Chuyển đến Nội dung

Bảo hiểm du lịch Covid-19 cho người Canada

Hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới hiện đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Canada , nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với bảo hiểm du lịch, đặc biệt là các chính sách bảo hiểm Covid-19.

Nhiều công ty bảo hiểm du lịch của Canada KHÔNG cung cấp bảo hiểm hoặc cung cấp một số bảo hiểm, nhưng chọn không bao gồm các bệnh liên quan đến Covid-19, đặc biệt là trong khi lời khuyên du lịch 'Tránh tất cả những điều không cần thiết' vẫn được áp dụng.

canada bảo hiểm covid

Tuy nhiên, hiện chúng tôi đã tìm thấy một số lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch Canada SẼ bao trả cho Covid-19 và cũng cung cấp bảo hiểm sức khỏe du lịch tuyệt vời, ngay cả khi có tư vấn du lịch hiện tại.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tin tức mới nhất về các lựa chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất cho người Canada cũng bao gồm Covid-19.

bảo hiểm du lịch canada covid

Xin lưu ý: Bài viết này chỉ có nghĩa là một hướng dẫn thông tin chung. Bảo hiểm Du lịch liên tục thay đổi trong môi trường hiện tại và tùy thuộc vào mỗi khách du lịch để đảm bảo họ được bảo hiểm thích hợp cho các tình huống cá nhân của họ. Chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật bài viết này nhưng chính sách bảo hiểm có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quyết định đi du lịch là sự lựa chọn của bạn và bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn cá nhân và bảo hiểm của mình ở nước ngoài. Chúng tôi không xác nhận hoặc khuyên bạn nên đi du lịch chống lại các lời khuyên du lịch của chính phủ.

Bảo hiểm du lịch cho người Canada bao gồm Covid-19

SafetyWing

Người Canada! Cuối cùng, một nhà cung cấp bảo hiểm giá cả phải chăng với các gói bảo hiểm Covid-19, ngay cả với tư vấn du lịch hiện tại.

SafteyWing là một sản phẩm mà cá nhân chúng tôi đã sử dụng trong hai năm qua bởi vì nó có giá cực kỳ phải chăng, có mức độ bao phủ tốt, nhưng hầu hết đều phù hợp với phong cách sống của chúng tôi. Chúng tôi rất du mục và kế hoạch du lịch của chúng tôi thay đổi thường xuyên nên chúng tôi cần những kế hoạch có thể được mở rộng nhanh chóng, bất kể chúng tôi đã ở nước ngoài bao lâu.

bảo hiểm covid19 cho người Canada

Tôi đã nói chuyện trực tiếp với SafetyWing và thấy rằng tính đến ngày 01 tháng 8 st, họ chính thức ra mắt bảo hiểm cho Covid-19 và sẽ được tự động bao gồm nó trong tất cả các chính sách của họ. Vì tôi rất quen thuộc và cảm thấy thoải mái với bảo hiểm và dịch vụ khách hàng của họ, tôi rất vui khi có thể giới thiệu chúng cho các độc giả Canada đồng nghiệp của tôi.

Mặc dù SafetyWing không cung cấp số tiền bảo hiểm lớn nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch tiết kiệm, khách du lịch trẻ tuổi và những người muốn những điều cơ bản được bảo hiểm.

SafetyWing công bố ngày 1 tháng 8:

“Kể từ ngày 1 tháng 8, Bảo hiểm Nomad bảo hiểm Bệnh Coronavirus (COVID-19)! Bảo hiểm hoạt động giống như bất kỳ bệnh nào khác miễn là nó không được ký hợp đồng trước ngày bắt đầu bảo hiểm của bạn và không thuộc bất kỳ loại trừ hoặc giới hạn chính sách nào khác.

Việc kiểm tra COVID-19 sẽ chỉ được chi trả nếu bác sĩ cho là cần thiết về mặt y tế. Thử nghiệm kháng thể không được bảo hiểm, vì nó không cần thiết về mặt y tế ”.

Bảo hiểm du lịch Covid cho người Canada

Chi phí SafeyWing

Trong 4 tuần bảo hiểm:

 • 10-39 tuổi $ 40,04
 • 40-49 tuổi $ 64,68
 • 50-59 tuổi $ 101,64
 • 60-64 tuổi $ 137,76

Tỷ giá áp dụng cho bất kỳ quốc gia du lịch nào ngoại trừ: Cuba, Iran, Syria và Triều Tiên. Du lịch đến Hoa Kỳ cũng có thể được đài thọ, nhưng do chi phí chăm sóc sức khỏe cao ở đó, tỷ lệ sẽ tăng lên.

