản cập nhật gần đây có thể được tìm thấy trên “Costa Rica: Yêu cầu đầu vào Covid-19 dành cho khách du lịch” của chúng tôi

Du khách đến từ Khu vực Schengen, bao gồm một số quốc gia không thuộc EU, cũng được chào đón, Ủy ban Du lịch Costa Rica làm rõ vào cuối ngày thứ Năm.

du lịch ở costa rica khởi động lại vào tháng 8

Yêu cầu đầu vào:

Costa Rica cũng đã công bố các yêu cầu đầu vào đối với du khách.

  • Phải hoàn thành và trình bày một cuộc điều tra dịch tễ học .
  • Trình bày bằng chứng về xét nghiệm PCR coronavirus âm tính. Kết quả phải được nhận trong vòng 48 giờ trước khi họ đến Costa Rica.
  • Bảo hiểm du lịch bao gồm chăm sóc y tế hoặc thời gian ở khách sạn kéo dài đột xuất.
  • Tuân theo tất cả các quy trình chăm sóc sức khỏe tại sân bay và địa phương. Điều này bao gồm việc đeo khẩu trang hoặc tấm che mặt trong hầu hết mọi trường hợp ở trong nhà.
costa rica chào đón khách du lịch với bảo hiểm du lịch covid-19

Segura cho biết, quốc gia này dự kiến ​​sẽ nhận được ít hơn năm chuyến bay thương mại mỗi tuần ngay từ đầu, chiếm chưa đến 1% lượng chuyến bay trước coronavirus của Costa Rica.

“Đây là những giọt hy vọng cho hơn 600.000 người phụ thuộc trực tiếp hoặc gián tiếp vào ngành du lịch,” Bộ trưởng Du lịch nói .

costa rica mở ra biên giới

Các quốc gia được phép vắng mặt đáng chú ý là Hoa Kỳ.

Năm 2019, hơn 1,3 triệu khách du lịch đến Costa Rica từ Hoa Kỳ, nhiều hơn bất kỳ quốc gia đơn lẻ nào khác cho đến nay. Tuy nhiên, do tổng số vụ việc gia tăng của quốc gia Bắc Mỹ, Costa Rica vẫn chưa cho phép các chuyến bay thương mại từ Hoa Kỳ.

Cập nhật ngày 20 tháng 8: Người Mỹ từ 6 tiểu bang (New York, New Jersey, Connecticut, Maine, New Hampshire và Vermont) hiện có thể nhập cảnh vào ngày 1 tháng 9.

Cập nhật tháng 9 : Nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ hiện có thể tham gia kể từ ngày 15 tháng 9; Maryland, Virginia, Quận Columbia, Colorado, Massachusetts và Pennsylvania.

mở lại costa rica

Tin tức được đưa ra cùng ngày rằng Costa Rica đã công bố mức tăng cao nhất trong ngày về các trường hợp mắc và tử vong do coronavirus mới được biết đến.

Biên giới của Costa Rica đã bị đóng cửa kể từ tháng 3, tàn phá ngành du lịch, vốn chiếm 8,2% GDP của Costa Rica.

Để có các câu hỏi và mở lại du lịch mới nhất, hãy tham gia của chúng tôi:

Jordan mở cửa trở lại du lịch - Mọi thứ bạn cần biết
Trước
Jordan mở cửa trở lại du lịch - Mọi thứ bạn cần biết
ireland mở cửa trở lại cho du lịch
Kế tiếp
Ireland mở cửa trở lại du lịch - Mọi thứ bạn cần biết

Olga

Thứ 4 ngày 10 tháng 2 năm 2021

Này, không phải bây giờ Costa Rica đã mở cửa cho tất cả Hoa Kỳ sao? Và tôi nghĩ rằng họ không yêu cầu bất kỳ ai làm xét nghiệm PCR nữa.

Todd (@stwisme)

Thứ 4 ngày 9 tháng 9 năm 2020

Costa Rica đã mở rộng danh sách của mình ngoài 6 danh sách ban đầu, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9.

(liên kết)

Kashlee Kucheran

Thứ 4 ngày 9 tháng 9 năm 2020

Có, chúng tôi thực sự đã viết một bài báo ở đây vào ngày 1 tháng 9 "Costa Rica sẽ mở cửa trở lại cho người Mỹ từ 12 tiểu bang này" (Nhấp vào ĐÂY để đọc) nhưng vì một số lý do mà bài báo này không nhận được cập nhật;)

David A

Thứ Hai, ngày 31 tháng 8 năm 2020

Costa Rica đang bắt đầu mở các tiểu bang ở Hoa Kỳ dựa trên ID tiểu bang vào ngày 1 tháng 9. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể cập nhật các trạng thái này khi các trạng thái mới được thêm vào không?

Kashlee Kucheran

Thứ Hai, ngày 31 tháng 8 năm 2020

Xin chào David: Chúng tôi đã cập nhật bài viết này vào ngày 20 tháng 8 để hiển thị thông tin 6 tiểu bang