Chuyển đến Nội dung

Các quốc gia không có sự chứng minh đã mở cửa trở lại du lịch

Du lịch đã bắt đầu trở lại trên toàn thế giới bất chấp virus. Tuy nhiên, nhiều du khách không chỉ xem xét các địa điểm đã mở cửa trở lại du lịch, mà còn là nơi họ có thể đi du lịch một cách an toàn mà không phải lo lắng.

CÓ, có một vài quốc gia trên thế giới có cả đặc quyền mở cửa cho du lịch và cũng KHÔNG có trường hợp nào đang hoạt động.

các quốc gia không có vi rút cho du lịch

Vào các quốc gia này sẽ không dễ dàng như ngày xưa, vì để giữ số hồ sơ của họ ở mức 0, họ phải thực hiện các quy trình và yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt, như kiểm tra khi đến và kiểm tra PCR âm tính trước khi bay. Nhưng có vẻ như đây có thể là điều bình thường mới, và một cái giá nhỏ phải trả để giữ an toàn cho tất cả những người tham gia vào cộng đồng du lịch.

Dưới đây, chúng tôi có danh sách tất cả các quốc gia hiện đang ở:

  • Mở cửa cho du lịch
  • Không có trường hợp hoạt động

Chúng tôi cũng có danh sách các quốc gia có số trường hợp rất THẤP (tổng số dưới 100 trường hợp đang hoạt động) và cũng đang mở cửa hoạt động trở lại cho hoạt động du lịch, để bạn có thêm ý tưởng về địa điểm du lịch, bạn có nên chọn làm như vậy không

các quốc gia không có trường hợp covid nào

Xin lưu ý: Dữ liệu này có thể và SẼ thay đổi hàng ngày. Chúng tôi cam kết giữ cho bài viết này được cập nhật nhất có thể, chỉ sử dụng các nguồn chính thức cho dữ liệu trường hợp quốc gia, như Tổ chức Y tế Thế giới. Vài ngày một lần, chúng tôi sẽ cập nhật, thêm và xóa các quốc gia theo số trường hợp hoạt động của họ, được các quan chức báo cáo. mapleparklegion.org không khuyến khích đi du lịch chống lại các cố vấn du lịch của chính phủ, cũng như chúng tôi không đưa ra lời khuyên về vi rút. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của riêng bạn và vui lòng tuân thủ tất cả các quy trình về sức khỏe và an toàn. Quyết định đi du lịch là của riêng bạn nhưng hãy làm như vậy có trách nhiệm.

Các quốc gia không có hạn chế đi lại hoặc yêu cầu nhập cảnh

Các quốc gia không có trường hợp giả mạo nào đã mở cửa trở lại du lịch

(tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2020)

Dominica

Pier ở Dominica

Dominica là một hòn đảo ở Caribê, ngay phía nam Guadeloupe và phía bắc Martinique. Đó là một hòn đảo khá miền núi và có đầy đủ các suối nước nóng, thác nước và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, Dominica sẽ mở cửa du lịch và sẽ tiếp nhận khách du lịch từ mọi quốc gia đến tham quan.

Dominica chỉ có tổng cộng 18 trường hợp, và hiện tại không có trường hợp nào.

Các yêu cầu đầu vào sẽ bao gồm việc mang theo xét nghiệm PCR âm tính không quá 72 giờ khởi hành, xét nghiệm nhanh khi đến và bảng câu hỏi sức khỏe trực tuyến.

Xem tất cả thông tin chi tiết về việc Dominica mở cửa trở lại du lịch

Grenada

khởi động lại du lịch grenada

Grenada là một hòn đảo xinh đẹp ở Caribe còn được gọi là 'Đảo gia vị' vì có trồng quế, nhục đậu khấu và các loại gia vị khác.

Vào ngày 15 tháng Grenada mở cửa trở lại cho du lịch sang các nước Caribê khác, và vào ngày 1 st nó sẽ mở cửa trở lại để du khách đến từ Canada, Anh, EU, và thậm chí USA!

