Chuyển đến Nội dung

Yêu cầu đầu vào của Thụy Sĩ để đi du lịch vào năm 2021

Khách du lịch háo hức quay trở lại đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, nổi tiếng với 208 ngọn núi, hơn 7000 hồ nguyên sơ, chất lượng cuộc sống cực kỳ cao và quang cảnh đầy cảm hứng.

Dưới đây, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần cho chuyến du lịch đến Thụy Sĩ vào năm 2021, bao gồm những quốc gia có thể đến thăm, nếu việc kiểm tra và hoặc kiểm dịch áp dụng cho chuyến đi của bạn và mọi thứ khác bạn nên biết trước khi đi.

Thụy Sĩ yêu cầu đầu vào để đi du lịch vào năm 2021

Các quốc gia được phép nhập cảnh vào Thụy Sĩ

Hiện tại, chỉ các quốc gia EU / EEA / Schengen , cùng với một danh sách nhỏ các quốc gia bên thứ ba được phép vào Thụy Sĩ để du lịch và các loại hình du lịch không thiết yếu khác.

Các loại hành khách có thể đến từ các quốc gia được chấp thuận này bao gồm: Công dân, công dân, người có thị thực dài hạn, vợ / chồng, đối tác đã đăng ký và con cái / cha mẹ / ông bà phụ thuộc.

Dưới đây là danh sách các quốc gia mà Thụy Sĩ coi là có 'rủi ro thấp' được tách thành hai danh sách, một Schengen và các quốc gia EU khác cộng với bên thứ ba

Danh sách các quốc gia có rủi ro thấp

Các quốc gia Schengen:

ÁoBelgiumCzech RepublicDenmarkEstoniaFinlandPhápGermanyGreeceHungaryIcelandItalyLatviaLiechtensteinLithuaniaLuxembourgMaltaNetherlandsNorwayPolandPortugalSwedenSlovakSloveniaSpain

EU và các nước Châu Âu nhỏ hơn và một số nước thứ ba:

AndorraAustraliaBosnia and HerzegovinaBulgariaCanadaCroatiaCyprusHong KongIrelandJordanMacaoMoldovaMonacoNew ZealandQatarRomaniaSan MarinoSaudi ArabiaSingaporeS Hàn QuốcTaiwanUkraineUruguayV Vatican / Tòa thánh

* Hoa Kỳ vẫn chỉ có thể đến thăm Thụy Sĩ nếu hành khách được tiêm phòng đầy đủ. Những người Mỹ đã được phục hồi và thử nghiệm sẽ không thể vào được nữa. Điều này là do EU đã loại bỏ Hoa Kỳ khỏi danh sách du lịch an toàn của mình.

Đơn đăng ký

Tất cả hành khách phải điền vào Phiếu nhập cảnh trước khi đến Thụy Sĩ. Điều này bao gồm các lượt đến bằng đường hàng không, biên giới đất liền và biên giới đường biển, hoặc quá cảnh. Biểu mẫu đã hoàn thành sẽ tạo ra một mã QR sẽ được hiển thị để kiểm soát biên giới.

du lịch tàu hỏa Thụy Sĩ

Yêu cầu kiểm tra để đi du lịch đến Thụy Sĩ

kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2021

Hành khách đã được tiêm phòng hoặc phục hồi sức khỏe từ các quốc gia có nguy cơ thấp:

Sẽ không cần phải kiểm tra. Thay vào đó, họ sẽ cần cung cấp giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc phục hồi. * Bằng chứng về việc tiêm chủng không được quá 6 tháng.

Hành khách không được tiêm chủng và chưa hồi phục sức khỏe từ các quốc gia có nguy cơ thấp:

Họ sẽ cần phải kiểm tra. Hành khách sẽ phải cung cấp xét nghiệm âm tính trước chuyến bay (kháng nguyên 48 giờ hoặc PCR 72 giờ) và sau đó xét nghiệm lại trong khoảng thời gian từ ngày 4-7 trong thời gian lưu trú tại Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ quy tắc nhập cảnh từ các quốc gia có rủi ro cao

Du lịch từ các quốc gia có rủi ro cao

Các quốc gia không được liệt kê ở trên được coi là có nguy cơ cao.

Kể từ ngày 28 tháng 6 năm 2021, khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ từ các quốc gia có nguy cơ cao có thể nhập cảnh, nhưng họ phải xuất trình bằng chứng tiêm chủng hợp lệ trong vòng 6 tháng.

Các quốc gia có nguy cơ cao được cập nhật thường xuyên và có thể tìm thấy TẠI ĐÂY

Yêu cầu đầu vào bảo hiểm du lịch đối với Thụy Sĩ

Bảo hiểm Du lịch không bắt buộc khi nhập cảnh vào Thụy Sĩ, nhưng do chi phí cao, tất cả các du khách đến phải có bảo hiểm y tế cũng bao gồm COVID-19 trong suốt chuyến đi của họ.

du lịch thụy sĩ năm 2021

Mặt nạ ở Thụy Sĩ

Bắt buộc phải đeo khẩu trang ở tất cả các không gian công cộng trong nhà, phương tiện giao thông và ngoài trời NẾU không thể duy trì khoảng cách 1,5 mét. Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn đeo khẩu trang. Các quy tắc và lời khuyên về mặt nạ có thể thay đổi đột ngột, vì vậy bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật TẠI ĐÂY .

