Chuyển đến Nội dung

New York giới thiệu hệ thống kiểm dịch cho khách du lịch quốc tế

Sau khi phát hiện ra các chủng coronavirus mới, bang New York đã bắt đầu áp dụng thời hạn cách ly bắt buộc là 14 ngày đối với những du khách đến từ nước ngoài. Tin tức này theo sau một loạt lệnh cấm du lịch trên khắp thế giới đối với các quốc gia đã báo cáo các đột biến vi rút mới, chẳng hạn như Anh và Nam Phi, và đã được thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của các chủng vi rút này ở bang lớn thứ tư của Hoa Kỳ. Đây là thông tin thêm về lệnh cách ly và những gì tin tức có thể đánh vần cho các chuyến hành trình xuyên Đại Tây Dương dành cho khách du lịch.

new york manhattan hudson

Lệnh kiểm dịch - Du khách sẽ phải làm gì?

Trong thế giới Covid-19 ngày nay, lệnh cách ly không phải là mới và thông báo của New York khiến nơi đây trở thành điểm đến mới nhất để áp đặt lệnh như vậy cho khách du lịch quốc tế.

Trong một bài phát biểu ngày hôm qua , Thị trưởng New York Bill de Blasio thông báo rằng tất cả các du khách quốc tế sẽ phải trải qua thời gian cách ly 14 ngày khi đến nơi. Khách du lịch cũng phải cung cấp chi tiết liên hệ của họ để có thể dễ dàng liên hệ với mục đích truy tìm liên hệ. De Blasio cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vượt qua kỳ nghỉ lễ, mô tả đây là trận chiến cuối cùng chống lại sự lây lan của Covid-19, khi bang bắt đầu cấp vắc-xin cho cư dân của mình.

Tuy nhiên, trong khi có lệnh cách ly chung đối với tất cả khách du lịch quốc tế, những người đến từ Vương quốc Anh sẽ phải chịu các biện pháp bổ sung.

trung tâm rockefeller trượt tuyết giáng sinh

Những điều khách du lịch Vương quốc Anh cần biết về hệ thống kiểm dịch của New York

De Blasio đảm bảo giải thích quy trình khác nhau mà du khách từ Vương quốc Anh phải biết trước khi đến New York. Du khách Anh vẫn phải cách ly như bình thường; tuy nhiên, họ phải được cấp phó của cảnh sát trưởng đến thăm trong phòng khách sạn hoặc nhà của họ để đảm bảo rằng các quy tắc và thông lệ của việc kiểm dịch đang được tuân thủ. Những người vi phạm các quy định kiểm dịch sẽ bị phạt $ 1000 cho mỗi ngày mà họ không tuân thủ.

máy bay bay qua New York

Đó không phải là biện pháp duy nhất sẽ ảnh hưởng đến những du khách Anh hy vọng sẽ đến New York trong thời gian lễ hội. Thống đốc của New York, Andrew Cuomo, đã ký một thỏa thuận với ba hãng hàng không phục vụ đường bay Anh-New York - British Airways, Virgin và Delta - sẽ chứng kiến ​​các du khách Vương quốc Anh được kiểm tra Covid-19 trước khi lên chuyến bay, chỉ với những người có xét nghiệm âm tính được phép thực hiện cuộc hành trình.

Tượng nữ thần tự do New York

Tại sao khách du lịch lại bị kiểm dịch?

Quyết định áp đặt lệnh cách ly đối với du khách quốc tế sau khi phát hiện ra các chủng vi rút mới ở các quốc gia khác nhau.

dấu hiệu new york

Vương quốc Anh đã phải vật lộn để đối phó với một chủng Covid-19 có vẻ dễ lây lan hơn nhiều. Kết quả là, hơn một phần ba dân số đã bị rơi vào tình trạng khóa chặt Cấp 4 sẽ khiến các kế hoạch Giáng sinh bị hủy hoại cho hàng triệu người. Nhiều quốc gia đã thực hiện một bước quyết liệt cấm hoàn toàn các chuyến bay từ Vương quốc Anh khi họ cố gắng ngăn chặn căng thẳng có được chỗ đứng trong biên giới của họ.

Mexico và Hoa Kỳ sẽ không cấm các chuyến bay đến Vương quốc Anh

Một chủng vi rút khác đã được tìm thấy ở Nam Phi . Mặc dù nó giống với chủng ở Anh ở chỗ dễ lây lan hơn, nhưng nó cũng được quan sát là có tác động mạnh hơn đối với những người trẻ tuổi, khiến nó trở thành một nguyên nhân rất lớn khiến các chính phủ trên thế giới lo ngại. Anh, Đức, Israel và nhiều nước khác đã lần lượt cấm các chuyến bay từ Nam Phi.

Với việc Vương quốc Anh hiện đã được kiểm dịch và khuyến cáo không nên đi du lịch trừ khi thực sự cần thiết, có thể dẫn đến việc giảm số lượng du khách đi tàu xuyên Đại Tây Dương qua ao.

Du khách người Mỹ đang đợi ở sân bay
Đăng ký các bài viết mới nhất của chúng tôi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

JetBlue công bố 4 điểm đến mới và 24 tuyến đường mới cho năm 2021
Trước
JetBlue công bố 24 tuyến bay mới cho năm 2021
Thổ Nhĩ Kỳ hiện yêu cầu du khách phải kiểm tra âm tính trước khi đi du lịch
Kế tiếp
Thổ Nhĩ Kỳ hiện yêu cầu du khách phải kiểm tra âm tính trước khi đến

Glenn

Chủ nhật ngày 27 tháng 12 năm 2020

Tại sao nhân danh Chúa mà có người lại muốn đến thăm bể chứa này?

Liberty

Thứ sáu ngày 25 tháng 12 năm 2020

Như thể có ai muốn đi du lịch đến NYC nữa ... Thật là một bãi rác.