Grenada là chương trình không nhiễm vi rút và không có trường hợp nào đang hoạt động.

Họ có những yêu cầu đầu vào rất khắt khe đối với khách du lịch, một số yêu cầu khắt khe nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng điều đó giúp quốc gia của họ được an toàn. Du khách sẽ phải điền vào tờ khai sức khỏe, tải xuống ứng dụng theo dõi liên lạc, mang theo xét nghiệm PCR âm tính, làm một xét nghiệm khác khi đến, v.v.

Bạn có thể đọc TẤT CẢ các yêu cầu đầu vào trên hướng dẫn Mở lại Du lịch Grenada của chúng tôi, cũng bao gồm các chuyến bay đã nối lại đảo.

St. Barths

st.barths mở cửa trở lại du lịch vào tháng 6

St. Barths có thể không phải là quốc gia thân thiện với ngân sách nhất mở cửa cho du lịch, nhưng nó chắc chắn là tuyệt đẹp.

Chính phủ đã phản ứng rất nhanh ngay từ đầu, vì vậy hòn đảo này đã không có vi rút trong một thời gian và hiện tại không có trường hợp nào.

Cập nhật ngày 3 tháng 8: Họ hiện có 3 trường hợp tính đến ngày hôm nay

Yêu cầu đầu vào của họ tương đối dễ dàng, đặc biệt là khi họ đang chấp nhận khách du lịch từ mọi quốc gia đến thăm. Yêu cầu lớn nhất của họ là xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi đến. Du khách ở lại lâu hơn 8 ngày cũng sẽ yêu cầu một bài kiểm tra khác vào ngày thứ 8, với chi phí của họ.

Tất cả các yêu cầu đầu vào và lời khuyên để đến St. Barths có thể được tìm thấy trong hướng dẫn Mở lại Du lịch St. Barths của chúng tôi.

St. Lucia

khu nghỉ dưỡng thánh lucia

St. Lucia mở cửa trở lại cho du lịch vào ngày 4 tháng 6, và do các yêu cầu nhập cảnh nghiêm ngặt, đã quản lý để giữ cho hòn đảo rất an toàn.

Hiện tại St. Lucia KHÔNG có ca nào đang hoạt động và chỉ có tổng cộng 25 ca.

Có hiệu lực từ ngày 9 tháng 7 năm 2020, Tất cả hành khách đến (ngoại trừ những người đến từ quốc gia CARICOM) phải có kết quả âm tính từ xét nghiệm PCR trong vòng 7 ngày kể từ ngày khởi hành.

Xem thêm về các yêu cầu đầu vào đối vớiSt. Lucia

Sắp mở cửa:

St. Kitts và NevisAnguilla là hai quốc gia khác hiện không có trường hợp nào, những quốc gia này sẽ sớm mở cửa trở lại cho hoạt động du lịch. Nhấp vào tên của họ để xem ngày mở cửa trở lại và thông tin chi tiết.

Các quốc gia có RẤT THẤP Các trường hợp chứng minh đã được mở lại cho ngành du lịch

Vì môi trường này luôn thay đổi, một số quốc gia trong số này có thể đã nằm trong danh sách 'KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP' chỉ vài ngày trước nhưng có thể đã được chuyển xuống đây khi tình hình được cập nhật. Dưới đây là danh sách các quốc gia có số trường hợp rất thấp và cũng mở cửa cho du lịch quốc tế.

Chỉ cần nhấp vào tên quốc gia để xem hướng dẫn đầy đủ với các yêu cầu nhập cảnh, các quốc gia được phép đến thăm và hơn thế nữa.

