Chuyển đến Nội dung

Hawaii Gia hạn Hạn chế Du lịch và Yêu cầu Mặt nạ thêm 60 ngày nữa

Bang Hawaii đã chọn gia hạn các hạn chế liên quan đến Covid-19 thêm 60 ngày nữa. Các trường hợp của Covid-19 đang giảm sau khi số lượng trên đảo tăng đột biến trong suốt tháng 8 và tháng 10. Tuy nhiên, quyết định mở rộng các hạn chế được đưa ra do lo ngại về mức độ vi rút vẫn ở mức cao và lo ngại về những gì có thể xảy ra khi các hạn chế được gỡ bỏ.

bãi biển hawaii hoàng hôn

Với những bãi biển và khung cảnh nổi tiếng của nó, Hawaii chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những địa điểm phải đến thăm của nhiều du khách trong mùa du lịch mùa đông sắp tới - tuy nhiên, quyết định mở rộng các hạn chế đối với hòn đảo này có thể khiến du khách tiềm năng phải suy nghĩ kỹ và tìm đến một điểm đến thay thế. . Dưới đây là lý do tại sao các hạn chế được gia hạn thêm 60 ngày nữa, các hạn chế là gì và du khách nào có thể đến thăm Hawaii hiện tại.

người lướt sóng hawaii

Các giới hạn được mở rộng - Những gì khách du lịch nên biết

Quyết định gia hạn các hạn chế Covid-19 của Hawaii đã được thống đốc của Hawaii, David Ige, tiết lộ vào thứ Sáu khi ông ký một tuyên bố khẩn cấp. Quyết định này có nghĩa là lệnh khẩn cấp của Hawaii yêu cầu đeo mặt nạ và điều chỉnh việc đi lại sẽ được gia hạn thêm 60 ngày, hết hạn vào ngày 30 tháng 11. Những người ở Hawaii sẽ phải đeo mặt nạ khi ở trong không gian trong nhà ở những nơi công cộng trong suốt thời gian gia hạn.

cá biển nhiệt đới

Ngoài việc gia hạn yêu cầu đeo mặt nạ, tuyên bố này cũng có nghĩa là một số hạn chế đi lại nhất định cũng sẽ được gia hạn cho đến ngày 30 tháng 11. Để tránh bị cách ly 10 ngày khi đến Hawaii, du khách phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc kết quả âm tính từ xét nghiệm Covid-19 được thực hiện trong vòng 72 giờ sau chuyến bay đến Hawaii - những hạn chế có thể khiến du khách từ bỏ ý định tham quan đảo cho đến khi hết gia hạn.

Honorlulu hawaii

Quyết định này chắc chắn sẽ giáng một đòn mạnh vào nhiều người, với việc Hawaii dường như sắp nới lỏng các hạn chế của mình. Thống đốc Ige trước đây đã tuyên bố rằng Hawaii sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế đối với Covid-19 khi họ đã tiêm phòng cho 70% dân số. Tỷ lệ tiêm chủng hiện tại là 68%, tuy nhiên, tình hình hiện tại của Covid-19 trên quần đảo có nghĩa là các biện pháp thay thế phải được thực hiện.

đu bãi biển hawaii hoàng hôn

Hawaii hiện đang có trung bình chỉ dưới 300 trường hợp mỗi ngày. Mặc dù con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình 900 được báo cáo vào tháng trước, nhưng nó vẫn được coi là quá cao để không mở rộng các hạn chế. Phát biểu về quyết định này, Ige nói :

“Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình chăm sóc sức khỏe ở Quần đảo của chúng tôi, nhưng chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục và mở rộng thông báo khẩn cấp ngày hôm nay”.

Hawaii Mang lại Hạn chế COVID-19 do các trường hợp gia tăng

Bày tỏ quan điểm của thống đốc, Tiến sĩ Libby Char, Giám đốc Sở Y tế, cho biết:

“Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng vẫn còn quá sớm để mất cảnh giác. Chúng tôi còn một vài tuần nữa trước khi chúng tôi mong đợi trở lại ở các cấp độ mà chúng tôi có thể tự quản lý bằng các nguồn lực và con người hiện tại của mình ”.

Hawaii trong COVID-19

Khách du lịch đến từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Philippines, Hàn Quốc, Tahiti và Đài Loan phải được kiểm tra Covid-19 và phải tải kết quả của họ lên trang Safe Travels Hawaii trước khi khởi hành để tránh bị kiểm dịch. Du khách từ các quốc gia khác sẽ được yêu cầu kiểm dịch. Những người đã đến Brazil, Trung Quốc, Khu vực Schengen Châu Âu, Iran, Ấn Độ, Ireland, Nam Phi và Vương quốc Anh trong 14 ngày qua sẽ bị từ chối nhập cảnh. Một số hạn chế, bao gồm cả những hạn chế đối với Vương quốc Anh và EU, sẽ thay đổi trong những tuần tới.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Malaysia chuẩn bị mở lại biên giới vào tháng 12
Trước
Malaysia có kế hoạch mở lại biên giới cho ngành du lịch vào tháng 12
Kế tiếp
7 bãi biển hàng đầu ở bờ biển phía tây Mexico