Chuyển đến Nội dung

Luật mới có thể yêu cầu hành khách hàng không nội địa Hoa Kỳ phải được tiêm chủng đầy đủ

Một dự luật gần đây đã được đưa ra Thượng viện Hoa Kỳ có thể dẫn đến việc các du khách yêu cầu bằng chứng đã tiêm vắc xin chống lại Covid-19 để có thể đi trên các hành trình hàng không nội địa. Dự luật, được đưa ra hôm thứ Tư với tên gọi Đạo luật An toàn Công cộng Du lịch Hàng không Hoa Kỳ , sẽ chứng kiến ​​các yêu cầu đối với việc đi lại bằng đường hàng không nội địa ở Hoa Kỳ trở nên phù hợp hơn với các yêu cầu cần thiết để đi du lịch quốc tế nếu nó trở thành luật.

chuyến bay phụ nữ vali

Đại dịch đã thay đổi du lịch theo nhiều cách và, trong khi cần phải tiêm phòng để đi du lịch trong nước có vẻ là một bước quá xa đối với một số du khách, nhiều người khi bắt đầu đại dịch cũng nghĩ như vậy về việc cần phải đeo khẩu trang. trong khi lên máy bay. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về dự luật gây tranh cãi, bao gồm lý do tại sao nó được đưa ra ngay từ đầu và các bên liên quan đã nói gì về yêu cầu này trong quá khứ.

đăng ký mặt nạ du lịch

Đạo luật An toàn Công cộng Du lịch Hàng không Hoa Kỳ - Những gì Du khách Nên biết

Đạo luật An toàn Công cộng Đi lại Hàng không của Hoa Kỳ đã được Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein, một đảng viên Đảng Dân chủ từ California, đưa ra tại Thượng viện trong tuần này. Dự luật sẽ yêu cầu các hãng hàng không đảm bảo rằng tất cả các hành khách ở Hoa Kỳ cung cấp tài liệu kỹ thuật số hoặc giấy tờ chứng minh rằng họ đã được tiêm chủng đầy đủ chống lại Covid-19, rằng họ đã được xét nghiệm âm tính với vi rút hoặc đã hoàn toàn bình phục trước vi rút. lên chuyến bay nội địa.

vali du lịch nữ

Feinstein đã trích dẫn một vụ bùng nổ trước đó vào mùa lễ năm ngoái như một động lực để giới thiệu dự luật. Bằng cách đưa chính sách trong nước phù hợp với chính sách quốc tế và chỉ cho phép những khách du lịch đã được tiêm phòng và thử nghiệm bay, nguy cơ lây lan vi-rút ra khắp đất nước đã giảm đáng kể. Thượng nghị sĩ nói :

“Chúng tôi biết rằng việc di chuyển bằng đường hàng không trong kỳ nghỉ lễ năm 2020 đã góp phần vào sự gia tăng tàn phá của Covid-19 vào mùa đông năm ngoái. Đơn giản là chúng tôi không thể cho phép điều đó xảy ra một lần nữa ”.

khách du lịch xếp hàng đăng ký

Theo thông cáo báo chí của thượng nghị sĩ, dự luật được ủng hộ bởi các nhóm có ảnh hưởng như Hiệp hội Các bệnh Truyền nhiễm Hoa Kỳ và Hiệp hội Y tế Công cộng Hoa Kỳ, cho thấy đề xuất này có sức nặng. Barbara Alexander, Chủ tịch Hiệp hội Các bệnh Truyền nhiễm Hoa Kỳ, cho biết:

"Tiêm chủng là một chiến lược quan trọng để chấm dứt đại dịch Covid-19 và các yêu cầu tiêm chủng ở nhiều cơ sở là một cơ chế quan trọng để tăng tỷ lệ tiêm chủng, ngăn ngừa nhiễm trùng và nhập viện và cứu sống."

trẻ em sân bay kiểm tra hành lý va li

Dự luật dường như cũng được công chúng ủng hộ. Theo một cuộc thăm dò ý kiến ​​gần đây của Harris, phần lớn người Mỹ (64%) ủng hộ ý tưởng sử dụng hộ chiếu vắc-xin cho các chuyến bay nội địa, trong khi một cuộc thăm dò khác cho thấy rằng bốn trong mười người Mỹ chưa tiêm chủng sẽ có nhiều khả năng tiêm chủng hơn nếu các hãng hàng không yêu cầu nó - một thống kê có thể thấy các chính trị gia ủng hộ ý tưởng.

