Chuyển đến Nội dung

Các quy tắc mới giúp người Mỹ đến thăm nước Anh dễ dàng hơn

Các quy tắc du lịch mới chính thức có hiệu lực ở Anh hôm nay, giúp du khách Mỹ và Canada đến thăm dễ dàng hơn.

Các quy tắc mới đã đại tu các quy tắc Covid-19 hiện tại của Anh điều chỉnh việc đi lại quốc tế và thay thế hệ thống đèn giao thông. Bài đăng này sẽ xem xét các yêu cầu đầu vào mới và cách nó ảnh hưởng đến việc đi lại.

Các quy tắc mới giúp người Mỹ đến thăm nước Anh dễ dàng hơn

Các Quy tắc Du lịch Mới ở Vương quốc Anh là gì?

Hệ thống đèn giao thông đã được thay thế

Hệ thống đèn giao thông ba tầng, mà nhiều người phàn nàn, đang được loại bỏ để có một hệ thống đơn giản hơn.

Một danh sách màu đỏ duy nhất sẽ vẫn còn, với danh sách màu xanh lá cây và màu hổ phách trước đó sẽ trở thành danh sách "không phải màu đỏ". Danh sách đỏ dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào cuối tuần này.

cặp vợ chồng trẻ ở london

Yêu cầu kiểm tra giảm

Bất kỳ ai đi du lịch từ các điểm đến không nằm trong danh sách đỏ đã được tiêm phòng ở Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào trong số 18 quốc gia được công nhận khác đều có thể đến Vương quốc Anh mà không cần xét nghiệm.

Những khách du lịch vào Anh sẽ vẫn phải làm bài kiểm tra PCR hai ngày sau khi đến.

Quang cảnh Quốc hội Westminster, Big Ben và London Eye

Từ cuối tháng 10, khách du lịch sẽ không còn phải làm bài kiểm tra PCR vào ngày thứ hai kể từ khi đến Anh và thay vào đó có thể thực hiện bài kiểm tra dòng chảy bên. Nếu xét nghiệm dương tính, họ sẽ cần phải cách ly và thực hiện xét nghiệm PCR xác nhận mà không mất thêm chi phí.

Không có thay đổi nào đối với việc kiểm tra hoặc cách ly đối với những khách du lịch chưa được tiêm phòng. Họ sẽ vẫn cần khám trước khi khởi hành và xét nghiệm PCR vào ngày thứ hai và thứ tám sau khi trở về và phải tự cách ly trong mười ngày ở nhà.

Những người đến từ một điểm đến trong danh sách đỏ như Mexico hoặc Brazil vẫn phải trả tiền để cách ly trong một khách sạn trong mười ngày với chi phí £ 2,285 cho một người lớn.

Cặp đôi yêu nhau ngắm nhìn Cầu Tháp ở London

Tất cả khách du lịch sẽ vẫn cần hoàn thành biểu mẫu định vị hành khách bất kỳ lúc nào trong 48 giờ trước khi họ đến Vương quốc Anh.

Bộ trưởng Giao thông Grant Shapps cho biết: “Chúng tôi đang tăng tốc hướng tới một tương lai nơi du lịch tiếp tục mở cửa trở lại một cách an toàn và vẫn mở cửa tốt, và những thay đổi quy tắc ngày nay là tin tốt cho các gia đình, doanh nghiệp và lĩnh vực du lịch.

Anh bỏ hạn chế nhập cảnh đối với khách du lịch Hoa Kỳ và EU

“Ưu tiên của chúng tôi vẫn là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nhưng với hơn 8/10 người hiện đã được tiêm chủng đầy đủ, chúng tôi có thể thực hiện các bước này để giảm chi phí xét nghiệm và giúp ngành tiếp tục phục hồi.”

Các quy tắc mới được công bố áp dụng cho Anh. Các chính quyền được phát triển chịu trách nhiệm về các quy tắc đi lại của riêng họ, nhưng họ thường phản ánh những gì nước Anh làm.

Scotland cho biết họ sẽ “phù hợp với chế độ kiểm tra sau khi đến Anh” nhưng không công bố thêm chi tiết, trong khi Chính phủ xứ Wales cho biết họ có “lo ngại” về việc nới lỏng chế độ kiểm tra của mình.

Cừu Cotswold gần Chipping Campden ở Gloucestershire

Tin tức được hoan nghênh bởi ngành công nghiệp du lịch, mà những hạn chế đã ảnh hưởng xấu.

Tim Alderslade, giám đốc điều hành của Airlines UK, đại diện cho các hãng vận chuyển của Vương quốc Anh, cho biết: “Mọi thứ đang đi đúng hướng và việc loại bỏ những hạn chế này sẽ giúp mọi người đi lại dễ dàng và rẻ hơn”.

Alan French, giám đốc điều hành tại Thomas Cook, cho biết hiện sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho khách du lịch.

“Họ sẽ tự tin hơn nếu đặt kỳ nghỉ, họ có thể đi du lịch đến đó một cách an toàn và có thể trở về một cách minh bạch, đó là điều mà họ chưa thể làm được,” ông nói.

Anh cho biết kể từ khi chính phủ công bố những thay đổi cách đây ba tuần, công ty của anh đã thấy lượng đặt phòng tăng hơn gấp đôi.

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

5 thành phố hàng đầu ở Anh để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Quy tắc tiêm vắc xin gây tranh cãi của Vương quốc Anh đối với việc nhập cảnh khiến nhiều du khách trên toàn cầu thất vọng

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
7 bãi biển hàng đầu ở bờ biển phía tây Mexico
Kế tiếp
10 nơi nghỉ dưỡng mùa đông có viên ngọc ẩn hàng đầu ở Mỹ