Chuyển đến Nội dung

Frontier Airlines công bố 12 đường bay mới bao gồm Cancun và Tampa

Frontier Airlines đã công bố 12 đường bay mới vào thứ Tư và một trọng tâm mới hướng tới Florida và Mexico trong thời gian cho mùa đông. Trong tương lai, Frontier sẽ nhắm mục tiêu đến Cancun, Mexico và Tampa, Florida trong việc mở rộng mạng lưới mới của mình.

Lịch trình mới sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 và các đường bay mới bao gồm 6 đường bay mới đến Sân bay Quốc tế Cancun, 5 đường bay thẳng đến Sân bay Quốc tế Tampa và chặng cuối cùng trong số 12 đường bay sẽ kết nối Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta và Quốc tế Punta Cana. Sân bay ở Cộng hòa Dominica.

Máy bay của hãng hàng không biên giới

Frontier cũng sẽ cung cấp giá vé giới thiệu bắt đầu từ $ 89 một chiều đến Cancun và $ 39 một chiều đến Tampa. Hơn nữa, Frontier đã đưa Tampa trở thành căn cứ thủy thủ đoàn vào tháng 5 năm 2021 và sẽ xây dựng một căn cứ khác ở Atlanta vào cuối năm nay.

Sau đại dịch COVID-19, du lịch kinh doanh bắt đầu tụt hậu, và trọng tâm của Frontier vào Tampa và Cancun là chuyển sang du lịch giải trí.

Phó Chủ tịch Cấp cao của Bộ phận Thương mại, Daniel Shurtz, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được phát triển tại thành phố cơ sở mới nhất của chúng tôi, Tampa, với năm tuyến bay thẳng mới bắt đầu đúng vào mùa du lịch mùa đông.

“Tampa tiếp tục tỏa sáng, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, như một điểm đến mà mọi người muốn đến thăm, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.”

Tác động của biến thể Delta

Sau một mùa hè mạnh mẽ khi du lịch tăng trở lại ở Mỹ, các hãng hàng không cho rằng lượng đặt chỗ đang bắt đầu giảm vì các trường hợp gia tăng do biến thể Delta. Điều này đang khiến du khách phải hủy hoặc hoãn kế hoạch của họ.

Giám đốc điều hành của United Airlines, Andrew Nocella, tuyên bố rằng ông tin rằng lượng đặt chỗ sẽ giảm trong khoảng thời gian từ tháng 10, tháng 11, Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Tuy nhiên, những điểm đến có xu hướng hàng đầu bao gồm Cancun ở vị trí thứ hai , Punta Cana ở vị trí thứ năm và Saratose ở Tampa ở vị trí số mười.

Frontier Airlines1.jpg

Các tuyến đường mới của Frontier

 1. Giữa Tampa và Rochester New York

Frontier sẽ bay ba lần một tuần đến Rochester vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 30 tháng 11. Đường bay sẽ có sự cạnh tranh từ Southwest Airlines, hãng sẽ bắt đầu dịch vụ duy nhất vào thứ Bảy giữa hai thành phố vào tháng 12. Giá vé một chiều bắt đầu từ $ 49.

 1. Giữa Tampa và Thành phố New York

Frontier sẽ bay hai lần một tuần đến Sân bay LaGuardia của Thành phố New York vào các ngày Thứ Hai và Thứ Tư từ ngày 1 tháng 12. Hãng sẽ cạnh tranh với các hãng hàng không khác nhau, chẳng hạn như các hãng hàng không JetBlue, Delta, Southwest và Spirit. Giá vé bắt đầu từ $ 39.

Đường chân trời NYC
 1. Giữa Tampa và Bloomington

Frontier sẽ thử hai chuyến mỗi tuần giữa Tampa và Bloomington vào các ngày Thứ Hai và Thứ Sáu bắt đầu từ ngày 17 tháng 12. Đây sẽ là tuyến bay thẳng duy nhất giữa hai điểm đến và không có sự cạnh tranh trực tiếp với các hãng hàng không khác. Giá vé bắt đầu từ $ 49 một chiều.

 1. Giữa Tampa và Vịnh Green, Wisconsin

Frontier sẽ bay hai chuyến mỗi tuần giữa Tampa và Green Bay vào các ngày Thứ Năm và Chủ Nhật bắt đầu từ ngày 16 tháng 12. Hãng hàng không sẽ không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên đường bay này và giá vé sẽ bắt đầu từ $ 49 một chiều.

Tampa, Florida
 1. Tampa đến Colombus, Ohio

Frontier sẽ bay hai chuyến mỗi tuần đến Colombus, Ohio. Hãng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp từ Spirit Airlines, Southwest và Breeze Airways trên đường bay này. Giá vé một chiều sẽ bắt đầu từ $ 49.

 1. Giữa Boston đến Cancun

Frontier sẽ bay năm chuyến hàng tuần từ Boston đến Cancun vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Bảy từ ngày 16 tháng 12. Tuyến sẽ có sự cạnh tranh từ Delta, JetBlue và American, những hãng cung cấp dịch vụ chỉ phục vụ thứ Bảy. Giá vé một chiều bắt đầu từ $ 89.

 1. Giữa Minneapolis và Cancun

Frontier sẽ bay năm chuyến mỗi tuần từ Minneapolis đến Cancun vào các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 16 tháng 12. Giá vé một chiều sẽ bắt đầu từ $ 89 .

 1. Giữa Baltimore và Cancun

Frontier sẽ bay ba chuyến mỗi tuần từ Baltimore đến Cancun vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Bảy bắt đầu từ ngày 17 tháng 12. Đường bay sẽ có sự cạnh tranh của Southwest và Spirit. Giá vé một chiều bắt đầu từ $ 89.

 1. Giữa Detroit và Cancun

Frontier sẽ bay hai chuyến mỗi tuần từ Detroit đến Cancun vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm. Delta và Spirit Airlines sẽ cạnh tranh trực tiếp và giá vé một chiều bắt đầu từ 89 đô la.

 1. Giữa Columbus, Ohio và Cancun

Frontier sẽ bay hai chuyến mỗi tuần từ Colombus đến Cancun vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 21 tháng 1. Hãng hàng không sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh chỉ vào thứ Bảy từ Southwest và American. Giá vé một chiều bắt đầu từ $ 89.

 1. Giữa Raleigh-Durham, North Carolina và Cancun

Frontier sẽ bay một lần mỗi tuần từ Raleigh-Durham đến Cancun vào thứ Bảy hàng tuần kể từ ngày 22 tháng 1. Sự cạnh tranh duy nhất sẽ là JetBlue và American. Giá vé một chiều sẽ bắt đầu từ $ 89 .

 1. Giữa Atlanta và Punta Cana, Cộng hòa Dominica

Frontier sẽ bay một lần mỗi tuần từ Atlanta đến Punta Cana vào các ngày thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 18 tháng 12. Hãng hàng không sẽ cạnh tranh Delta trên đường bay này và giá vé một chiều bắt đầu từ $ 89.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Khám phá Tuyến đường Vườn của Nam Phi
Trước
6 địa điểm hàng đầu để khám phá trong tuyến đường vườn của Nam Phi
Malaysia chuẩn bị mở lại biên giới vào tháng 12
Kế tiếp
Malaysia có kế hoạch mở lại biên giới cho ngành du lịch vào tháng 12