Các nhân vật có ảnh hưởng khác, chẳng hạn như Tiến sĩ Anthony Fauci - cố vấn y tế chính của tổng thống - cũng ủng hộ ý tưởng cần phải tiêm phòng để có thể bay. Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ phản đối ý kiến ​​này, nói rằng “một chính sách như vậy sẽ có tác động tiêu cực, không công bằng đối với các gia đình có con nhỏ chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin”.

Bản thân các hãng hàng không đã được ghi nhận rằng một ủy nhiệm như vậy có thể có hại cho hoạt động kinh doanh và vì vậy họ có thể vận động hành lang để chống lại dự luật được thông qua. Một số hãng hàng không cũng đang phải đối mặt với áp lực phải tiêm phòng cho nhân viên của họ do yêu cầu phải làm như vậy với tư cách là các nhà thầu chính phủ.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

JetBlue ra mắt đường bay mới đến London

Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
5 lý do hàng đầu tại sao du khách nên đến Tabasco, Mexico
Du lịch bằng tàu sang trọng đang thịnh hành ở Hoa Kỳ
Kế tiếp
Du lịch bằng tàu sang trọng đang thịnh hành ở Hoa Kỳ

Nicky

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

Chào mừng đến với thế giới hề. Không thể chờ đợi liều lượng gấp đôi được coi là không trộn lẫn mà không có tên lửa đẩy của chúng. Tại sao những người được tiêm chủng lại phớt lờ những chuyên gia hàng đầu như Robert Malone, người đã tạo ra vắc xin MRNA? Tại sao 75% số ca nhập viện COVID trên 65 tuổi ở Mỹ là những người được tiêm chủng? Tại sao Việt Nam, Thái Lan và các nước châu Á khác hầu như không có ca nhiễm COVID nào cho đến khi "vắc-xin" được tung ra thị trường? Đó là do vắc-xin bị rò rỉ và họ đang cố gắng tạo dịch vụ đăng ký ADE. Đã đến lúc chúng ta phải nhìn vào khoa học và tắt TV đi. Nếu Mỹ yêu cầu vắc-xin đi trong nước hoặc quốc tế hoặc cho bất cứ điều gì, thì đó không còn là một quốc gia tự do. (Họ) kiểm soát của chúng ta đối với các phương tiện truyền thông, các công ty dược phẩm, ngân hàng, CDC, v.v ... Đã đến lúc những người Mỹ thực sự đòi lại đất nước.

Stephan

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Họ sống trong thế giới của riêng mình và thực sự tin rằng có một sức mạnh ẩn danh của ai đó hoặc thứ gì đó muốn kiểm soát họ. Họ không thể chỉ chấp nhận các sự kiện khoa học và tạo ra các sự kiện thay thế của riêng họ. Họ sợ rằng họ đang kết thúc trong một thế giới kiểm duyệt và phải chịu nạn diệt chủng (!!!) bởi một loại vắc-xin đã được áp dụng cho hàng tỷ người trên thế giới và đã được tất cả các cơ quan hữu quan chấp thuận và tuyên bố là an toàn.

Tôi nghĩ rằng họ không thể hiểu chế độ độc tài và sống dưới một hệ thống toàn trị thực sự có ý nghĩa như thế nào - trong thế giới tự do của chúng ta, họ vẫn có quyền tự do bày tỏ suy nghĩ của mình ngay cả khi chúng hoàn toàn vô nghĩa và nhảm nhí. Ở những nơi khác trên thế giới, họ sẽ phải ngồi tù vì không tuân thủ .... vì vậy hãy thử nghĩ xem không tự do thực sự có ý nghĩa gì nếu bạn có thể làm như vậy!

Tôi yêu tự do

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@Stephan, đó là bài đăng nực cười nhất mà tôi từng thấy. Dự luật này chính là chủ nghĩa toàn trị của Orwellian vì nó là chủ nghĩa tuyệt vời nhất và chính xác là những gì các nhà độc tài đói khát quyền lực sẽ nghĩ ra.

Tôi không biết bạn đang sống ở thế giới nào, nhưng thế giới mà tôi đang ở đã không còn tự do từ lâu.

Và trước khi bạn tuyên bố rằng chúng tôi vẫn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình - công nghệ lớn đang làm việc để kiểm duyệt thông tin trung thực, bao gồm cả việc gỡ bỏ hơn 100.000 video liên quan đến vắc-xin Covid trên YouTube mà không có câu chuyện chính thức được chính phủ phê duyệt.

