Chuyển đến Nội dung

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

JetBlue, hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại New York, đã có một tuần bận rộn sau khi khai trương đường bay mới đến London cũng như tuyên bố cam kết thực hiện các mục tiêu nhiên liệu hàng không bền vững trong vài năm tới. Chuyến bay đầu tiên của hãng đến London đã cất cánh hôm qua, trở thành đường bay thứ hai của hãng đến thủ đô Vương quốc Anh khi nó tiếp tục mở rộng nhanh chóng.

Tuy nhiên, một ví dụ khác về việc các hãng hàng không bổ sung nhiều đường bay đồng đều hơn giữa Hoa Kỳ và Châu Âu sau khi nới lỏng các hạn chế, JetBlue tham gia cùng với ITA, KLM và Finnair trong việc cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn cho người Mỹ đến thăm lục địa lân cận Bắc Mỹ trong thời gian mùa đông du lịch bận rộn. Dưới đây là thông tin chi tiết về đường bay mới của JetBlue đến Luân Đôn, cùng với cam kết gần đây của họ trong việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững trong hoạt động của họ.

JetBlue đến London - Thông tin dành cho khách du lịch

Đường bay xuyên Đại Tây Dương giữa Mỹ và Anh là một trong những đường bay mà nhiều hãng hàng không đã cố gắng chinh phục nhưng không phải hãng nào cũng thành công do sự cạnh tranh gay gắt về khách hàng. JetBlue đã khai trương các chuyến bay đầu tiên đến London vào tháng 8 , với các chuyến bay giữa New York và London Heathrow, và hôm qua hãng đã tổ chức lễ khai trương thành công đường bay thứ hai giữa các quốc gia - New York đến London Gatwick.

Chuyến bay đến London Gatwick - sân bay bận rộn thứ hai của Vương quốc Anh - được phục vụ bởi đội bay Airbus A321LR của JetBlue, cùng loại máy bay cũng được sử dụng cho tuyến London Heathrow. Chi phí bay thấp của Airbus A321LR cho phép JetBlue tính giá thấp hơn cho khách hàng phổ thông, đồng thời nó cũng được trang bị một số ghế dành cho hạng “Mint” của họ, JetBlue dành cho hạng thương gia.

Với việc du khách Mỹ đã tiêm phòng được phép nhập cảnh vào Vương quốc Anh trong vài tháng nay và gần đây Hoa Kỳ cho phép du khách người Anh đã tiêm phòng vào, JetBlue đã nắm bắt được thời điểm hoàn hảo để khai trương tuyến đường thứ hai giữa hai quốc gia - và nó không dừng lại ở đó. Hãng hàng không đang có kế hoạch khai trương các đường bay từ Boston đến cả Heathrow và Gatwick vào năm tới, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn di chuyển hợp lý hơn.

máy bay jetblue lỏng lẻo

Cam kết về nhiên liệu hàng không bền vững của JetBlue - Những điều du khách nên biết

JetBlue cũng trở thành hãng hàng không mới nhất cam kết thực hiện các biện pháp hướng tới một phương thức du lịch thân thiện với môi trường hơn. Hôm qua, hãng hàng không đã tuyên bố ý định mua nhiên liệu hàng không bền vững trị giá hơn 1 tỷ USD từ công ty năng lượng sinh học SG Preston. JetBlue nhằm mục đích sử dụng nhiên liệu cho các chuyến bay từ các sân bay ở New York, nơi hãng hàng không có trụ sở.

Nhiên liệu hàng không bền vững, bao gồm các sản phẩm như dầu ăn và mỡ động vật, sẽ được trộn với nhiên liệu hàng không truyền thống với tỷ lệ pha trộn khoảng 30%. Thỏa thuận này sẽ giúp JetBlue đạt được mục tiêu chuyển đổi 10% nhiên liệu sử dụng thành nhiên liệu hàng không bền vững vào năm 2030, tăng gấp đôi khoản đầu tư trước đó của họ vào nhiên liệu vào năm 2016 và sẽ giúp hãng hàng không này tránh được lượng khí thải CO2 khoảng 1,5 triệu tấn .

Máy bay JetBlue ở New York

Mới tuần trước, British Airways đã thực hiện chuyến bay chở khách không khí carbon đầu tiên của họ , từ London đến Glasgow. Nhiên liệu hàng không bền vững cũng được sử dụng trong nỗ lực này, cùng với hỗn hợp các biện pháp thân thiện với môi trường khác như máy bay hiệu quả hơn, sử dụng xe điện để di chuyển chuyến bay và mua bù đắp các-bon.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Thái Lan đặt ra để giảm bớt một số hạn chế đi lại cho khách du lịch

Malta mở đăng ký cho thị thực du mục kỹ thuật số kéo dài cả năm

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Mẹo để tận dụng tối đa chuyến đi chơi xa ở Guam của bạn
Trước
5 mẹo hàng đầu để tận dụng tối đa kỳ nghỉ của bạn ở Guam
Hộ chiếu tiêm chủng của Thành phố New York: Những điều du khách cần biết
Kế tiếp
Hộ chiếu tiêm chủng của Thành phố New York: Những điều du khách cần biết

Vlad

Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Nó bay từ sân bay nào ở NYC? Tôi chỉ đoán JFK, không phải EWR ... Và nói về kinh nghiệm bay: bạn có một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương bằng máy bay phản lực thân hẹp? Không, cám ơn!

Kashlee Kucheran

Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Tôi vừa bay Mint Suite mới từ NYC đến LA vào tuần trước (cùng một chiếc máy bay mà họ đang bay tuyến London mới) và nó thực sự rất thoải mái và sang trọng! Tôi 100% sẽ bay cái này đến London mà không hối tiếc.

Giàu có

Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Tốt có nhiều cạnh tranh hơn. Điều thú vị sẽ xảy ra nếu Đảng Dân chủ ngăn chặn hợp tác AA. Tôi tránh Concorde vì nó có thân hình hạn hẹp (và giá cả, tuổi tác, môi trường, v.v.) sẽ không chọn bay TATL trong Minibus. Hawaii là đủ tệ.