Chuyển đến Nội dung

Các quốc gia mở cửa cho người Mỹ với chế độ kiểm dịch 14 ngày

Đúng rồi. Nhiều quốc gia không mở cửa cho khách du lịch Mỹ ngay bây giờ, nhưng vẫn có một số lựa chọn tuyệt vời ở đó, đặc biệt nếu bạn có thời gian và sự tự do để cô lập.

Trong nhiều tháng, chúng tôi đã báo cáo về tất cả các quốc gia hiện đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ , nhưng vì hầu hết các quốc gia này đều yêu cầu xét nghiệm PCR để nhập cảnh, một yêu cầu có thể khó khăn để có được ở Hoa Kỳ , độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi:

Những quốc gia nào mở cửa cho khách du lịch Mỹ với chế độ cách ly 14 ngày?

Các quốc gia mà người Mỹ có thể đi du lịch có kiểm dịch

Vẫn còn một số quốc gia cho phép khách du lịch từ Hoa Kỳ nhập cảnh, miễn là họ đồng ý cách ly trong 14 ngày sau khi đến. Điều này mang lại cho một số du khách Mỹ một số lựa chọn bổ sung, đặc biệt là những người dường như không thể tìm thấy xét nghiệm PCR trong khu vực của họ.

Bất kể bạn quyết định đi du lịch ở quốc gia nào, bạn nên đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch phù hợp để bảo hiểm covid , đặc biệt là trong thời gian không chắc chắn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc du lịch thế giới hiện tại luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các quốc gia cho phép người Mỹ bị cách ly 14 ngày

Danh sách này rất năng động và nó sẽ thu nhỏ và phát triển tùy thuộc vào các quy tắc luôn thay đổi. Hãy chắc chắn đánh dấu trang và kiểm tra nó thường xuyên.

Anguilla

Anguilla đã thông báo sẽ mở lại biên giới cho du lịch quốc tế bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 năm 2020.

Một loạt 3 bài kiểm tra Covid-19 nghiêm ngặt sẽ có hiệu lực cùng với việc cách ly 10 ngày tại nơi ở của bạn và các cơ sở của nó.

Anguilla viết trên cát trên bãi biển

Yêu cầu nhập cảnh vào Anguilla đối với người Mỹ

Kể từ ngày 21 tháng 8:

Trước khi đến Anguilla, tất cả các du khách phải được phê duyệt trước. Dưới đây là các bước mà du khách phải thực hiện để nhận được giấy phép du lịch.

 • Đăng ký Giấy phép Du lịch trên Trang web Chính thức của Anguilla sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 8 năm 2020.
 • Gửi xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện trong vòng ba đến năm ngày trước khi đến
 • Gửi chính sách bảo hiểm du lịch bao gồm chi phí y tế bao gồm bảo hiểm Covid-19 .
 • Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, vé ủy quyền đi lại sẽ được phát hành
 • Một xét nghiệm PCR khác sẽ được thực hiện khi đến
 • Cách ly 10 ngày tại một nơi ở đã được phê duyệt và các cơ sở của nó
 • Một cuộc kiểm tra PRC khác sau 10 ngày trước khi được phép khám phá hòn đảo

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Angilla : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Ireland

Ireland bắt đầu nâng yêu cầu đầu vào cho một số quốc gia vào ngày 21, nhưng như mong đợi, Mỹ không phải là một phần của 'Danh sách xanh'. Tuy nhiên, khách du lịch Mỹ vẫn có thể vào Ireland nếu họ đồng ý cách ly khi đến nơi trong 14 ngày.

Ireland

Nước Ý

Điều này không dành cho mọi loại khách du lịch, vì nó có thêm một vài bước so với bình thường, nhưng khách du lịch Mỹ có thể vào Ý sau khi họ dành 14 ngày trong một trong hai:

 • Croatia
 • Ireland
 • Vương quốc Anh

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong hướng dẫn "Cách người Mỹ có thể đến Ý" của chúng tôi

Nước Ý

Yêu cầu nhập cảnh vào Ireland đối với người Mỹ

 • Điền vào Biểu mẫu định vị hành khách trước khi đến Ireland. Việc không hoàn thành biểu mẫu có thể dẫn đến khoản phí € 2.500.
 • Tuyên bố với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định kiểm dịch 14 ngày
Các chuyến bay đến Ireland từ Hoa Kỳ

Hơn 10 thành phố của Mỹ bay trực tiếp đến Ireland gần như hàng ngày. Rất nhiều chuyến bay có sẵn.

