Chuyển đến Nội dung

Martinique và Guadeloupe Yêu cầu khách du lịch khởi hành khi tiếp tục khóa cửa

Chính phủ Pháp gần đây đã quyết định tiếp tục khóa và hạn chế COVID-19 ở hai điểm đến phổ biến ở Caribê do tỷ lệ lây nhiễm gia tăng. Do đó, các đảo Martinique và Guadeloupe thuộc vùng Caribe của Pháp đã yêu cầu khách du lịch rời khỏi quần đảo này.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã mô tả các trường hợp COVID-19 gia tăng là 'bằng chứng tàn nhẫn' cho thấy vắc xin có tác dụng. Điều này là do thực tế là dân số chưa được tiêm chủng ở các hòn đảo Caribe thuộc Pháp này đang trải qua các trường hợp mắc bệnh covid gia tăng nhanh chóng. Chính phủ Pháp sẽ sớm cử các đơn vị ICU và nhân viên quân y đến vùng Caribe thuộc Pháp để chống lại sự gia tăng đột biến của coronavirus. Quân đội Pháp cũng sẽ cử máy bay để đưa các bệnh nhân COVID bị bệnh nặng trở về Pháp điều trị.

Điều này đặc biệt đáng lo ngại so với Pháp, nơi hơn một nửa dân số đã được tiêm chủng. Điều này một phần là do yêu cầu mới về thẻ y tế kỹ thuật số ở quốc gia này để vào quán bar, nhà hàng và các địa điểm trong nhà khác.

Tình hình Coronavirus ở Martinique và Guadeloupe

Tỷ lệ leo núi Covid ở Martinique

Tổ chức Y tế Thế giới đã báo cáo rằng các trường hợp nhiễm coronavirus đã tăng lên. Dữ liệu gần đây cho thấy 27.883 trường hợp được xác nhận nhiễm virus với 184 trường hợp tử vong được báo cáo kể từ khi đại dịch bắt đầu. Tính đến tháng 8 năm 2021, chưa đến 20 phần trăm cư dân trên đảo đã được chủng ngừa coronavirus.

Điều kiện hiện tại ở Martinique

Vào ngày thứ 10 chính phủ Pháp phục hồi hạn chế coronavirus và bắt đầu một lockdown ba tuần. Tất cả các bãi biển và các cửa hàng không thiết yếu đã được yêu cầu đóng cửa. Chính phủ cũng khuyến cáo khách du lịch nên rời khỏi hòn đảo.

Guadeloupe báo cáo 9.000 trường hợp covid mới vào tháng trước

Kể từ tháng 7, hòn đảo đã báo cáo 9.000 trường hợp COVID-19 mới này cho WHO - đây là khoảng một phần ba tổng số trường hợp mới được báo cáo kể từ đầu đại dịch. Điều này rất có thể là do chỉ có 15% dân số địa phương của Guadeloupe đã được tiêm chủng. Do đó, bắt đầu từ giữa tháng 10, chính phủ Pháp sẽ ngừng hoàn tiền cho người dân cho các cuộc thử nghiệm COVID-10. Chiến thuật này sẽ được sử dụng như một động cơ khuyến khích người dân chủng ngừa.

Điều kiện hiện tại ở Guadeloupe

Guadeloupe tiếp tục vật lộn với sự gia tăng đáng báo động về số ca bệnh khi các bệnh viện của họ quá tải với bệnh nhân COVID. Đầu tháng 8, hệ thống bệnh viện đã tiếp nhận 10 bệnh nhân COVID-19 vào chăm sóc đặc biệt chỉ trong một ngày. Đáp lại, phát ngôn viên chính phủ Pháp Gabriel Attal công bố tháng tám thứ 11 rằng các biện pháp lockdown sẽ tiếp tục để chứa các cành của coronavirus.

Tuần trước, Bộ trưởng Y tế Pháp Oliver Veran đã liên hệ với các bác sĩ và y tá tình nguyện để được giúp đỡ. Veran đề nghị họ đến những vùng lãnh thổ quá tải này để giải tỏa những nhân viên y tế đang căng thẳng tại địa phương.

Đối với những người còn lại ở Martinique & Guadeloupe

Bất kỳ ai còn lại ở Martinique sẽ bị hạn chế đi đến bất kỳ nơi nào cách nhà của họ hơn nửa dặm. Khi vắng nhà, người dân và du khách phải đeo khẩu trang và tuân theo các biện pháp tránh xa xã hội cách xa những người khác ít nhất sáu feet. Đảo Guadeloupe phải đối mặt với các khóa và hạn chế COVID giống như Martinique.

Hoa Kỳ cung cấp vắc-xin Pfizer đến các điểm đến thuộc vùng Ca-ri-bê khó tính

Hoa Kỳ có kế hoạch cung cấp gần 900.000 vắc-xin Pfizer cho vùng Caribe để hỗ trợ cuộc chiến chống lại virus coronavirus. Ngoài Martinique và Guadeloupe, đã có sự gia tăng các trường hợp COVID ở Bahamas, Curacao và Trinidad và Tobago.

Du lịch trong tương lai đến Martinique và Guadeloupe

Du khách Mỹ nên thường xuyên kiểm tra trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để cập nhật thông tin du lịch. Trang web có Thông tin quốc gia COVID-19 cụ thể để giúp khách du lịch lập kế hoạch.

ĐỌC THÊM:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

New Orleans đưa ra bằng chứng về việc bắt buộc tiêm vắc xin đối với nhà hàng, quán bar và phòng tập thể dục

Các quốc gia vùng Caribe này đang giúp khách du lịch Mỹ đến thăm dễ dàng hơn

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
9 lý do hàng đầu để đến thăm Asheville, Bắc Carolina
Bảy điểm đến ven biển Hoa Kỳ ít được biết đến hơn
Kế tiếp
7 điểm đến ven biển hàng đầu của Hoa Kỳ để tránh đám đông

Martina

Thứ Hai, ngày 16 tháng 8 năm 2021

Err .... Pháp cũng không làm được tất cả những gì tuyệt vời về mặt trường hợp. Điều này chứng minh rằng vắc xin hoạt động như thế nào? Nó có thể ngăn ngừa tử vong nhưng nó thực sự chứng minh rằng vắc-xin KHÔNG ngăn chặn sự lây truyền.

Eduardo Gomez

Thứ Hai, ngày 16 tháng 8 năm 2021

@Martina, tôi nghĩ bằng bằng chứng "tàn nhẫn", ý của anh ấy là họ đang làm những gì họ dự định ban đầu. và điều đó làm giảm dân số thế giới.