Những gì bao gồm:
 • Bảo hiểm lên đến 250.000 đô la
 • Được khấu trừ $ 250
 • Gián đoạn chuyến đi - lên đến $ 5000
 • Hành lý đã kiểm tra bị thất lạc - lên đến $ 3000
 • Sơ tán chính trị - lên đến $ 10.000

Và nhiều hơn thế nữa bao gồm chăm sóc đặc biệt, xe cấp cứu, nằm viện, trì hoãn việc đi lại, sơ tán y tế, nha khoa khẩn cấp, v.v. Bạn có thể xem mọi thứ mà SafetyWing đề cập, bao gồm những hoạt động thể thao nào, v.v. trên trang Câu hỏi thường gặp của họ.

bảo hiểm du lịch bao gồm covid

Liệu SafetyWing có bảo vệ tôi và bảo hiểm Covid-19 không, nếu Canada vẫn áp dụng lời khuyên 'Tránh Tất cả các chuyến du lịch không cần thiết'?

Đúng. Khi tôi hỏi SafetyWing về điều này, họ nói với tôi:

“Có, chính sách không tuân theo lời khuyên du lịch từ chính phủ Canada. Nó liên quan đến lời khuyên từ CDC và US DOS. Chính sách bao gồm COVID-19 bất kể tư vấn du lịch. ”

bảo hiểm an toàn cho người Canada

Biên tập viên : Đầu năm 2020, tôi phải nhập viện khi ở Mexico. Rất may, tôi đã được bảo hiểm SafetyWing cho toàn bộ thời gian lưu trú của mình, vì vậy chính sách của tôi đã chi trả cho việc nằm viện, điều trị và thuốc men. Hệ thống xác nhận quyền sở hữu thực sự dễ dàng và đơn giản.

Nhận báo giá với SafetyWing:

Bạn sẽ nhận được báo giá cho chuyến đi cụ thể của mình và xem xét mọi thứ khác mà SafetyWing bao gồm.

HeyMondo

HeyMondo gần đây đang rất nổi tiếng, đặc biệt là trong Cộng đồng mapleparklegion.org của chúng tôi. Các chính sách của họ rất tuyệt vời vì chúng có thể được tùy chỉnh, bổ sung thêm phạm vi bảo hiểm khi / ở nơi bạn cần.

Một số độc giả cần bảo hiểm y tế bổ sung mà SafetyWing không cung cấp, điều này làm cho HeyMondo trở thành một công ty tuyệt vời để sử dụng khi đi du lịch đến các quốc gia có dịch vụ chăm sóc y tế đắt tiền hơn, bạn cần lưu ý thêm hoặc bạn muốn có thêm các tiện ích khác (như điện thoại và máy tính xách tay ) đề cập.

Chúng tôi đã liên hệ với HeyMondo để hỏi liệu họ có bao trả các bệnh liên quan đến Covid-19 hay không, bất chấp lời khuyên du lịch hiện tại từ chính phủ Canada và họ xác nhận sẽ làm.

Chi phí cho HeyMondo

Đối với 4 tuần bảo hiểm cho một người Canada (lên đến 69) đi du lịch mọi nơi trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ / Canada:

$ 105 USD

Điều đó bao gồm tối đa:

 • 10.000.000 đô la chi phí y tế
 • 500.000 đô la hồi hương
 • $ 1,700 hành lý
 • $ 450 chậm trễ chuyến đi
 • Hủy chuyến đi $ 2.500

* tuy nhiên, bao gồm có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Bảo hiểm Covid-19 với HeyMondo:

HeyMondo nói -

Tất cả các chương trình bảo hiểm du lịch mà bạn thấy trên trang web của chúng tôi đều bao trả hỗ trợ và chi phí y tế ngay cả trong trường hợp bị nhiễm vi rút Coronavirus.

Đi thẳng đến trang báo giá của HeyMondo để nhận tất cả thông tin về chi phí và bao gồm.

bảo hiểm du lịch cho người Canada

Sắp có…

Các chính sách của Mondo này có các tùy chọn để bao gồm…

- Chăm sóc y tế khi ở trên tàu du lịch (vâng, cả Covid nữa!) - Chi phí lưu trú bổ sung do kiểm dịch y tế theo quy định của bác sĩ - Đồ điện tử như máy tính xách tay và máy ảnh

Thêm vào đó, họ có một ứng dụng để bạn có thể trò chuyện với các bác sĩ thực sự 24/7 thay vì đến bệnh viện địa phương cho những việc nhỏ hơn / ít nghiêm trọng hơn hoặc để giúp bạn lưu tâm trước khi đến gặp bác sĩ trực tiếp.