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Ireland : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia dễ dàng nhất cho người Mỹ nhập cảnh với quy tắc cách ly. Chúng tôi có hàng chục độc giả đã nhận xét hoặc gửi câu chuyện du lịch của họ khi nhập cảnh ít căng thẳng hơn và đơn giản hơn nhiều so với những gì họ mong đợi.

Du khách Mỹ sẽ phải cách ly 14 ngày khi đến Vương quốc Anh

Vương quốc Anh xóa bỏ cách ly 14 ngày đối với các quốc gia sau

Yêu cầu nhập cảnh vào Vương quốc Anh đối với người Mỹ

 • Điền vào Biểu mẫu Định vị Hành khách, từ 48 giờ đến 1 giờ trước khi đến
 • Tuyên bố với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định kiểm dịch 14 ngày
 • Khoản tiền phạt lên đến £ 100 vì không điền đúng vào biểu mẫu với thông tin về kế hoạch du lịch và điểm đến chính xác và £ 1000 vì vi phạm kiểm dịch
Các chuyến bay đến Vương quốc Anh từ Hoa Kỳ

Có rất nhiều chuyến bay thẳng từ hơn 15 thành phố của Mỹ đến nhiều thành phố lớn của Vương quốc Anh diễn ra hàng ngày. Quá nhiều để liệt kê! Hàng tấn sẵn có.

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Vương quốc Anh : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Slovenia

Kể từ ngày 17 tháng 7 năm 2020, Slovenia đã phát triển một hệ thống mã màu 'đèn giao thông' phân chia các quốc gia thành các yêu cầu đầu vào khác nhau dựa trên mức độ rủi ro, với đèn Xanh, Vàng và Đỏ.

Hoa Kỳ được phân loại là "Đỏ" có nghĩa là tất cả những người đến phải hoàn thành kiểm dịch 14 ngày khi nhập cảnh Slovenia.

Cập nhật ngày 7 tháng 10: Do số ca tăng đột biến, Slovenia yêu cầu tất cả những người đến trong danh sách 'ĐỎ' chỉ là những khách du lịch thiết yếu. Không có du lịch từ các nước 'đỏ' vào thời điểm này.

Slovenia đã mở cửa trở lại du lịch

Yêu cầu nhập cảnh vào Slovenia đối với người Mỹ

 • Khai báo với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định cách ly 14 ngày và cung cấp cho họ địa chỉ nơi bạn sẽ kiểm dịch
 • Tất cả những người đến đều phải kiểm tra sức khỏe, bao gồm kiểm tra các triệu chứng và kiểm tra nhiệt độ. Nếu khách du lịch có bất kỳ triệu chứng Covid-19 nào, họ sẽ bị từ chối nhập cảnh
Các chuyến bay đến Slovenia từ Hoa Kỳ

Hiện tại không có chuyến bay trực tiếp từ Hoa Kỳ đến Slovenia. Du khách Mỹ thể quá cảnh qua một số sân bay khác của EU để đến đó.

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Slovenia : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Hungary

Giống như Slovenia, Hungary cũng đã tạo ra một hệ thống 'đèn giao thông' mà có hiệu lực vào ngày 15 Tháng Bảy thứ. Hoa Kỳ hiện được liệt kê dưới 'Màu vàng' , cho phép nhập cảnh với kiểm dịch 14 ngày.

Bộ Y tế cho biết: Khách du lịch đến từ các quốc gia thuộc nhóm Vàng sẽ được kiểm tra y tế khi nhập cảnh. Nếu nghi ngờ lây nhiễm được xác lập, hành khách nước ngoài không được phép nhập cảnh vào Hungary. Nếu không có nghi ngờ lây nhiễm thì hành khách được phép nhập cảnh, nhưng bắt buộc phải đến kiểm dịch tại nhà hoặc kiểm dịch do cơ quan dịch tễ chỉ định trong 14 ngày.

