Chuyển đến Nội dung

Hy Lạp hiện đã mở cửa cho du lịch tới hơn 50 quốc gia này

Hôm nay rung động trong việc chính thức mở lại biên giới của Hy Lạp cho du lịch quốc tế, bao gồm cả việc mở cửa trở lại của nhiều doanh nghiệp và dịch vụ trong nước. Vào tháng 4, Hy Lạp đã mở danh sách các quốc gia dài hơn với tư cách là 'mở cửa lại nhẹ' nhưng hiện đã mở rộng lời mời đến nhiều quốc gia hơn để họ chính thức trở lại du lịch.

Khách du lịch có thể ở trong khách sạn, ăn uống tại các nhà hàng và quán cà phê ngoài trời, bơi ở bãi biển, lên xe buýt du lịch ngắm cảnh, thăm các di tích khảo cổ học và mua sắm tại các cửa hàng. Với tất cả các bản cập nhật mới nhất, du khách có thể có một kỳ nghỉ thú vị, ngay cả khi một số hạn chế vẫn còn.

Dưới đây chúng tôi đã có tất cả các chi tiết về những gì đã thay đổi như của ngày 14 tháng 5, những quốc gia được cho phép, những gì các hạn chế nhập cảnh và yêu cầu, và những gì du khách có thể mong đợi nếu họ truy cập vào Hy Lạp vào mùa hè này.

Hy Lạp mùa hè năm 2021

Đúng vậy, Hy Lạp đã mở cửa trở lại với các quốc gia EU vào mùa hè năm ngoái vào tháng 6 năm 2020, nhưng ngay sau đó đã bị khóa bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 năm 2020 và chưa thực sự từ bỏ kể từ đó. Du lịch đến Hy Lạp và thậm chí đi lại giữa các thành phố trong biên giới của Hy Lạp đã bị hạn chế rất nhiều trong phần lớn năm 2021, nhưng điều này hiện đã thay đổi.

Tháng trước vào tháng Tư, Hy Lạp mở cửa trở lại sớm để khách du lịch Mỹ , cùng với du khách từ Vương quốc Anh, Serbia, Israel, và United Arab Emirates, như một 'chạy thử nghiệm' cho ra mắt du lịch nói chung sắp tới của họ mà bắt đầu ngày hôm nay, tháng thứ 14. Các quan chức chính phủ cho biết tất cả các quốc gia sẽ được phép nhập cảnh vào tháng 5 chính thức mở cửa trở lại, tuy nhiên điều đó dường như không phải là trường hợp ngay lập tức. Hôm nay, Hy Lạp đã thêm các quốc gia khác vào danh sách được phê duyệt nhưng không đưa ra thông hành trên toàn thế giới cho tất cả các quốc gia.

du lịch mùa hè hy lạp 2021

Các quốc gia được phép đến Hy Lạp để du lịch kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2021

 • Tất cả các nước EU, EEA và Schengen
 • Châu Úc
 • Bahrain
 • Belarus
 • Canada
 • Trung Quốc
 • Người israel
 • Kuwait
 • New Zealand
 • Bắc Macedonia
 • Qatar
 • Nga
 • Rwanda
 • Ả Rập Saudi
 • Xéc-bi-a
 • Singapore
 • Nam Triều Tiên
 • nước Thái Lan
 • UAE
 • Vương quốc Anh
 • Ukraine
 • Hoa Kỳ

Giả định rằng hành khách phải là công dân, cư dân hoặc người có thị thực dài hạn của một trong các quốc gia trên, đến từ một trong các quốc gia trên. Chúng tôi đã liên hệ với các quan chức chính phủ và đang chờ phản hồi.

Mykonos hy lạp

Những gì đã mở cửa trở lại ở Hy Lạp kể từ ngày 14 tháng 5 năm 2021

Những du khách lo lắng rằng họ sẽ không có thời gian tuyệt vời ở Hy Lạp vào mùa hè này nên suy nghĩ lại! Hầu hết các cơ sở kinh doanh và dịch vụ, đặc biệt là đối với khách du lịch, đều mở cửa và sẵn sàng phục vụ khách.

