Chuyển đến Nội dung

Bảo hiểm du lịch Covid-19 cho người Mỹ

Du hành trong một thế giới Covid-19 mang đến sự không chắc chắn và lo lắng về những điều chưa biết. Du lịch trong thời gian dài sẽ không giống nhau nhưng có một điều bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của mình trước khi khởi hành.

Nhận chính sách bảo hiểm du lịch Covid-19 không có loại trừ liên quan đến tư vấn du lịch.

Chúng tôi sẽ xem xét các cách dễ nhất, nhanh nhất và hợp lý nhất để nhận được bảo hiểm du lịch Covid-19 cho khách du lịch Mỹ dưới đây.

Du khách Mỹ đi du lịch trên bãi biển

Xin lưu ý: Bài viết này chỉ có nghĩa là một hướng dẫn thông tin chung . Bảo hiểm Du lịch liên tục thay đổi trong môi trường hiện tại và tùy thuộc vào mỗi khách du lịch để đảm bảo họ được bảo hiểm thích hợp cho các tình huống cá nhân của họ. Chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật bài viết này nhưng chính sách bảo hiểm có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quyết định đi du lịch là sự lựa chọn của bạn và bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn cá nhân và bảo hiểm của mình ở nước ngoài. Chúng tôi không xác nhận hoặc khuyên bạn nên đi du lịch chống lại các lời khuyên du lịch của chính phủ.

Bảo hiểm du lịch Covid-19 dành cho người Mỹ đi du lịch nước ngoài

Điều quan trọng nhất bạn cần biết về bảo hiểm du lịch Covid-19

Hầu hết bảo hiểm du lịch Covid-19 cho người Mỹ đều có chữ in đẹp, trong đó tuyên bố rằng họ sẽ không chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến Coronavirus nếu có thông báo du lịch được ban hành.

Mặc dù Hoa Kỳ đã giảm tư vấn toàn cầu cấp độ 4 chung xuống cấp độ 3, một số điểm đến phổ biến cụ thể đối với người Mỹ vẫn ở cấp độ 4.

Với việc đại dịch vẫn đang gia tăng ở nhiều quốc gia, các lời khuyên về du lịch liên tục được thêm vào và xóa bỏ dựa trên số trường hợp của Covid-19. Bạn không muốn trở thành nạn nhân của việc không được bảo hiểm chỉ vì một lời khuyên du lịch mới mà bạn không hề hay biết.

Mặt nạ American in Hotel Carrying Face Mask

Bạn nên tìm kiếm Bảo hiểm nào trong Bảo hiểm Du lịch Covid-19 cho người Mỹ?

Đây là lời khuyên chung và có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình du lịch / y tế của bạn.

  • Loại trừ - Đảm bảo rằng chính sách của bạn vẫn bao gồm các xác nhận quyền sở hữu của Covid-19 ngay cả khi có cảnh báo du lịch được đưa ra cho quốc gia bạn đang đi du lịch.
  • Hủy chuyến đi - Đảm bảo rằng chính sách này sẽ bao gồm bạn, người bạn đồng hành cùng bạn hoặc thành viên gia đình không đi du lịch nếu họ ký hợp đồng với COVID-19 hoặc bị cách ly
  • Hợp đồng COVID-19 Trong khi Đi du lịch - Chi phí y tế khẩn cấp, bảo hiểm gián đoạn chuyến đi và sơ tán y tế do bệnh liên quan đến Covid-19 phải được chi trả
  • Bảo hiểm trì hoãn chuyến du lịch - Bảo hiểm sẽ bảo hiểm cho bạn nếu bạn bị thiệt hại tài chính do chuyến bay bị hoãn kéo dài, đóng cửa biên giới hoặc lệnh cấm đi lại đã được thông báo trong chuyến đi của bạn, do chính phủ hoặc cơ quan kiểm dịch do bác sĩ ủy quyền áp dụng.
  • Các khoản bồi hoàn có thể bao gồm các chuyến thăm khám của bác sĩ và nằm viện, và một số thỏa thuận đi lại trả trước bị gián đoạn do nhiễm trùng hoặc sự chậm trễ của hãng vận chuyển thông thường của bạn.
máy bay của hãng hàng không mỹ

Bảo hiểm Du lịch Covid-19 KHÔNG Thường bảo hiểm cho Du khách Hoa Kỳ :

  • Sợ đi du lịch không bao giờ là lý do được bảo hiểm cho bất kỳ loại bảo hiểm nào . Việc hủy bỏ chuyến đi của bạn vì bạn lo lắng về việc bùng phát COVID-19 có thể ảnh hưởng như thế nào đến chuyến đi của bạn thường không bao giờ được bảo hiểm.
  • Các sự kiện xung quanh đợt bùng phát COVID-19 mà bạn không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi căn bệnh này. Ví dụ: một hội nghị bạn định tham dự đã bị hủy bỏ; bạn cần phải hủy chuyến đi của mình vì các chuyến bay ra khỏi điểm đến của bạn đã ngừng hoạt động; bạn đã thay đổi quyết định về việc hưởng tuần trăng mật của bạn ở Mexico vì bị khóa.

Bảo hiểm Covid-19 là một gói bổ sung hay nó được bao gồm trong bảo hiểm du lịch của bạn dành cho khách du lịch Hoa Kỳ?