Cập nhật quan trọng : Kể từ ngày 1 tháng 9, Hungary sẽ đóng cửa lại biên giới của họ đối với TẤT CẢ khách du lịch quốc tế cho đến khi có thông báo mới.

Các quốc gia được phép đến Hungary

Yêu cầu nhập cảnh vào Hungary đối với người Mỹ

 • Khai báo với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định cách ly 14 ngày và cung cấp cho họ địa chỉ nơi bạn sẽ kiểm dịch
 • Tất cả những người đến đều phải kiểm tra sức khỏe, bao gồm kiểm tra các triệu chứng và kiểm tra nhiệt độ. Nếu khách du lịch có bất kỳ triệu chứng Covid-19 nào, họ sẽ bị từ chối nhập cảnh.
Các chuyến bay đến Hungary từ Mỹ

New York bắt đầu bay thẳng đến Budapest vào ngày 1 tháng 9 với các hãng hàng không LOT.

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Hungary : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Ukraine

Cập nhật ngày 28 tháng 8: Ukraine đã đình chỉ tất cả các nhập cảnh trong 30 ngày.

Ukraine đang cho phép khách du lịch Mỹ!

Bộ Y tế Ukraine đã phát triển các tiêu chí để “khoanh vùng” các quốc gia tùy thuộc vào sự lây lan của COVID-19 trên 100.000 dân. Họ đã tạo danh sách quốc gia 'Vùng ĐỎ' và danh sách quốc gia 'Vùng XANH'. Hoa Kỳ nằm trong 'Vùng Đỏ'.

Các quốc gia "Vùng Đỏ" được xác định bằng cách có hơn 55 trường hợp hoạt động trên 100.000 dân số. Khách du lịch vào Ukraine từ các nước “vùng đỏ” vẫn có thể được phép, nhưng cần phải kiểm dịch trong 14 ngày.

lời khuyên của người nước ngoài ukraine

Yêu cầu nhập cảnh vào Ukraine đối với người Mỹ

 • Tuyên bố với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định cách ly 14 ngày, tuy nhiên, có thể kết thúc kiểm dịch sớm nếu bạn thực hiện xét nghiệm PCR tại phòng thí nghiệm được ủy quyền của Ukraine một lần trong nước.
 • Tất cả khách du lịch, cho dù nằm trong danh sách khu vực màu đỏ hay màu xanh lá cây, phải xuất trình bằng chứng về bảo hiểm y tế Ukraine (với bảo hiểm covid) để được cấp phép nhập cảnh vào Ukraine
Các chuyến bay đến Ukraine từ Mỹ

Hãng hàng không quốc tế Ukraine khai thác chuyến bay thẳng từ New York đến Kyiv

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Ukraine : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Haiti

Haiti mở cửa trở lại sân bay của họ vào ngày 30 tháng 6 và gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vào ngày 27 tháng 7 năm 2020.

Đối với việc kiểm dịch, chúng tôi đã nhận được nhiều báo cáo hỗn hợp từ Haiti về việc này. Một số nguồn tin nói rằng lệnh cách ly 14 ngày là bắt buộc đối với tất cả các khách quốc tế đến, trong khi các nguồn tin khác cho biết điều này vẫn chưa có hiệu lực. Chúng tôi đã liên hệ để làm rõ, nhưng không dễ dàng có được thông tin cụ thể. Đối với mục đích du lịch, hãy giả sử có một đợt cách ly 14 ngày và hy vọng sẽ có bất ngờ khác.

