Chuyển đến Nội dung

Hà Lan bổ sung các hạn chế đối với người Mỹ đã tiêm chủng, các lệnh cấm chưa được tiêm chủng

Hà Lan trở thành quốc gia châu Âu mới nhất bổ sung các quy định hạn chế và nhập cảnh mới cho khách du lịch Mỹ, theo lời khuyên của hội đồng EU để loại Mỹ khỏi danh sách an toàn chính thức.

Các quy tắc nhập cảnh mới khác xa so với các quy định cực kỳ thoải mái vừa có hiệu lực vào cuối tháng Sáu. Khi Mỹ được thêm vào danh sách an toàn của EU vào mùa hè này, Hà Lan đã phản ứng bằng cách cho phép khách du lịch Mỹ đến nơi không cần xét nghiệm và không bị kiểm dịch, bất kể tình trạng tiêm chủng. Điều này khiến Hà Lan trở thành một trong những điểm đến dễ dàng nhất đối với khách du lịch Mỹ trong mùa hè này nhưng giờ đây đã trở thành một trong những điểm đến bị hạn chế nhất khi Mỹ được thêm vào danh sách 'Rủi ro rất cao' của Hà Lan.

netherlands cấm Hoa Kỳ chưa tiêm chủng

Các quy tắc chưa được tiêm chủng mới

Những khách du lịch chưa tiêm phòng đến từ Hoa Kỳ là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các quy tắc mới cập nhật, vì việc nhập cảnh đối với những người không được tiêm phòng sẽ bị cấm bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 năm 2021.

Quy tắc tiêm chủng mới

Mặc dù không phải là một lệnh cấm hoàn toàn, nhưng các quy tắc mới do Hà Lan đưa ra đã cản trở nghiêm trọng việc nhập cảnh đối với những khách du lịch đã tiêm phòng từ Mỹ. Người Mỹ vẫn có thể nhập cảnh nhưng giờ đây sẽ phải đối mặt với các quy tắc nhập cảnh cực kỳ nghiêm ngặt khiến nhiều người phải khởi động lại đến một quốc gia khác.

Bắt đầu từ ngày 04 Tháng Chín, tiêm phòng Mỹ sẽ phải cách ly trong 10 ngày s, trong đó xét nghiệm âm tính vào ngày ngày 5 có thể tiết lộ cho họ sớm.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 năm 2021, một bài kiểm tra âm tính cũng sẽ được yêu cầu để nhập cảnh và bằng chứng phục hồi để nhập cảnh sẽ không cần bàn cãi. Thời gian xét nghiệm không dễ tuân thủ, vì họ yêu cầu xét nghiệm PCR trong vòng 48 giờ hoặc xét nghiệm loại kháng nguyên trong 24 giờ. Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn cả hai quy định mới.

4 tháng 9:

  • Người Mỹ chưa tiêm phòng bị cấm nhập cảnh
  • Những người Mỹ đã được tiêm phòng sẽ được yêu cầu cách ly trong 10 ngày với một bài kiểm tra tùy chọn để phát hành vào ngày thứ 5

6 tháng 9

  • Người Mỹ đã tiêm phòng sẽ cần phải cung cấp một xét nghiệm âm tính trước khi nhập cảnh (PCT 48 giờ hoặc kháng nguyên 24 giờ)

Các quốc gia khác bị ảnh hưởng

Hoa Kỳ không phải là quốc gia duy nhất bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật. Israel, Kosovo, Montenegro, và Bắc Macedonia cũng đã được thêm vào “danh sách có nguy cơ cao rất” bắt đầu tháng chín lần thứ 4.

Cách thức Thực thi Kiểm dịch 10 Ngày?

Bất kỳ hành khách nào đi vào từ khu vực có nguy cơ rất cao sẽ phải cách ly trong 10 ngày khi đến nơi. Trang web chính thức của chính phủ đề cập điều này có thể được thực hiện tại nhà riêng hoặc khách sạn.

Trang web cũng đề cập rằng việc kiểm tra điện thoại sẽ được thực hiện trong thời gian bạn cách ly , nếu không trả lời có thể dẫn đến việc kiểm tra thực tế, tiền phạt hoặc hình phạt. Khách du lịch sẽ có nghĩa vụ để lại số điện thoại của khách sạn hoặc chỗ ở của họ để kiểm tra điện thoại. Quá trình này sẽ bắt đầu ngay sau khi đến.