Các hạn chế tạm thời khác và việc mở cửa trở lại bao gồm

  • Ăn uống ngoài trời mở cửa. Ăn uống trong nhà sẽ tiếp tục vào ngày 1 tháng 6
  • Các sự kiện công cộng có 100 người trong nhà và 300 người ngoài trời được cho phép vào ngày 1 tháng 6
  • Các khách sạn mở cửa và chấp nhận lưu trú du lịch
  • Hầu hết các bảo tàng, sự kiện văn hóa và điểm du lịch đều mở cửa
  • Chứng chỉ vắc xin kỹ thuật số sẽ được yêu cầu để truy cập các sự kiện ăn uống, văn hóa, v.v. kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2021.
cáp treo thụy sĩ

Quy tắc chuyển tuyến

Có thể quá cảnh qua Thụy Sĩ đến một quốc gia khác. Có thể quá cảnh khi hành khách đến từ một quốc gia Schengen đến một quốc gia Schengen khác, từ một quốc gia Schengen đến một quốc gia bên thứ ba và từ một quốc gia bên thứ ba có rủi ro thấp đến một quốc gia bên thứ ba khác. Tuy nhiên, việc quá cảnh bị hạn chế khi hành khách đến từ một quốc gia bên thứ ba được coi là có rủi ro cao, bất kể họ đang đến một quốc gia Schengen hay một quốc gia bên thứ ba khác.

du lịch thụy sĩ

Đọc thêm:

Các quốc gia cho phép khách du lịch đã tiêm phòng vào

Danh sách các quốc gia AZ mở cửa cho du lịch vào năm 2021

Các quốc gia mở cửa cho tất cả mọi người mà không cần kiểm tra / cách ly

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Mỹ-Canada bắt đầu đàm phán để giảm bớt hạn chế ở biên giới vào tháng 6
Trước
Mỹ-Canada bắt đầu đàm phán để nới lỏng giới hạn biên giới vào tháng 6
5 Chuyến tham quan Đi bộ Tốt nhất ở Thành phố New York
Kế tiếp
5 Chuyến tham quan Đi bộ Tốt nhất ở Thành phố New York

Ashley

Thứ bảy ngày 26 tháng 6 năm 2021

Xin chào! Gần đây tôi đã đọc rằng họ đã gia hạn vắc-xin hiện tốt trong 12 tháng để nhập viện. Trang web của chính phủ có thông tin mâu thuẫn, trong đó khung thời gian mở rộng được cập nhật ở một số khu vực chứ không phải những khu vực khác, tôi tự hỏi liệu bạn có thêm thông tin nào về điều đó không?

Kashlee Kucheran

Chủ nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021

Có, chúng tôi thấy gia hạn thêm 12 tháng

Michael Sandmeier

Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2021

Là một đối tác của một công dân Thụy Sĩ, bạn có thể đi du lịch đến Thụy Sĩ từ một quốc gia có rủi ro cao nếu mối quan hệ hợp tác có thể được chứng minh bằng các tài liệu tương ứng. Thông tin này có chính xác không?

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 1 tháng 6 năm 2021

Có, chúng tôi tin rằng điều đó là chính xác, nhưng có thể liên hệ với lãnh sự quán hoặc cảnh sát biên giới gần nhất của bạn để biết rõ hơn về những giấy tờ và xét nghiệm / kiểm dịch nào sẽ được áp dụng

Lee

Thứ bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021

Tiêm phòng không quá 6 tháng ??? Cái quái gì thế !! Tôi đã đọc điều này một cách chính xác?

Kashlee Kucheran

Thứ bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021

Có, trang của chính phủ Thụy Sĩ cho biết không có đủ dữ liệu vào thời điểm này và họ muốn cắt bỏ 6 tháng. Tôi tưởng tượng điều này sẽ nhanh chóng được kéo dài

Jack

Thứ bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021

Kinh khủng. Thật là khủng khiếp.

Susan Duval

Thứ bảy ngày 29 tháng 5 năm 2021

Bất kỳ cơ hội nào bạn có thể làm một bài báo về các xét nghiệm Kháng nguyên "Tại nhà" mà chúng tôi có thể sử dụng khi đang đi du lịch? Tôi đang gặp khó khăn nhất khi cố gắng tìm một cái để mua và mang theo đến Azores vào ngày 5 tháng 6. Và cũng gặp khó khăn khi tìm cách mua một cái ở đó tại phòng thí nghiệm hoặc hiệu thuốc, chi phí, v.v. Tôi đang mang một nhóm 10 người và hy vọng sẽ tìm ra tất cả trước khi chúng tôi rời đi. Cảm ơn!!