haiti

Yêu cầu nhập cảnh vào Haiti đối với người Mỹ

 • Tuyên bố với hải quan rằng bạn sẽ tuân thủ quy định cách ly 14 ngày
 • Kiểm tra - Tất cả những người đến sẽ được kiểm tra nhiệt độ khi họ hạ cánh
 • Thẻ Khai báo Sức khỏe - Tất cả những người đến sẽ phải điền vào Mẫu Khai báo Sức khỏe để nộp cho hải quan. Thẻ này sẽ do hãng hàng không phát.
 • Theo dõi liên hệ - Mặc dù không có ứng dụng nào, chính phủ dự kiến ​​sẽ thu thập thông tin liên hệ của nơi bạn sẽ ở trong chuyến thăm của mình.
Các chuyến bay đến Haiti từ Mỹ
 • New York trên JetBlue đã hoạt động trở lại
 • Boston trên JetBlue bắt đầu từ ngày 12 tháng 8
 • Fort Lauderdale trên JetBlue đã hoạt động trở lại và trên Spirit bắt đầu từ ngày 21 tháng 8
 • Miami ở Mỹ đã hoạt động trở lại

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Haiti : Cấp độ 4 “Không nên Đi du lịch”

Ecuador

Ecuador đã nối lại các chuyến bay thương mại vào tháng Sáu. Du khách từ Hoa Kỳ có thể nhập cảnh, nhưng họ sẽ phải cách ly trong 14 ngày khi đến.

Cập nhật ngày 18 tháng 8: Ecuador hiện cho phép người Mỹ KHÔNG bị cách ly miễn là họ mang theo xét nghiệm PCR (không quá 10 ngày) Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

cuenca ecuador là một sự thay thế cho florence

Kitts và Nevis

St. Kitts & Nevis thông báo sẽ mở lại biên giới cho du lịch quốc tế vào tháng 10, Thủ tướng Timothy Harris đã thông báo.

Điều này sẽ cho phép nối lại giao thông thương mại hàng không và đường biển chở hành khách quốc tế vào các cảng của Liên bang.

Kitts và Nevis

Yêu cầu đầu vào St. Kitts và Nevis đối với người Mỹ

 • Xuất trình xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi đến
 • Cách ly trong 14 ngày
 • Thực hiện xét nghiệm PCR thứ hai khi hết 14 ngày
 • Được đưa ra khỏi vùng cách ly khi có kết quả xét nghiệm âm tính sau 14 ngày

Tư vấn Du lịch Hoa Kỳ cho Ecuador : Cấp độ 3 “Du lịch xem xét lại”

Georgia

Được rồi, việc bổ sung Georgia vào danh sách này hơi khác thường, nhưng có thể áp dụng cho nhiều độc giả là dân du mục kỹ thuật số.

Người Mỹ hiện đang bị cấm nhập cảnh vào Georgia (hiện chỉ có 5 quốc gia được phép!) , TUY NHIÊN, họ vừa tung ra thị thực “Từ xa tại Georgia” , cho phép lưu trú lên đến 1 năm đối với: du mục kỹ thuật số, doanh nhân và những người có thể làm ở nhà.

Người Mỹ được phép nhập cảnh vào đất nước theo chương trình này. Thị thực không có chi phí. Ứng viên chỉ cần xuất trình bằng chứng về thu nhập ít nhất $ 2000 USD mỗi tháng.

Thị thực du mục kỹ thuật số "từ xa khỏi georgia" của Georgia

Yêu cầu nhập cảnh vào Georgia đối với người Mỹ (theo chương trình du mục kỹ thuật số)

 • Kiểm dịch trong 12 ngày tại một khách sạn đã được phê duyệt
 • Làm xét nghiệm PCR khi hết 12 ngày
 • Xuất trình bằng chứng về thu nhập $ 2000 USD mỗi tháng

Người Mỹ có thể đi đâu mà không có Kiểm dịch 14 ngày?

Để có Tin tức và Thảo luận về Du lịch Mở lại mới nhất, hãy tham gia: của chúng tôi

bài viết này ban đầu được xuất bản ngày 10 tháng 8 năm 2020

Hoa Kỳ phát hành tư vấn du lịch cấp độ 4 cho các điểm đến kỳ nghỉ hàng đầu
Trước
Hoa Kỳ phát hành tư vấn du lịch cấp độ 4 cho các điểm đến kỳ nghỉ hàng đầu
Trung Quốc mở lại biên giới Mọi thứ bạn cần biết
Kế tiếp
Trung Quốc mở lại biên giới: Mọi thứ bạn cần biết