Hệ thống SMS cho phép công dân và cư dân ra khỏi nhà đã bị ngừng hoạt động, việc đi lại giữa các vùng hiện đã được phép và nhiều dịch vụ và doanh nghiệp đã mở cửa trở lại, bao gồm:

 • Bãi biển
 • Ăn uống ngoài trời từ 5 giờ sáng đến 11 giờ đêm
 • Ăn uống trong nhà cho khách khách sạn
 • Sở thú với sự xa rời xã hội
 • Xe buýt du lịch ở mức 85% công suất
 • Giao thông công cộng đạt 65% công suất
 • Bảo tàng ngoài trời, địa điểm khảo cổ
 • Được phép đi lại giữa các vùng
 • Ít hạn chế hơn và thời gian dài hơn cho các cửa hàng bán lẻ
 • Sòng bạc
 • Du lịch tàu du lịch

Sớm:

 • Ngày 21/5: Rạp chiếu phim ngoài trời đạt 75% công suất
 • Ngày 28 tháng 5: các sự kiện trực tiếp như hòa nhạc và kịch có thể được tổ chức tại các địa điểm ngoài trời với công suất 50%
 • Ngày 31 tháng 5: Phòng tập thể dục và spa chăm sóc sức khỏe
 • Sau khi 50% người Hy Lạp được tiêm chủng: Ăn uống trong nhà, lễ hội và hội chợ thương mại

Lệnh giới nghiêm

Giờ giới nghiêm đã được kéo dài xuống chỉ còn 4,5 giờ vào nửa đêm, vì vậy sẽ không gây bất tiện lớn cho chuyến đi của bạn. Giờ giới nghiêm bây giờ là 12:30 sáng đến 5:00 sáng.

Thông báo dành cho khách du lịch: Bắt đầu khóa cửa ở Hy Lạp vào ngày 7 tháng 11

Mặt nạ vẫn được yêu cầu ở Hy Lạp

Kể từ tháng 5 năm 2021, đeo khẩu trang vẫn được yêu cầu trong các tòa nhà công cộng và ngoài trời và có thể bị phạt 300 € nếu không tuân thủ.

Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn.

Có một số hoạt động không cần mặt nạ, như tập thể dục, ngồi ăn, bơi lội, v.v.

mở cửa ở Hy Lạp vào tháng 5 năm 2021

Những gì cần thiết để nhập cảnh vào Hy Lạp

Tất cả các hành khách sẽ cần phải làm những việc sau trước khi họ có thể nhập cảnh vào Hy Lạp

Bước 1

Điền vào Biểu mẫu định vị hành khách trực tuyến ít nhất 24 giờ trước khi nhập cảnh Hy Lạp

Bước 2

Tất cả hành khách sẽ cần cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính, bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc bằng chứng về sự hồi phục. Du khách có quyền lựa chọn. Hy Lạp đã rất rõ ràng rằng tiêm chủng không phải là điều kiện bắt buộc khi nhập cảnh vào Hy Lạp, và nếu hành khách chưa được tiêm phòng hoặc không muốn tiêm phòng, họ vẫn có các lựa chọn để nhập cảnh.

Bằng chứng về xét nghiệm PCR âm tính, bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc bằng chứng về sự hồi phục

Du khách có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn - Bằng chứng về xét nghiệm PCR âm tính, bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc bằng chứng về sự hồi phục

Bằng chứng về xét nghiệm âm tính - Bằng chứng về xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn.

Bằng chứng về Tiêm chủng - Bằng chứng về thẻ hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng, cho thấy liều cuối cùng (hoặc trong trường hợp J&J là liều duy nhất) đã được tiêm ít nhất 14 ngày trước khi nhập cảnh. Các loại vắc xin được các quan chức Hy Lạp chấp nhận bao gồm: Pfizer BioNtech, Moderna, Astra Zeneca / Oxford, Novavax, Johnson + Johnson / Janssen, Sinovac Biotech, Gamaleya (Sputnik), Cansino Biologics, Sinopharm.

Bằng chứng phục hồi - Điều này có thể được thực hiện theo hai cách. Giấy chứng nhận y tế trong vòng 9 tháng được cấp từ bác sĩ, cơ quan y tế hoặc phòng thí nghiệm được chứng nhận - hoặc - xét nghiệm PCR dương tính được cấp từ 2 tháng đến 9 tháng.

du lịch hy lạp 2021

Để biết thêm thông tin về đường biên giới trên đất liền và trên biển, điều gì sẽ xảy ra nếu một khách du lịch có triệu chứng khi đến và những điều kỹ thuật khác về việc đến thăm Hy Lạp vào năm 2021, hãy xem Hướng dẫn “Yêu cầu nhập cảnh Covid-19 của Hy Lạp” của chúng tôi .

Đọc thêm:

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Các quốc gia chấp nhận bằng chứng phục hồi để nhập cảnh
Trước
Các quốc gia chấp nhận bằng chứng phục hồi để nhập cảnh
Kế tiếp
5 cách độc đáo để trải nghiệm các công viên quốc gia Hoa Kỳ

elias elkhoury

Thứ sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021

Tôi là người Hy Lạp và vợ tôi là người Lebanon. cả hai chúng tôi đều sống ở Lebanon.

bất kỳ ai biết nếu đi du lịch đến Hy Lạp từ Beirut-Lebanon được phép.

bạn có thể vui lòng cho tôi biết.

