Chuyển đến Nội dung

Bahamas chính thức mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 1 tháng 7

Cập nhật ngày 1 tháng 11:

Do những thay đổi rất thường xuyên đối với các yêu cầu đầu vào, bài viết này sẽ không còn được cập nhật nữa. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn yêu cầu đầu vào của Bahamas Covid-19 e để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất

Bahamas được chính thức mở lại du lịch vào ngày 1 st, 2020.

Họ sẽ chấp nhận khách du lịch từ tất cả các quốc gia miễn là họ tuân theo quy trình trước khi nhập cảnh mà chúng tôi đã nêu dưới đây.

Cập nhật ngày 26 tháng 7:

Vào ngày 26 tháng 7, Thủ tướng của Bahamas, Hubert Minnis, đã tổ chức một cuộc họp báo để cập nhật sự gia tăng của các ca bệnh mới kể từ khi mở cửa trở lại biên giới vào ngày 1 tháng 7.

Có hiệu lực từ ngày 27 tháng 7 năm 2020, Bahamas sẽ yêu cầu tất cả khách du lịch đến phải hoàn thành quy trình cách ly 14 ngày tại một cơ sở do nhà nước điều hành, đồng thời mang theo xét nghiệm PCR âm tính không quá 5 ngày trước khi đến.

Các bãi biển cũng đang đóng cửa và lệnh giới nghiêm đang được khôi phục, hãy xem câu chuyện vi phạm tại đây

Theo dõi ngày 3 tháng 8:

Bahamas đã nới lỏng một chút yêu cầu đầu vào của họ so với thông báo cách đây vài ngày. Việc cách ly 14 ngày hiện có thể được thực hiện tại chỗ ở riêng. Chi tiết đầy đủ bên dưới.

bãi biển nghỉ dưỡng bahamas

Các đảo Bahamas được mở lại biên giới của mình và chào đón khách du lịch quốc tế trở lại để bờ của nó trên 1 st tháng Bảy. Kế hoạch ban đầu do chính phủ Bahamian đề ra, miễn là khách du lịch chưa tiếp xúc với virus, cũng như không có bất kỳ triệu chứng nào, họ sẽ được nhập cảnh mà không có thời gian cách ly. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau nhiều tuần kể từ khi mở cửa, và các trường hợp gia tăng vì nó.

Khu nghỉ dưỡng Bahamas

01 Tháng Bảy st đánh dấu giai đoạn 2 mở lại của họ, trong đó có hạn chế ít hơn và sẽ cung cấp cho du khách với nhiều điều mở trong nước. Đây là thời điểm các chuyến bay thương mại và thuê chuyến sẽ bắt đầu đưa du khách trở lại quần đảo.

Đường bờ biển Bahamas

Các Quy tắc Tham quan Bahamas là gì?

Cập nhật quan trọng ngày 3 tháng 8:

Tất cả các du khách bất kể họ bay từ đâu sẽ phải đối mặt với thời gian cách ly 14 ngày. Sau đó, du khách sẽ trải qua bài kiểm tra PCR COVID-19 vào cuối thời gian cách ly một lần nữa với chi phí của khách du lịch trước khi họ có thể bắt đầu kỳ nghỉ của mình.

Bahamas là một quốc gia nói tiếng Anh ở Caribe

Yêu cầu đầu vào đối với Bahamas

1 - Giấy khám sức khỏe du lịch: Tất cả hành khách phải xin Giấy khám sức khỏe du lịch trước khi đi du lịch.

2 - Kiểm tra PCR: Tất cả khách du lịch phải làm bài kiểm tra PCR và tải lên kết quả âm tính trong vòng 5 ngày trước khi đến.

Du khách đến từ Hoa Kỳ: Chỉ cần thực hiện xét nghiệm PCR tại một phòng thí nghiệm được CDC công nhận.

Du khách đến từ tất cả các quốc gia khác : Nên sử dụng phòng thí nghiệm đã được các quan chức y tế địa phương công nhận.