(tính đến ngày 18 tháng 8)

Curacao - 4 trường hợp hoạt động

Bermuda - 10 trường hợp hoạt động

St. Vincent và Grenadines - 3 trường hợp hoạt động

Barbados - 23 trường hợp hoạt động

Antigua - 2 trường hợp hoạt động

Seychelles - 1 trường hợp đang hoạt động

winnipeg bay không ngừng tới Cuba

Lưu ý thú vị: Có một quan sát tôi muốn ghi nhận! Ngoại trừ Estonia và Belize, mọi quốc gia khác hiện không có trường hợp nào, hoặc dưới 100 trường hợp, đều là một hòn đảo! Hầu hết trong số đó là vùng Caribê.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quốc gia mở cửa trở lại và tin tức về trường hợp vi rút luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Thực hiện vai trò của bạn và nhận lời khuyên từ các cơ quan y tế khi đi du lịch. Hãy đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách với xã hội và tận hưởng một cách có trách nhiệm.

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Tin tức Du lịch được mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Châu Âu có kế hoạch cấm du khách Mỹ trong 2 tuần nữa
Trước
Châu Âu có kế hoạch cấm du khách Mỹ trong hai tuần nữa
64200 cư dân Mỹ đã vượt qua biên giới đất liền Canada vào tháng 6
Kế tiếp
64200 người Mỹ đã vượt qua biên giới đất liền Canada vào tháng 6

Aaron

Thứ 4 ngày 9 tháng 9 năm 2020

Thật vậy @Joseph Reeves, chúng tôi hoàn toàn như vậy. Thật đáng buồn khi chúng ta nói về một thế giới toàn cầu; toàn cầu hóa và là một cách tiếp cận toàn diện hướng tới việc tiêu diệt đại dịch này, tuy nhiên, chúng tôi xử lý điều này theo một số kiểu tiếp cận từng phần, một số trong và một số ngoài, trên thực tế, ít và nhiều. Tôi hoan nghênh các quốc gia trên vì đã mở cửa cho tất cả mọi người, đúng như vậy. Và nhân tiện, tất cả những số trường hợp này được đăng ký trên khắp thế giới, những người này có phải nằm liệt giường trong bệnh viện như chúng ta nói không? Nếu một người xét nghiệm dương tính và tự cách ly, hoặc thậm chí cách ly, khi họ khỏe hơn (hồi phục hoàn toàn sau khi xét nghiệm lặp lại), thì thống kê đó không nên hủy bỏ trường hợp mới (khi anh ta / cô ta có kết quả dương tính?) , tại sao lại giữ những con số này? Một chiến thuật hù dọa? Chà, tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ sớm thức dậy! Chúc mừng!

Joseph Reeves

Thứ Năm, ngày 16 tháng 7 năm 2020

FWIW, tôi đã đọc nhiều năm trước rằng các nhà khí tượng học (và Cơ quan Bão Quốc gia?) Luôn dự đoán mùa bão sắp tới sẽ rất nguy hiểm / xấu. Quá trình suy nghĩ là nếu họ nói nó sẽ nhẹ nhàng và nó không phải, BOOM, họ đã kết thúc, ngừng kinh doanh, tất cả sự tín nhiệm đã biến mất. Trong khi nếu họ nói điều đó sẽ tồi tệ và không phải vậy, họ không phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi là một loài thiên vị :-)

Wentian Chan

Thứ Năm, ngày 16 tháng 7 năm 2020

Danh sách hấp dẫn. Nó thực sự hữu ích khi trở thành một hòn đảo - hoặc ít nhất là một hòn đảo nhỏ hơn.

Có một nhược điểm đối với các nước Caribe - ngoài chi phí cao hơn: Các nhà khí tượng học dường như đồng ý rằng mùa bão năm nay có khả năng đặc biệt nguy hiểm.

Vậy những rủi ro bị "mắc kẹt" ở một trong những nơi xa xôi này nếu một cơn bão lớn tàn phá họ ... trong một trận đại dịch là gì? Tôi không biết, nhưng trong những năm gần đây, Puerto Rico và một số hòn đảo khác đã bị thiệt hại nghiêm trọng.

Tôi ghét nghe có vẻ hoang tưởng nhưng đó là một lý do tại sao tôi chọn Đông Âu. Gửi đến tất cả những linh hồn dũng cảm ngoài kia, chúc may mắn và tận hưởng cuộc trốn chạy của bạn.