Jason Z Zhang

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Cũng có thể khẳng định rằng người Mỹ có thể đến thăm Hàn Quốc. Tôi hiện đang bị cách ly (tổng cộng $ 1500) ngay bây giờ. Đối với cuộc gọi điện thoại, họ muốn bạn có một số liên hệ tại Hàn Quốc khi bạn mới nhập cảnh, ngay cả khi bạn đang thực hiện kiểm dịch do chính phủ điều hành. Tôi đã gặp vấn đề này nhưng họ để nó trượt cho tôi, nhưng tôi khuyên bạn nên đặt khách sạn hoặc Airbnb sau khi kiểm dịch và hỏi họ xem liệu có ổn không nếu các quan chức Hàn Quốc có thể gọi cho họ để xác nhận việc lưu trú hợp pháp ở Hàn Quốc khi bạn ở sân bay. cho quá cảnh. (Ngoài ra mẹo: thực phẩm cách ly sẽ nhanh cũ và đều nguội, vì vậy hãy mang theo như mì ly hoặc thứ gì đó).

LẠI

Thứ sáu ngày 16 tháng 10 năm 2020

Một người Mỹ có thể nhập cảnh vào Đức vì những trường hợp đặc biệt và nếu họ đồng ý cách ly và xét nghiệm covid âm tính? Người cha quan trọng của tôi đã bị giết một cách thảm khốc ngày hôm nay và tôi muốn về nước để làm lễ tang và hỗ trợ gia đình. Tôi là công dân Hoa Kỳ hiện đang ở Croatia với tư cách là khách du lịch.

Kashlee Kucheran

Thứ sáu ngày 16 tháng 10 năm 2020

Tôi xin lỗi Rex, tôi không có đủ dữ liệu để đưa ra lời khuyên cho bạn với tình huống rất nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ phải gửi email cho cảnh sát biên giới Đức để biết chắc liệu bạn có được hay không. Chúc may mắn

Công dân chúng tôi

Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Công dân Hoa Kỳ có thể nhập cảnh vào Romania không? Tôi đã đọc các nguồn xung đột. Một người nói rằng công dân Hoa Kỳ có thể nhập cảnh vào Romania miễn là họ cách ly 14 ngày và một người khác nói rằng công dân Hoa Kỳ không thể.

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Không họ không thể

Cách duy nhất là nếu bạn có vợ / chồng người Romania, hoặc một trường hợp đặc biệt khác như giấy tờ cư trú cho Romania, v.v.

Dev

Thứ 4 ngày 23 tháng 9 năm 2020

Cảm ơn Kashlee. Thật là yên tâm. Ngón tay chéo :)

Dev

Thứ Ba ngày 22 tháng 9 năm 2020

Xin chào, cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các thông tin. Nó rất hữu ích. Bạn có biết nếu một người Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh từ Hoa Kỳ cần giải thích lý do tại sao họ đi du lịch đến Vương quốc Anh? Đối tác của tôi đang có kế hoạch đến đây trong một tuần, và cô ấy rất vui khi tự cô lập trong toàn bộ chuyến đi, trước khi quay trở lại Mỹ (chúng tôi chỉ muốn dành thời gian bên nhau và không bận tâm về du lịch). Bạn có nghe nói về việc nhiều người đến từ Mỹ bị từ chối nhập cảnh vào Vương quốc Anh không? Cảm ơn nhiều

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 22 tháng 9 năm 2020

Chào Dev! :) Tôi rất vui khi báo cáo rằng hầu hết độc giả của chúng tôi đã có một mục nhập gần như 'quá dễ dàng' vào Vương quốc Anh. Hầu hết chỉ được hỏi về hình thức hành khách của họ và được yêu cầu kiểm dịch, và đó là tất cả. Mặc dù tôi không thể nói điều đó sẽ tương tự đối với đối tác của bạn, nhưng đây là những gì tôi hiểu về chủ đề này dựa trên những khách du lịch lần đầu. Bạn luôn có thể kiểm tra với cảnh sát biên giới Vương quốc Anh hoặc lãnh sự quán Vương quốc Anh nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, nhưng từ những gì tôi thấy, nó sẽ ổn thôi