Chuyển đến Nội dung

Thái Lan đặt ra để giảm bớt một số hạn chế đi lại cho khách du lịch

Ngày hôm nay, những du khách muốn đến Thái Lan đã được thúc đẩy khi có thông tin tiết lộ rằng quốc gia Đông Nam Á đang có kế hoạch giảm thời gian kiểm dịch bắt buộc đối với cả du khách đã tiêm phòng và chưa tiêm phòng. Từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách từ khắp nơi trên thế giới, sự phát triển mới nhất này chắc chắn sẽ thu hút du khách quay trở lại đất nước, với các quy tắc kiểm dịch nghiêm ngặt trước đây đã chứng tỏ là một trở ngại đối với nhiều người.

Tàu đuôi dài

Tin tức cũng được đưa ra khi đất nước bắt đầu nới lỏng một số hạn chế trong nước, với việc đất nước dường như đã trải qua thời kỳ tồi tệ nhất của đại dịch cho đến nay và tăng gấp đôi nỗ lực thu hút cả du khách quốc tế và trong nước đến thăm các điểm đến nổi tiếng của mình một lần nữa. Dưới đây là những gì chúng tôi biết về thời gian cách ly được rút ngắn, cộng với việc xem xét tình hình hiện tại ở Vùng đất của những nụ cười .

Bãi biển thái lan

Thay đổi đối với Kiểm dịch - Thông tin dành cho khách du lịch

Trước khi xảy ra đại dịch, Thái Lan đã chào đón du khách một cách cuồng nhiệt. Bangkok được trao vương miện là thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, các hòn đảo đầy những du khách ba lô gan dạ và các bãi biển của nó tổ chức các bữa tiệc dường như không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, sự bùng phát nhanh chóng của đại dịch có nghĩa là các bên đã dừng lại và kể từ đó, đất nước đã phải vật lộn để thu hút khách du lịch trở lại với số lượng như đã từng có như một điều chắc chắn.

đường khao san bangkok

Đất nước phụ thuộc nhiều vào khách du lịch kể từ đó đã đưa ra một số sáng kiến ​​nhằm thu hút nhiều du khách nước ngoài hơn đến các bờ biển của mình, nhưng thành công vẫn còn lẫn lộn. Khoảng thời gian cách ly nghiêm ngặt, bắt buộc đã khiến nhiều du khách tương lai không thích, trong khi Phuket Sandbox gần đây hơn - cho phép những du khách đã được tiêm phòng đến thăm và khám phá hòn đảo mà không cần phải kiểm dịch - có thể được coi là một thành công theo một số chỉ số, nhưng không phải những người khác. Tuy nhiên, việc cắt giảm thời gian cách ly có thể chỉ là động lực thúc đẩy khách du lịch cần đặt kỳ nghỉ của họ.

thuyền đuôi dài bãi biển thái lan

Theo lực lượng đặc nhiệm Covid-19 của Thái Lan, nước này đang có kế hoạch giảm thời gian du khách đến đất nước cần phải kiểm dịch kể từ ngày 1/10. Đối với những khách du lịch đã tiêm phòng, thời gian sẽ giảm một nửa xuống còn 7 ngày, trong khi đối với những du khách chưa tiêm phòng, thời gian này sẽ giảm từ thời gian cách ly 14 ngày hiện tại xuống chỉ còn 10 ngày. Thái Lan trước đó đã giảm thời hạn kiểm dịch, chỉ để gia hạn thêm một lần nữa vào tháng 4, sau khi tình hình Covid-19 ở nước này trở nên tồi tệ hơn.

Từ ngày 1 tháng 11, quốc gia này đang có kế hoạch tiến thêm một bước nữa và xóa bỏ hoàn toàn kiểm dịch đối với Bangkok và 9 điểm đến phổ biến khác. Có lẽ là đề xuất hấp dẫn nhất đối với khách du lịch, việc kiểm dịch bắt buộc sẽ được miễn cho những du khách đã tiêm phòng đến các điểm nóng du lịch nổi tiếng như Chiang Mai, Phang Nga, Krabi, Hua Hin, Pattaya và Cha-Am, vì đất nước đang cố gắng thu hồi một số trong số 40 triệu người đã ghé thăm trở lại vào năm 2019. Mặc dù các kế hoạch như vậy vẫn chưa trải qua các quy trình cần thiết để trở thành chính thức, nhưng chúng là những dấu hiệu đáng khích lệ cho cả đất nước và khách du lịch.

Cũng được tiết lộ ngày hôm nay là một số thay đổi đối với các hạn chế hiện tại đã được đưa ra để chống lại sự lây lan của Covid-19. Các tỉnh “đỏ sẫm” nhất của Thái Lan, chẳng hạn như Bangkok, sẽ chứng kiến ​​nhiều doanh nghiệp được phép hoạt động hơn, chẳng hạn như spa, thẩm mỹ viện và rạp chiếu phim, và thời gian giới nghiêm được lùi xuống 10 giờ tối.

Đường chân trời Bangkok

Các trường hợp mắc bệnh Covid-19 ở Thái Lan hiện đang có xu hướng giảm. Tỷ lệ trung bình trong bảy ngày của các trường hợp dương tính hiện chỉ là hơn 12,00 một ngày, với 129 trường hợp tử vong. Đến nay, gần 16 triệu người dân cả nước được tiêm chủng đầy đủ, gần 1/4 dân số cả nước.

Thái Lan trong COVID-19

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Tư vấn về Vấn đề 'Không nên Đi du lịch' của Hoa Kỳ cho Pháp, Thái Lan và Iceland

Thái Lan cấm sử dụng kem chống nắng tại các công viên quốc gia của nó

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
5 'Thị trấn kỳ diệu' được ghé thăm nhiều nhất ở Mexico
Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ
Kế tiếp
Các quốc gia đã mở cửa trở lại cho khách du lịch Mỹ

Du khách khó chịu

Thứ Ba ngày 28 tháng 9 năm 2021

Đã tiêm phòng và chưa tiêm phòng giống nhau? Ừ, đó là một ý kiến ​​hay, đại dịch trước đó chưa đến mức tồi tệ ... (Trong trường hợp bạn không hiểu, đó là lời mỉa mai)

garrytravel

Thứ Hai ngày 27 tháng 9 năm 2021

Tôi thấy bây giờ có quyền truy cập miễn phí thị thực cho nhiều quốc gia, 45 ngày. Không biết có thể mở rộng được không? Vào tháng mười một, khi họ thả cách ly cho BKK, nó bắt đầu trông rất thú vị. Nhưng tất nhiên, tôi không đi du lịch châu Á chỉ trong một tháng, vì vậy cần khả năng gia hạn.

Leonardo

Thứ Hai ngày 27 tháng 9 năm 2021

Điều không công bằng là danh sách hiện tại các quốc gia được phép vào sandbox Phuket .. Mỹ là quốc gia tồi tệ nhất cả về nhiễm trùng và tiêm chủng .. Trong khi nhiều quốc gia khác có dân số bình đẳng hơn, tỷ lệ cao hơn và tỷ lệ nhiễm trùng thấp .. Nhưng họ lựa chọn là quốc gia nào có nhiều tiền hơn = / Tôi sẽ đến Iceland với gia đình, đắt hơn rất nhiều nhưng ít nhất đó là một hệ thống công bằng. Và chúng tôi đã hy vọng cao. Để có thể đến Thái Lan, nhưng chúng ta không thể lên kế hoạch cho một chuyến đi dài quá sát ngày ... Không chỉ giá cả mà còn rất nhiều thứ cần chuẩn bị. Tôi xin lỗi "Land of Smile" ..