Có một tùy chọn để kết thúc thời gian cách ly 10 ngày bằng cách thử âm tính vào Ngày cách ly thứ 5, nhưng không có hướng dẫn rõ ràng nếu khách du lịch được phép rời khỏi khu vực cách ly với mục đích đến thăm trung tâm thử nghiệm hoặc nếu chỉ có dịch vụ xét nghiệm di động. đã sử dụng.

Những quốc gia nào vẫn cho phép khách du lịch Mỹ?

Croatia là một trong những quốc gia đáng chú ý nhất đã tuyên bố công khai rằng họ sẽ không nghe theo lời khuyên của EU và vẫn sẽ cho phép khách du lịch Mỹ đến thăm, với nhiều lựa chọn nhập cảnh. Ireland là một quốc gia khác gần đây đã tuyên bố rằng khách du lịch từ Hoa Kỳ vẫn sẽ được chào đón đến thăm.

Một số quốc gia châu Âu khác chưa loại bỏ Hoa Kỳ bao gồm: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Iceland, Hy Lạp và Pháp.

Đọc thêm:

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Bulgaria thi hành lệnh cấm nhập cảnh đối với khách du lịch Hoa Kỳ
Trước
Bulgaria thi hành lệnh cấm nhập cảnh đối với khách du lịch Mỹ
Thụy Điển chính thức mở cửa lại cho khách du lịch Hoa Kỳ
Kế tiếp
Thụy Điển thông báo cấm du khách Mỹ

Josh

Thứ Bảy ngày 4 tháng 9 năm 2021

Điều này thật ngu ngốc ở nhiều cấp độ. Là một người Canada, tôi rất biết ơn vì tôi có thể đi du lịch đến Hà Lan (mà tôi đang làm từ Ý ngày nay) nhưng các quy tắc thực sự không có ý nghĩa và xa rời khoa học. Và nỗi đau mà các doanh nghiệp phải gánh chịu còn lớn hơn nhiều so với bất kỳ cái gọi là rủi ro nào. Nghèo đói là kẻ giết người lớn nhất thế giới và điều này chắc chắn tạo ra đói nghèo.

Trong khi đó, nó siêu khó hiểu. Không có yêu cầu thử nghiệm hoặc vắc xin bắt buộc phải nhập cảnh từ hầu hết các quốc gia thế giới thứ nhất khác. Tôi yêu Hà Lan, nhưng giống như tất cả các chính phủ khác trên thế giới, họ kiểm soát những kẻ kỳ quặc giả vờ là nhà khoa học và họ đang làm tổn thương hàng triệu người.

Thật phát ốm vì điều vô nghĩa này. Điều này sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi mọi người làm cho nó kết thúc.

James

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Rõ ràng là điều vô nghĩa này sẽ không bao giờ kết thúc vì covid là loài đặc hữu và sẽ vĩnh viễn biến đổi. Du lịch quốc tế đã chết trong ít nhất một thập kỷ hoặc lâu hơn. Sự cuồng loạn và phản ứng thái quá từ các quốc gia được thiết lập lại tuyệt vời sau đây là những thứ lạc hậu

Liberty

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Chỉ cần đợi cho đến khi bạn phải nhận được vô số "tên lửa đẩy" để đi đến bất cứ nơi nào ... củ cà rốt và cây gậy, mọi người. Cà rốt và thanh ...

Josh

Thứ Bảy ngày 4 tháng 9 năm 2021

@Liberty, Yeah, đó là hình ảnh thu nhỏ của chế độ chuyên chế không bao giờ chấm dứt dựa trên sự sợ hãi và tuyên truyền. Và phần lớn mọi người dường như hiểu điều này nhưng nó vẫn tiếp tục.

Tina

Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 năm 2021

Những lệnh cấm ngu ngốc, ngớ ngẩn, Covid. Thật là vô nghĩa. Buộc cách ly đối với những người được tiêm phòng VÀ hoàn toàn khỏe mạnh được kiểm tra CŨNG ĐƯỢC, tất cả đều là vi rút với tỷ lệ sống sót là 99,5%. Có thật không? Và bạn có muốn các nhà lãnh đạo nghiêm túc nghĩ rằng điều này có tương xứng không? Tất cả họ sẽ làm cái quái gì nếu có thứ gì đó thực sự nguy hiểm mà chúng ta tung ra trên thế giới?