Chuyển đến Nội dung

Đan Mạch chấm dứt mọi hạn chế cục bộ vào ngày 10 tháng 9

Vào ngày thứ 27, chính quyền Đan Mạch thông báo rằng việc phân loại của virus Covid-19 như một mối đe dọa xã hội quan trọng đã không còn cần thiết. Kết quả là, các nước Đan Mạch kết thúc tất cả Covid-19 hạn chế đối với người dân và khách du lịch trong phạm vi biên giới của mình vào ngày thứ 10.

Đan Mạch là một trong những quốc gia đầu tiên có các hạn chế liên quan đến đại dịch

Vào tháng 3 năm 2020, Quốc hội Đan Mạch đã thông qua một lệnh hành pháp xếp loại coronavirus là mối đe dọa nghiêm trọng đối với xã hội. Vào thời điểm đó, một cuộc bãi khóa một phần đã bắt đầu ở Đan Mạch. Theo thời gian, các quy tắc và hạn chế bổ sung đã được thêm vào, sau đó được nới lỏng, rồi lại được củng cố trong suốt đại dịch. Đến nay, Đan Mạch có 342.000 trường hợp nhiễm virus với hơn 2.500 trường hợp tử vong.

Vào ngày thứ 5, chính phủ Đan Mạch đã thông báo rằng khách du lịch tiêm chủng đầy đủ từ cụ thể các nước OECD, trong đó bao gồm Hoa Kỳ và Canada, có thể đi đến Đan Mạch đối với bất kỳ lý do nào, bao gồm cả du lịch. Những du khách đến từ Hoa Kỳ chưa được chủng ngừa hoặc chưa được tiêm chủng đầy đủ tại thời điểm đó phải xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính để được nhập cảnh vào quốc gia này.

Dịch đang được kiểm soát ở Đan Mạch

Các quan chức y tế ở Đan Mạch phát hành một tuyên bố ngày 27 tháng 8 ngày thông báo rằng họ đã quyết định ngừng phân loại COVID-19 như là một 'bệnh xã hội quan trọng”. Quyết định này có nghĩa là cơ sở pháp lý cho các hạn chế liên quan đến đại dịch không còn tồn tại. Do đó, tất cả những hạn chế đại dịch có liên quan trong phạm vi cả nước sẽ chấm dứt vào ngày 10 tháng 9.

Vào cuối tháng 8 năm 2021, hơn 70% dân số Đan Mạch đã được tiêm chủng đầy đủ. Chính phủ tin rằng kết quả khả quan là do họ 'kiểm soát dịch bệnh mạnh mẽ'. Do đó, các quy tắc đặc biệt được đặt ra trong nước để chống lại virus không còn cần thiết nữa.

Các hạn chế liên quan đến đại dịch được nâng lên ở Đan Mạch vào tháng tới

Các quan chức ở Đan Mạch đã ấn định ngày bỏ các hạn chế COVID-19. Hàng loạt các cuộc tụ họp trong nước sẽ tiếp tục và coronapass yêu cầu đến các địa điểm truy cập trong nước cùng với nhiệm vụ mặt nạ sẽ chấm dứt vào ngày 10 Tháng Chín. Theo một tuyên bố của các nhà chức trách Đan Mạch, "Chính phủ đã hứa sẽ không duy trì các biện pháp lâu hơn mức cần thiết, và chúng tôi hiện đang ở đó." Tuy nhiên, chính phủ Đan Mạch bảo lưu quyền củng cố những hạn chế của Covid-19 này, "Nếu đại dịch lại đe dọa các chức năng quan trọng trong xã hội."

Điều này không thay đổi các hạn chế nhập cảnh hiện tại đối với du khách quốc tế . Hiện tại, những người Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ có thể vào Đan Mạch vì bất kỳ lý do gì. Những người chưa được tiêm chủng đầy đủ phải cho kết quả âm tính và làm xét nghiệm khác khi đến nơi.

Bộ trưởng Y tế Đan Mạch Magnus Heunicke gần đây đã tweet , "Công việc khó khăn vẫn chưa kết thúc, và việc nhìn ra thế giới cho thấy tại sao chúng ta phải tiếp tục cảnh giác." Heunicke cũng ca ngợi đất nước của mình về khả năng 'quản lý dịch bệnh'.

Thông tin du lịch cụ thể của quốc gia về Đan Mạch

Đan Mạch chấm dứt tất cả các hạn chế liên quan đến du lịch Covid-19 vào ngày 10 tháng 9. Những du khách muốn đến thăm Đan Mạch nên thường xuyên kiểm tra trang web của Đại sứ quán & Lãnh sự quán Hoa Kỳ và trang web của Cơ quan Y tế Đan Mạch để biết thông tin cập nhật về du lịch và thông tin cụ thể về quốc gia.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Canada sẽ lọt vào danh sách du lịch 'xanh' của Vương quốc Anh vào thứ Hai

Những người Mỹ chưa được tiêm phòng không thể đến thăm Cộng hòa Séc lâu hơn

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Các chuyến đi 7 ngày hàng đầu từ Cabo San Lucas, Mexico
Hãng hàng không lớn nhất của Ý sẽ kết thúc hoạt động tốt vào tháng 10
Kế tiếp
Hãng hàng không lớn nhất của Ý sẽ kết thúc mọi hoạt động

James

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

Trở lại vào tháng Mười.

Liberty

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

Họ sẽ mang chúng trở lại. Đây là phương pháp kiểm soát củ cà rốt và cây gậy cũ.

Adam

Thứ bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021

@Liberty, Ít nhất thì bây giờ họ đã biến mất. Ngay trong khi Pháp đang đi theo hướng ngược lại.