bảo hiểm du lịch

Đọc thêm : Xem danh sách đầy đủ các quốc gia hiện đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Canada10 địa điểm hàng đầu để du lịch trong thời gian Covid

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Du lịch Mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Bài báo được xuất bản lần đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2020 với các bản cập nhật

Một trong những con tàu đầu tiên trở lại biển đang bị cô lập sau khi bùng phát Covid-19
Trước
Một trong những con tàu du lịch đầu tiên trở lại biển đã được kiểm dịch sau khi bùng phát Covid-19
EU gia hạn lệnh cấm du lịch đối với khách du lịch Mỹ
Kế tiếp
EU gia hạn lệnh cấm du lịch đối với khách du lịch Mỹ

Su

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 7 năm 2021

Xin chào Kashlee,

Khi mua SafetyWings, tôi nhận được thông báo này - Địa chỉ của bạn ở Canada. Do các hạn chế và quy định, chúng tôi không thể bán bảo hiểm cho bạn nếu bạn hiện đang ở đó. Bạn có thể qua biên giới bằng mọi cách và mua bảo hiểm ngay lập tức khi bạn đã rời đi.

Tôi xác nhận rằng tôi hiện không sống ở Canada.

Tôi không định đi ra ngoài Canada chỉ để mua cái này. Và tôi không thể mua bảo hiểm khi tôi đã bắt đầu chuyến đi của mình. Vì vậy, làm thế nào để bất cứ ai từ Canada có được điều này?

Mua hàng từ Canada sẽ không vô hiệu toàn bộ hợp đồng?

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 18 tháng 7 năm 2021

Tôi là người Canada và tôi sử dụng cả Safteywing và HeyMondo rất nhiều. SafetyWing hiện không có giấy phép ở Canada, vì vậy họ yêu cầu bạn phải ở nước ngoài mới có thể lấy được. Nếu bạn chưa có trong chuyến đi của mình, hãy thử sử dụng HeyMondo thay thế hoặc kết hợp cả hai

Radhika

Thứ 4 ngày 24 tháng 2 năm 2021

Tôi và chồng đã ngoài 70 tuổi và đi du lịch rất nhiều nơi. Có ai biết liệu Safety Wing và Hey Mondo có bao gồm nhóm tuổi của chúng tôi không?

Kashlee Kucheran

Thứ Năm ngày 25 tháng 2 năm 2021

Không, tôi xin lỗi, cả hai nhà cung cấp đều không bảo hiểm trên 70

RF

Thứ Hai ngày 30 tháng 11 năm 2020

Tôi vừa nhận được câu trả lời sau từ HeyMondo. Vì tôi không thấy mức bảo hiểm chỗ ở bắt buộc là 2000 đô la Mỹ trên báo giá Trực tuyến mà tôi đã nhận được. Tôi yêu cầu làm rõ. Hãy nhớ rằng tôi đang ở Canada. Đây là những gì họ nói:

Tôi là Giuseppe từ bộ phận Chăm sóc khách hàng ở Heymondo; trước hết cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi để bảo vệ chuyến đi của bạn.

Để trả lời thư của bạn, chúng tôi xác nhận rằng tất cả các gói bảo hiểm du lịch mà bạn thấy trên trang web của chúng tôi đều bao gồm hỗ trợ y tế ngay cả trong trường hợp bị nhiễm vi rút Coronavirus.

Vì vậy, nếu bạn phải nằm viện nhiều ngày do bệnh / Covid-19 sẽ được bảo hiểm (cũng như chuyến bay trở về trong trường hợp mất nhiều thời gian hơn và bạn bị lỡ chuyến bay đầu tiên).

Tuy nhiên chi phí khách sạn do kiểm dịch không được bao trả. Chính sách chỉ bao gồm chi phí nằm viện và hồi hương

Chúng tôi vẫn sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể cần.

Trân trọng, Dịch vụ khách hàng của Giuseppe Del Buono Heymondo

Rf

Thứ Năm, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Blue Cross dường như cung cấp một cái có thể được chấp nhận. Tôi đang chờ phản hồi từ họ. Để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu của Cr. Họ bao gồm cả covid, nhưng phạm vi chỗ ở của họ không được đề cập trong báo giá, chỉ được liệt kê trên trang web.

Doug St John

Thứ Năm, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Có ai đã tìm thấy một công ty bảo hiểm Canada đáp ứng yêu cầu bảo hiểm cho chỗ ở $ 2000 USD cho costa rica không?