Chuyển đến Nội dung

Síp mở cửa trở lại cho khách du lịch - Mọi điều bạn cần biết

Síp đã mở cửa trở lại cho du lịch và bắt đầu chấp nhận du khách từ một danh sách các quốc gia vào tháng Sáu .

Đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi đặt chuyến đi của mình, bao gồm những quốc gia có thể đi và tất cả các yêu cầu nhập cảnh.

thuyền trên vịnh ở Cyprus

Síp rất muốn đưa ngành du lịch của mình đi đúng hướng, các quan chức đang đề nghị đài thọ chi phí cho bất kỳ du khách nào có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khi đi nghỉ ở đảo quốc Địa Trung Hải.

Theo một lá thư được chia sẻ với CNN , chính phủ Síp sẽ trả tiền chỗ ở, cũng như đồ ăn, thức uống và thuốc men cho những khách du lịch bị bệnh do coronavirus trong chuyến thăm của họ.

“Du khách sẽ chỉ cần chịu chi phí vận chuyển sân bay và chuyến bay hồi hương, phối hợp với đại lý và / hoặc hãng hàng không của họ,” bức thư nêu rõ. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Bộ trưởng Giao thông Cyprus Yiannis Karousos thông báo các khách sạn ở nước này sẽ mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 6, trong khi du lịch hàng không quốc tế sẽ khởi động lại vào ngày 9 tháng 6.

Các quốc gia hiện có thể đi du lịch đến Síp

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2021, hệ thống mã màu 'Xanh' và 'Đỏ' mới để nhập cảnh vào Síp đã ra mắt.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 7 năm 2020, vì vậy kể từ tháng 3 năm 2021, chúng tôi đã tạo “Hướng dẫn Yêu cầu Nhập cảnh Síp Covid-19” với tất cả danh sách quốc gia mới nhất và các quy tắc kiểm tra / kiểm dịch. Vui lòng theo liên kết đó để có thông tin cập nhật nhất.

Yêu cầu đầu vào đối với Síp

Cập nhật yêu cầu đầu vào quan trọng

Vé máy bay đi Síp

Chính phủ Síp hiện đang yêu cầu tất cả khách du lịch phải đăng ký và điền vào một biểu mẫu kỹ thuật số, sẽ đóng vai trò là 'thẻ nhập cảnh' của họ vào Síp.

Mục đích của thẻ theo chính phủ là: “Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp việc đi lại của bạn đến Síp và đảm bảo việc nắm bắt tất cả thông tin cần thiết theo yêu cầu của cơ quan Y tế, chúng tôi đã tạo ra cổng thông tin trực tuyến này, nơi bạn có thể hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng và một cách dễ dàng và nhận được sự cho phép của bạn để bay. "

Khách du lịch có thể đăng ký Thẻ đi máy bay Síp tối đa 24 giờ trước chuyến bay của họ.

Vé máy bay đi Síp

Tóm tắt yêu cầu đầu vào:

  • Tất cả hành khách cần điền vào đơn đăng ký Thẻ chuyến bay Síp
  • Hành khách từ danh sách Cam và Đỏ sẽ cần thực hiện xét nghiệm PCR
  • Tất cả khách du lịch nên có bảo hiểm du lịch bao gồm
  • Tất cả các quy tắc cập nhật có thể được xem tại đây

Nhập cảnh vào Síp với Tiêm phòng

Síp đã thông báo rằng khách du lịch trong nước đã được tiêm vắc xin Covid-19 sẽ được miễn kiểm dịch và kiểm tra Covid kể từ tháng 3 năm 2021. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Yiannis Karousos tuyên bố rằng kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2021, Síp có kế hoạch mở cửa trở lại cho khách du lịch đã tiêm phòng mà không có hạn chế.

"Kế hoạch hành động sửa đổi dự kiến ​​sẽ thúc đẩy hơn nữa sự quan tâm của các công ty hàng không để thực hiện các chuyến bay bổ sung đến Síp, cải thiện kết nối và tăng lưu lượng hành khách", Bộ trưởng cho biết theo Cyprus Mail

khách du lịch với ô trên bãi biển ở Cyprus
(Hình ảnh: Thời gian)

Điểm đến đã áp dụng các biện pháp để bảo vệ du khách và người dân, chẳng hạn như đảm bảo nhân viên khách sạn đeo khẩu trang và găng tay, thường xuyên khử trùng giường tắm nắng và để các bàn ăn tại nhà hàng, quán bar, quán cà phê và quán rượu cách nhau ít nhất hai mét (6,5 feet). Du lịch chiếm ít nhất 15% nền kinh tế của Síp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức về việc mở cửa trở lại của Síp luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch.

Đọc thêm: Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng ta về nước hiện nay mở lại cho du lịch quốc tế , trong đó các nước đang mở ra cho Mỹ nCanada khách du lịch và bảo hiểm du lịch bìa covid.

Nguồn: CNN / VisitCyprus / bộ y tế /

Xuất bản lần đầu: ngày 15 tháng 7 năm 2020

Grenada sẽ mở cửa trở lại du lịch vào ngày 15 tháng 7
Trước
Grenada sẽ mở cửa trở lại du lịch vào ngày 15 tháng 7
Qantas chính thức hủy tất cả các chuyến bay quốc tế cho đến tháng 3 năm 2021
Kế tiếp
Qantas Hủy tất cả các chuyến bay quốc tế cho đến tháng 3 năm 2021

Harrison

Thứ 4 ngày 4 tháng 8 năm 2021

Xin chào, làm ơn khi nào là ngày mở cửa trở lại Síp từ Nigeria?

Wilson abidemi Joseph

Chủ nhật ngày 18 tháng 7 năm 2021

Xin chào, tôi đang lên kế hoạch đi du lịch đến Síp vào tháng 8, hy vọng điều đó có thể thực hiện được đối với người dân Nigeria?

Patrick

Thứ Năm, ngày 8 tháng 7 năm 2021

Xin chào ... Tôi có được phép đi du lịch từ Nigeria đến Cyprus vào tháng 7 này không, ngày chính xác có thể được cấp .. cảm ơn bạn.

Kim

Thứ Sáu, ngày 9 tháng 4 năm 2021

Chào buổi chiều, mọi thứ như thế nào đang tìm kiếm bất kỳ thông tin cập nhật nào về các chuyến bay tiềm năng được phép từ Anh, ngày 1 tháng 6 năm 2021, tôi nghĩ rằng tôi đã đọc ở đâu đó rằng các khách sạn chưa mở cửa cho đến ngày 1 tháng 6 và các chuyến bay ngày 9 tháng 6. Rất cám ơn trước.

Dejan

Thứ Ba ngày 2 tháng 3 năm 2021

Xin chào, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm giáo dục đến Síp từ Serbia vào tháng 4. Chúng tôi thấy rằng Serbia sẽ được thêm vào danh sách các quốc gia thứ ba được phép nhập cảnh vào tháng Tư. Bạn vui lòng xác nhận điều này để chúng tôi tiến hành đặt vé máy bay được không? Nếu điều này không xảy ra, liệu có cơ hội nào để xin phép đặc biệt, vì đây là một chuyến thăm quan mang tính giáo dục, không phải du lịch?