Chuyển đến Nội dung

KLM tiếp tục các tuyến bay Hoa Kỳ khi lệnh cấm du lịch châu Âu được dỡ bỏ

Hãng hàng không Hà Lan KLM đã trở thành hãng hàng không quốc tế lớn mới nhất khôi phục một số đường bay của mình tại Mỹ, khi các hãng hàng không cố gắng chuẩn bị cho sự gia tăng nhu cầu sau khi Mỹ nới lỏng các hạn chế đi lại đối với du khách châu Âu. Hãng hàng không này theo bước những người như Finnair, người mới tăng số lượng các chuyến bay từ Scandinavia đến Mỹ chỉ vài tuần trước.

KLM tailfin

Mặc dù nó có thể đến sau giai đoạn du lịch bận rộn vào mùa hè, việc nới lỏng các hạn chế đi lại - cùng với mức giá thấp kỷ lục cho các chuyến bay giữa Mỹ và châu Âu - có nghĩa là ngành công nghiệp du lịch ở Mỹ có thể chuẩn bị cho một sự bận rộn rất cần thiết dòng khách du lịch châu Âu vào mùa thu và mùa đông. Dưới đây là thông tin thêm về các tuyến đường được KLM khôi phục, cùng với việc xem xét các tuyến đường khác đã được hồi sinh một lần nữa.

KLM cất cánh

KLM khôi phục các tuyến đường - Thông tin cho khách du lịch

Với việc đi lại giữa Châu Âu và Hoa Kỳ tương đối bế tắc, nhiều hãng hàng không đã buộc phải thu hẹp quy mô hoạt động của mình nhằm tiết kiệm tiền mặt và các chi phí khác trong bối cảnh đại dịch. Thông thường trái với ý muốn của họ, các hãng hàng không đã buộc phải phản ứng với các chính sách quá sốt sắng từ chính phủ của họ. Chỉ vài tuần trước, vào đầu tháng 9, KLM đã đưa ra một thông cáo báo chí giải thích quyết định rút lui hoạt động của họ không phải là quyết định mà họ nhất thiết phải thực hiện.

máy bay klm

Tham khảo các chính sách nhập chặt chẽ của Hà Lan, báo cáo kết quả đọc :

“Quyết định của chính phủ Hà Lan là một bước lùi lớn. Sức khỏe và sức chiến đấu của Covid-19 là điều tối quan trọng nhưng các biện pháp thực hiện phải hiệu quả và tương xứng. Có vẻ như các quốc gia thành viên EU khác, chẳng hạn như Ý, Pháp và Bỉ không đặt khóa ba cửa cho khách du lịch từ Mỹ. "

vây đuôi klm

Tuy nhiên, quyết định của Mỹ về việc nới lỏng các hạn chế áp dụng đối với du khách châu Âu đã dẫn đến một cảm giác lạc quan và hy vọng mới trong ngành du lịch, đồng thời khiến các hãng hàng không hướng tới việc nối lại chính các tuyến bay mà họ đã từng phải đóng cửa. Đối với KLM, điều này có nghĩa là khôi phục một số chuyến bay đến Mỹ ; từ Amsterdam, các chuyến bay giờ đây sẽ có sẵn đến Miami và Las Vegas, và ngược lại, mang đến cho cả du khách Mỹ và Hà Lan nhiều lựa chọn hơn trong mùa đông này.

klm boeing 747

Bây giờ được thiết lập để bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 - mặc dù ban đầu được thiết lập để tiếp tục từ ngày 31 tháng 10 - lịch trình được khôi phục sẽ thấy các chuyến bay KLM khởi hành từ Amsterdam lúc 10:20 và đến Miami lúc 14:20 vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật, với các chuyến bay từ Miami đến Amsterdam khởi hành lúc 16:30 và đến Amsterdam ngày hôm sau lúc 06:50 vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

các chuyến bay đến Curacao trên klm

Các chuyến bay từ Amsterdam đến Las Vegas khởi hành lúc 12:35 và đến Las Vegas lúc 14:10 vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật, với các chuyến bay theo hướng khác khởi hành từ Las Vegas vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật lúc 15:59, đã định đến Amsterdam vào ngày hôm sau lúc 10:50. Mỗi chuyến bay sẽ sử dụng Boeing 787 Dreamliners.

máy bay klm tại sân bay AMS

Hồi đầu tháng, Mỹ cũng được Finnair ủng hộ khi một số điểm đến châu Âu khác được thêm vào danh sách các lựa chọn dành cho du khách Mỹ. Thông báo cho thấy sự kết nối ngày càng tăng giữa Stockholm và Miami, Los Angeles và New York, cũng như giữa Helsinki và Chicago. Với việc nới lỏng các hạn chế, nhiều tuyến đường và điểm đến có thể được thiết lập để phù hợp.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Thái Lan đặt ra để giảm bớt một số hạn chế đi lại cho khách du lịch

Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Ireland Loại bỏ Kiểm dịch Khách sạn Đối với Khách du lịch Đã được Tiêm phòng đầy đủ
Trước
Ireland Giảm bớt yêu cầu đầu vào cho những khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ
Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng cho tất cả các trường hợp đến quốc tế
Kế tiếp
Hoa Kỳ sẽ yêu cầu bằng chứng về việc chủng ngừa cho tất cả các trường hợp đến quốc tế