Majlinda

Chủ nhật ngày 23 tháng 5 năm 2021

Tôi sẽ đi từ Bulgaria đến Albania, nhưng tôi muốn vượt qua quá cảnh của Hy Lạp, nhưng tôi không biết tôi có làm xét nghiệm PCR không? Tôi không ở lại Hy Lạp. Xin vui lòng cho tôi biết nếu tìm kiếm ở biên giới với Bulgaria xét nghiệm PCR để quá cảnh ở Hy Lạp!

Majlinda

Thứ Hai ngày 24 tháng 5 năm 2021

@Kashlee Kucheran, xin lỗi, tôi thực hiện mũi vắc xin thứ hai vào ngày 14 tháng 5, có thể chuyển từ Bulgaria sang Albania trước khi hoàn thành 14 ngày kể từ liều vắc xin thứ hai không? Cảm ơn trước!

Majlinda

Thứ Hai ngày 24 tháng 5 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin!

Kashlee Kucheran

Thứ Hai ngày 24 tháng 5 năm 2021

Có Tôi tin rằng bạn sẽ cần bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính hoặc bằng chứng về việc tiêm chủng để nhập cảnh (và do đó quá cảnh) Hy Lạp

Marcos

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

Cám ơn vì bài báo hay. Bạn có bất kỳ phản hồi nào cho yêu cầu của bạn đăng ký. "Giả định rằng hành khách phải là công dân, cư dân hoặc người có thị thực dài hạn của một trong các quốc gia trên, đến từ một trong các quốc gia trên. Chúng tôi đã liên hệ với các quan chức chính phủ và đang chờ phản hồi"?

Cảm ơn trước

Marcos

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

@Kashlee Kucheran, Cảm ơn bạn. Tôi quyết định liên hệ với bộ phận kiểm soát hộ chiếu từ sân bay Athene và tôi nhận được những nhận xét sau: Về câu hỏi của bạn, vui lòng lưu ý rằng theo quyết định của chính phủ Hy Lạp, lệnh cấm nhập cảnh áp dụng cho tất cả công dân nước thứ ba cho đến ngày 31.05. 2021 06:00 sáng (vui lòng lưu ý rằng có các biện pháp và hạn chế liên quan đến COVID-19 cho đến ngày 31.05.21, theo thông báo của Cơ quan Hàng không Dân dụng Hellenic. Cho đến nay, chúng tôi không có khả năng biết những biện pháp nào sẽ có hiệu lực Sau ngày này. Vui lòng liên hệ lại với chúng tôi (sau ngày này), để cung cấp cho bạn thông tin về các biện pháp mới được triển khai.), theo thông báo của Cơ quan Hàng không Dân dụng Hellenic. Một số trường hợp ngoại lệ được áp dụng như sau:

Miễn trừ áp dụng cho công dân và thường trú nhân từ Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Singapore, Rwanda, Israel, Liên bang Nga, Serbia, Vương quốc Anh, Canada, Belarus, Bahrain, Qatar, Trung Quốc, Kuwait, Ả Rập Saudi, N. Macedonia và Ukraine. Để chứng minh nơi cư trú của mình, công dân nước thứ ba có thể xuất trình giấy phép cư trú, giấy phép lao động, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc các giấy tờ khác, miễn là nơi cư trú.

--- Hy vọng nó sẽ hữu ích. Chúc mừng

Kashlee Kucheran

Thứ bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021

Không, tôi vẫn cho rằng bạn phải là cư dân của một trong các quốc gia trên, đến từ một trong các quốc gia trên (Ví dụ: cư dân Canada đến từ Serbia. Hoặc cư dân Hoa Kỳ đến trực tiếp từ Hoa Kỳ)

Imran Mehmood Butt

Thứ sáu ngày 21 tháng 5 năm 2021

Wow ... Thật là một tin tuyệt vời đối với tôi rằng Greace sẽ mở cửa trở lại ngành Du lịch. Nhưng, thật đáng tiếc khi Pakistan không có tên trong danh sách. Hy vọng tốt nhất để mở lại Du lịch trên toàn thế giới. Bây giờ, trân trọng tối đa Greace. May mắn nhất. Những lời chúc ấm áp ... Imran Mehmood Butt Pakistan

Milro

Thứ 4 ngày 19 tháng 5 năm 2021

Hy Lạp mở ra ở giữa Pandemie!