Người Mỹ có thể sớm bị đưa đến "trại cải tạo".

Raja

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@Stephan, đúng, vụ kiện lớn nhất của Hoa Kỳ về tội gian lận là của Pfizer. chỉ cần tìm kiếm "vụ kiện pfizer fbi" và xem cho chính mình. 2,2 tỷ đô la vì gian lận. Vụ kiện lớn thứ 2, 2,1 tỷ, J&J.

Tuy nhiên, chúng ta lại phát cuồng vì không tiêm một loại thuốc cho tội phạm bị kết án?

NS

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@Stephan, bạn nghe có vẻ bị tẩy não hoàn toàn. Làm thế nào để bạn sống trong một xã hội mà bạn bị kiểm soát chặt chẽ đến mức chính phủ hạn chế nghiêm ngặt các hoạt động cá nhân của bạn cũng như can thiệp vào sự toàn vẹn cơ thể của bạn?

Trên thế giới có khoa học gì về việc các công ty dược phẩm trục lợi và chính phủ trả tiền cho các nhà khoa học buộc mọi người phải tiêm một mũi tiêm đã nhập viện và giết chết hàng nghìn người? Bạn cần phải tự giáo dục bản thân nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ giúp bạn

Liberty

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Nếu những con quỷ này tìm được đường của chúng, cuối cùng chúng ta sẽ không thể bước chân ra ngoài ngôi nhà của mình mà không có vắc-xin.

Và đối với bất kỳ kẻ nào ủng hộ điều này, bạn nên biết những người thúc đẩy luật này sẽ không tuân theo chính nó - nó chỉ dành cho những kẻ cầu xin ...

Những hạn chế về phong trào là đặc điểm chính của các chế độ cộng sản. Kiểm duyệt cũng vậy. Nước Mỹ đang trải qua cuộc cách mạng văn hóa của mình. Diệt chủng đang đến.

Đất nước này đang trên bờ vực của cuộc nội chiến và balkanization.

Randall Frederick

Thứ Hai ngày 4 tháng 10 năm 2021

@john, tôi có ít hơn 0,01% chết vì hình thành vi-rút này. Một phần vì nó không phải là một loại vi rút gây chết người mà còn vì tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo hệ thống miễn dịch của tôi đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Sức khỏe của tôi là trách nhiệm của tôi. Sức khỏe của mọi người khác là trách nhiệm của họ. Tôi không có nghĩa vụ phải lấy một bài kiểm tra (không phải là chẩn đoán) cũng như một công nghệ y tế thử nghiệm để "bảo vệ" bất kỳ ai.

Nicky

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@john, Tôi đồng ý với Liberty

Tanto

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@john, giám đốc cdc vừa thừa nhận trên truyền hình quốc gia rằng những người được tiêm chủng là kẻ lây lan COVID và mọi loại vi rút hiện có khác. COVID đã hết, hãy tìm nguyên nhân mới

John

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

@Liberty, Đừng đánh trống lảng những bình luận vô nghĩa và siêu cường điệu của bạn. Cuộc hẹn kéo dài 10 phút không chỉ bảo vệ bạn mà còn bảo vệ mọi người xung quanh bạn. Bạn đang lan man về "diệt chủng", "nội chiến" và "cách mạng văn hóa". Bạn ném xung quanh những từ ngữ nặng nề với 0 suy nghĩ và không hiểu sức nặng mà họ mang theo, trong khi hoàn toàn sai về tất cả các điểm.

Ron

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Điều này cần phải dừng lại !!! Chúng tôi mệt mỏi với các luật và hạn chế chặt chẽ !!! Bây giờ chúng tôi cần phải trả $ 100 cho bài kiểm tra cho một chuyến bay nội địa ??? Điên.

Dee

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Thật không may, dự luật này sẽ không nhận được 60 phiếu bầu tại Thượng viện vì đảng Cộng hòa thích hy sinh các cử tri của mình nhân danh các cuộc chiến tranh văn hóa trong khi đằng sau cánh cửa đóng kín, tất nhiên họ đã được tiêm phòng. .

Thực sự đã đến lúc những người chưa được tiêm chủng phải chuẩn bị để lái xe đi khắp mọi nơi. Cũng giống như thuốc chủng ngừa Bệnh Sốt Vàng và các loại thuốc khác, hãy chuẩn bị để đưa ra bằng chứng. Tất cả chúng tôi đều muốn trở lại bình thường.

