Chuyển đến Nội dung

Malta mở đăng ký cho thị thực du mục kỹ thuật số kéo dài cả năm

Quần đảo Malta thuộc Địa Trung Hải gần đây đã mở đơn cho những người lao động ở xa và những người du mục kỹ thuật số xin thị thực dài hạn một năm để sinh sống và làm việc tại đất nước này. Được gọi là Giấy phép Cư trú Nomad , nó dành cho những người sống bên ngoài các quốc gia EU, chẳng hạn như Hoa Kỳ, với điều kiện họ được tiêm chủng đầy đủ và làm việc cho một công ty có trụ sở bên ngoài Malta.

malta đẹp

Đại dịch toàn cầu không chỉ thay đổi cách chúng ta đi du lịch mà còn thay đổi cách làm việc của nhiều người trong chúng ta. Giấy phép du mục kỹ thuật số mới của Malta sẽ cho phép khách du lịch kết hợp cả công việc và du lịch một cách liền mạch, với tầm nhìn ra đảo chắc chắn sẽ đánh bại tầm nhìn của phòng khách hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Giấy phép cư trú du mục, bao gồm cả những người đủ điều kiện, cùng với việc xem xét tình hình Covid-19 ở Malta.

đường hẻm malta

Giấy phép cư trú Nomad - Những điều du khách nên biết

Với việc nhiều người buộc phải làm việc ở nhà giờ đây nhận thấy rằng việc chịu đựng một quãng đường dài đi làm trong một văn phòng nhàm chán là tốt hơn, nhiều người hiện đang đánh giá lại tình hình làm việc của họ và nhận thấy rằng sống và làm việc ở nước ngoài đã trở thành một viễn cảnh thực tế hơn họ có thể đã từng xem xét. Với giấy phép lao động thường là một trở ngại đối với nhiều người, Giấy phép cư trú cho người du mục loại bỏ nỗi sợ hãi và lo lắng tiềm ẩn thường có trong tâm trí của một người du mục kỹ thuật số.

Malta thay đổi giới hạn đầu vào để chỉ cho phép khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ nhập cảnh

Cơ hội sống và làm việc tại Malta dành cho nhiều nhóm khách du lịch. Theo trang web chính thức của Malta về giấy phép mới, những người đủ điều kiện nhận Giấy phép cư trú du mục là công dân nước thứ ba - có nghĩa là những người không đến từ một quốc gia thành viên EU hoặc một quốc gia mà công dân của Liên minh châu Âu không được hưởng quyền tự do đi lại. - những người có thể chứng minh rằng họ có thể làm việc từ xa bằng cách sử dụng viễn thông và kiếm được ngưỡng tổng thu nhập hàng tháng là 2.700 EUR. Giấy phép có thể kéo dài đến một năm, với khả năng được gia hạn.

Ngoài những điều trên, người nộp đơn cũng phải chứng minh mình thuộc bất kỳ một trong 3 trường hợp sau:

  • làm việc cho người sử dụng lao động đã đăng ký ở nước ngoài và có hợp đồng làm việc;
  • tiến hành các hoạt động kinh doanh cho một công ty đã đăng ký ở nước ngoài và người nộp đơn là đối tác / cổ đông; hoặc
  • cung cấp dịch vụ tự do hoặc dịch vụ tư vấn, chủ yếu cho khách hàng có cơ sở thường trú ở nước ngoài và người nộp đơn có hợp đồng.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí liên quan đến công việc để được cấp phép, người nộp đơn phải được tiêm chủng đầy đủ, cũng như những điều sau đây:

  • giữ giấy thông hành hợp lệ;
  • có bảo hiểm y tế bảo hiểm rủi ro ở Malta;
  • giữ hợp đồng thuê hoặc mua tài sản hợp lệ; và
  • vượt qua kiểm tra xác minh lý lịch
Malta là một trong những nơi ấm áp nhất ở châu Âu để đến thăm vào mùa đông này

Nói về kế hoạch mới của Malta, Charles Mizzi - Giám đốc điều hành của Residency Malta, cho biết :

“Malta đã nhảy vào vòng xoáy của nhu cầu gia tăng đối với việc làm từ xa trên toàn cầu, khi đại dịch chuyển đổi mục tiêu và các xu hướng mới đang được thiết lập. Những cá nhân có thể làm việc từ xa bằng công nghệ và các doanh nhân có khả năng đi du lịch và khám phá các quốc gia và nền văn hóa mới đang được chào đón. Nếu có bất kỳ bài học nào rút ra từ đại dịch là mọi người sẵn sàng di chuyển hơn bao giờ hết ”.

Một quần đảo nói tiếng Anh ở trung tâm châu Âu đầy lịch sử, quyến rũ và kỳ quan thiên nhiên - với tốc độ Internet băng thông rộng và di động đứng thứ 30 và 35 trên thế giới - Malta có mọi thứ mà một người du mục kỹ thuật số có thể cần. Quốc gia này cũng đang báo cáo rất thấp các trường hợp mắc bệnh Covid-19 hiện tại, với mức trung bình hàng ngày trong 7 ngày qua chỉ là 16, mang lại cho những khách du lịch áp dụng sự an tâm. Các ứng dụng được thực hiện qua email, thông tin về nó có thể được tìm thấy ở đây .

Cộng đồng du mục kỹ thuật số bùng nổ ở Mexico Caribbean

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Thái Lan đặt ra để giảm bớt một số hạn chế đi lại cho khách du lịch

Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
7 nơi nghỉ ngơi cuối tuần lãng mạn ở Mexico
Hãng hàng không Ý mới ra mắt với các chuyến khởi hành từ các thành phố lớn của Hoa Kỳ vào năm 2022
Kế tiếp
Hãng hàng không Ý mới ra mắt với các chuyến khởi hành từ các thành phố lớn của Hoa Kỳ

Ravi Kadel Khatri

Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Malta thật tuyệt vời. nếu có thể tôi làm việc ở đó lương mỗi tháng nhận được 2700-3000 Euro mỗi tháng. Tôi đã được tiêm chủng đầy đủ COVID-19 CŨNG ĐƯỢC.