Bảo hiểm Du lịch bao gồm Covid-19 phải được bao gồm trong báo giá bảo hiểm du lịch thông thường của bạn. Không sử dụng các nhà cung cấp bảo hiểm du lịch có covid-19 như một gói 'bổ sung'. Các công ty bảo hiểm du lịch lớn nhất bao gồm báo giá của họ.

Các hãng hàng không của Mỹ

Nhà cung cấp Bảo hiểm Du lịch của tôi đã nói với tôi rằng họ Cover Covid-19. Như vậy đã đủ tốt chưa?

Không . Hầu hết tất cả các công ty Bảo hiểm Du lịch cho biết họ bảo hiểm cho bệnh tật liên quan đến Covid-19 nhưng có một loại trừ sẽ làm mất hiệu lực của tất cả bảo hiểm nếu tư vấn du lịch cấp độ 4 được ban hành , điều này vẫn áp dụng cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Hãy hỏi nhà cung cấp của bạn cụ thể về các loại trừ cảnh báo / tư vấn du lịch của chính phủ Hoa Kỳ hoặc các yếu tố khác có thể làm mất hiệu lực của bạn.

Du khách Mỹ đeo khẩu trang khi đi du lịch

Phí bảo hiểm du lịch Covid-19 cho người Mỹ là bao nhiêu?

Mỗi khách du lịch tùy thuộc vào họ, độ tuổi, địa điểm và số tiền bảo hiểm y tế sẽ xác định báo giá bảo hiểm du lịch Covid-19 của bạn.

Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã tìm thấy ba nhà cung cấp Bảo hiểm Du lịch cho người Mỹ bảo hiểm các yêu cầu liên quan đến Covid-19.

Chúng tôi đã sử dụng cả SafetyWingWorld Nomads và chúng tôi cũng nhận được phản hồi tuyệt vời về HeyMondo .

Tất cả ba nhà cung cấp bảo hiểm du lịch thông thường của bạn cộng với bảo hiểm Covid-19 không có loại trừ nếu tư vấn du lịch cấp 4 được ban hành, chẳng hạn như trường hợp ở các điểm đến phổ biến như Mexico.

Dưới đây, bạn có thể nhận được ba báo giá và quyết định mức bảo hiểm nào phù hợp nhất với bạn.

Cánh an toàn

SafetyWing là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho du khách Mỹ. Đây là mức giá phải chăng nhất, họ có thể bảo hiểm cho 2 trẻ em dưới 10 tuổi miễn phí và bạn có thể tiếp tục gia hạn khi ở nước ngoài.

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2020, SafteyWing cũng sẽ tự động bao gồm bảo hiểm Covid-19 như một phần trong chính sách của họ.

Xin chào Mondo

HeyMondo đã trở thành một người hâm mộ yêu thích trong số các độc giả của chúng tôi. Họ có các tùy chọn rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho những người cần bảo hiểm du lịch với bảo hiểm Covid-19.

Họ có 3 cấp kế hoạch khác nhau; ' Một chuyến đi' và ' Cả năm nhiều chuyến đi' bao gồm hỗ trợ y tế và chi phí ngay cả trong trường hợp bị nhiễm trùng bởi Covid-19. Họ cũng cung cấp chính sách "Chỉ hủy bỏ" . Bạn thậm chí có thể bổ sung thêm phạm vi phủ sóng cho những thứ như máy tính xách tay và máy ảnh.

Những người du mục thế giới

World Nomads là lựa chọn đắt tiền nhất trong danh sách, nhưng cung cấp một số phạm vi bảo hiểm rộng rãi, đặc biệt cho những người tìm kiếm mạo hiểm và những người đam mê thể thao.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch Covid-19 - Mọi điều bạn cần biết

Các quốc gia mở cửa cho khách du lịch Mỹ

Tất cả các quốc gia đang mở cửa trở lại - Danh sách đầy đủ

Các bài kiểm tra cần thiết để trở về Hoa Kỳ từ nước ngoài

Được xuất bản lần đầu vào ngày 5 tháng 8 năm 2020 với các bản cập nhật

Tổ chức Y tế Thế giới Cảnh báo Chống lại Hộ chiếu Vắc xin để Được phép Đi du lịch
Trước
Tổ chức Y tế Thế giới Cảnh báo Chống lại Hộ chiếu Vắc xin để Được phép Đi du lịch
Dữ liệu kiểm dịch khách sạn mới chỉ tiết lộ 1% khách du lịch được kiểm tra là dương tính
Kế tiếp
Dữ liệu kiểm dịch khách sạn mới chỉ tiết lộ 1% khách du lịch được kiểm tra là dương tính

Bob

Thứ sáu ngày 19 tháng 3 năm 2021

Bạn có thể cho tôi biết những công ty nào bảo hiểm cho Covid cho một người 79 tuổi.

Dennis

Thứ 4 ngày 10 tháng 3 năm 2021

Ở tuổi 74, tôi không thể tìm được công ty bảo hiểm du lịch nào để bảo hiểm cho mình. Tôi đoán họ nghĩ rằng cuộc sống kết thúc ở tuổi 70.

Mike

Thứ 4 ngày 23 tháng 9 năm 2020

Có vẻ như cánh an toàn cho đến nay là rẻ nhất. Từ những gì bạn biết, họ có khá uy tín đặc biệt là với các vấn đề về covid không?