Randall Frederick

Thứ Hai ngày 4 tháng 10 năm 2021

@Dee, Không có "trở lại bình thường." Đây là một lời nói dối. Nó luôn luôn là như vậy. Bằng cách mong ước những điều không thể xảy ra, bạn đang kìm hãm sự tiến bộ mà tất cả chúng ta vẫn có thể thực hiện để tránh một tương lai lạc hậu.

Ngoài ra, chúng ta không sống trong một thế giới mà việc chứng minh vắc-xin là một phần bình thường của cuộc sống. Có, điều này đúng ở các trường công lập và đúng như vậy, nếu bạn là người Congo và dự định đi du lịch đến Nigeria, bạn cần phải xuất trình bằng chứng về bệnh sốt vàng da để đi du lịch nhưng điều này vẫn không phổ biến.

Martina

Thứ Hai ngày 4 tháng 10 năm 2021

@Dee, bạn có nghĩa là may mắn thay. Có vẻ như các nhà dân chủ như thường lệ chỉ quan tâm đến việc làm cho cuộc sống của tất cả mọi người trở nên khó khăn hơn, ngoại trừ những người bạn ưu tú của họ và chính họ. Tôi chắc chắn rằng tất cả họ sẽ được miễn trừ những điều này vì họ có đủ khả năng để đi du lịch trên máy bay phản lực riêng của họ. Họ nói với chúng tôi rằng cuộc sống sẽ trở lại bình thường sau khi chúng tôi uống vắc-xin nhưng chúng tôi vẫn cần sử dụng khẩu trang vì vi rút vẫn lây truyền giữa những người được tiêm chủng. Nếu bạn muốn sống trong một nhà tù và xuất trình giấy tờ của bạn, hãy chuyển đến Úc.

Dee

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@MF, Đan Mạch đã trở lại bình thường vì họ đã tiêm phòng cho 90% người dân của họ. Florida và Texas có một số tỷ lệ tử vong trên đầu người cao nhất, cùng với Trung Tây.

Bạn nghĩ tại sao các quốc gia Đông Nam Á luôn sử dụng khẩu trang trước COVID đã giữ kín các trường hợp của họ?

Bạn nghĩ tại sao San Francisco, mặc dù là một trong những thành phố đông dân nhất ở Mỹ, nhưng lại có tỷ lệ ca bệnh và tử vong cực kỳ thấp?

Bạn có thể tự do đưa ra ý kiến ​​của mình về một số điều bạn đã ở. Bạn không có quyền tuyên bố sai rằng mặt nạ không hoạt động. Xem nhanh các ví dụ trên khắp thế giới sẽ cho bạn thấy điều khác.

Hơn nữa, khả năng miễn dịch tự nhiên mất dần trong vòng 6-9 tháng. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người hồi phục sau COVID và được chủng ngừa có tỷ lệ nhập viện và tử vong thấp nhất.

Tina

Chủ nhật ngày 3 tháng 10 năm 2021

@MF, 100% đồng ý với bạn về tất cả những gì bạn nói và bạn hoàn toàn chính xác (về hồ sơ, tôi đã tiêm phòng. Lý do duy nhất là tôi thấy tất cả những hạn chế này đối với cuộc sống xã hội sắp tới. Tôi cũng biết tôi sẽ nắm bắt được một ngày nào đó lại có vi rút. Vi rút luôn luôn là vi rút.)

MF

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2021

@Dee, Tất cả những nơi mà cuộc sống hiện nay vẫn bình thường (Scandinavia, Florida, Texas, Trung Tây Hoa Kỳ, London) đều là những nơi chống lại các lệnh như thế này. Tiếp tục hỗ trợ các nhiệm vụ và hạn chế chỉ tạo ra nhiều nhiệm vụ và hạn chế hơn và trì hoãn việc quay trở lại cuộc sống bình thường. Cũng giống như khóa và mặt nạ không làm gì cả, Hai tuần để làm phẳng đường cong, khóa, nhiệm vụ mặt nạ đều thất bại.

Vi rút sẽ lây lan bất kể mọi người làm gì. Vắc xin có thể làm giảm các triệu chứng cho các nhóm có nguy cơ nhưng chỉ có vậy. Miễn dịch tự nhiên là miễn dịch thực sự duy nhất, vì vậy tất cả những người được tiêm chủng sẽ phải nhận được các ca đột phá của họ để các ca về gần 0.