Cách ly 3 - 14 ngày:

Tất cả du khách và cư dân quay trở lại được yêu cầu cách ly trong 14 ngày khi đến The Bahamas. Cách ly có thể xảy ra theo một trong các trường hợp sau:

 • Một nơi ở riêng hoặc chỗ ở thuê (như AirBnB), nơi người đó có thể cách ly trong một phòng ngủ không có người ở với phòng tắm kết nối riêng.
 • Một khách sạn hoặc câu lạc bộ tư nhân, nơi người đó có thể cách ly trong một phòng ngủ không có người sử dụng với phòng tắm kết nối riêng.
 • Một chiếc thuyền tư nhân.
 • Nếu khách du lịch không thể cách ly ở (a) hoặc (b) hoặc (c) ở trên, họ sẽ được đưa đến Cơ sở Kiểm dịch do Chính phủ ủy quyền (Poinciania Inn trên Đường Bernard) bằng chi phí của họ.

4- Ứng dụng theo dõi liên hệ

Sau khi các quan chức Bộ Y tế phê duyệt / xác minh địa điểm kiểm dịch dự kiến, Ứng dụng HubbCat sẽ được cài đặt trên điện thoại của họ cho mục đích truy tìm liên lạc do Đơn vị thực thi COVID thực hiện độc quyền. (Một khách truy cập từ chối cách ly và đã cài đặt ứng dụng HubbCat APP trên điện thoại của họ với mục đích theo dõi liên lạc sẽ bị trục xuất và bị đưa vào diện cách ly bắt buộc tại một cơ sở của chính phủ cho đến khi bị trục xuất.)

5- Kiểm tra PCR lần 2

Khi kết thúc thời gian cách ly 14 ngày, du khách sẽ yêu cầu xét nghiệm PCR khác để được đưa ra khỏi vùng cách ly.

Tất cả các yêu cầu đầu vào có thể được xem trên trang Chính sách Nhập cảnh của Chính phủ của họ

Các chuyến bay đã tiếp tục đến Bahamas chưa?

Đúng! Nhiều hãng hàng không đã nối lại các chuyến bay đến Bahamas và đang bổ sung thêm các chuyến bay dựa trên nhu cầu. Kể từ khi chính thức mở cửa trở lại vừa được công bố, nhiều chuyến bay dự kiến ​​sẽ được bổ sung liên tục. Tính đến ngày 14 tháng sáu, sau đây là một số các chuyến bay thường xuyên đến Nassau từ ngày 01 tháng 7 trở đi st:

Cập nhật: Với tin tức về các chuyến bay cách ly 14 ngày mới đang bị hủy hàng ngày nên các chuyến bay này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Từ Canada
 • Montreal trên Air Canada bắt đầu từ ngày 03 tháng 7 thứ
 • Toronto trên Air Canada bắt đầu từ 03 tháng 7 thứ
Từ Mỹ
 • NYC trên JetBlue bắt đầu 03 tháng bảy thứ, Hoa bắt đầu từ ngày 6 tháng 7
 • Charlotte vào Mỹ bắt đầu từ ngày 07 tháng 7
 • Atlanta trên Delta bắt đầu thứ 2 tháng 7
 • Houston trên United bắt đầu từ ngày 06 tháng 7
 • Orlando trên Bahamas Air bắt đầu thứ 02 tháng 7
 • Miami trên Bahamas Air bắt đầu ngày 02 tháng bảy nd
 • Fort Lauderdale trên Bahamas Air bắt đầu ngày 02 tháng bảy nd
Từ quốc tế

Các chuyến bay cũng sẽ được trình chiếu giữa Bahamas và Cuba, Jamaica và Haiti vào tháng Bảy.

Bahamas đang nhắm mục tiêu vào ngày 1 tháng 7 trong kế hoạch mới nhất của mình để mở lại biên giới cho việc đi lại.

Có gì mở ở Bahamas

Tính đến ngày 01 tháng 7 st, nhiều điều sẽ mở cửa cho khách du lịch để thưởng thức ở Bahamas. Tuy nhiên, một số dịch vụ dưới đây có thể bị giới hạn dung lượng, giảm giờ hoặc giao thức khác với bình thường.

 • Nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng
 • Nhà nghỉ, Airbnb's và Homeaway's
 • Phương tiện công cộng như taxi, jitney và xe buýt
 • Nhà hàng và quán cà phê
 • Trung tâm mua sắm, cửa hàng và cửa hiệu
 • Du ngoạn và tham quan
 • Bãi biển và công viên

Atlantis , một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất tại Bahamas, là nhận được sẵn sàng để đón khách một lần nữa vào ngày ngày 07 tháng 7. Họ đã thực hiện các biện pháp vệ sinh nâng cao, ghế hồ bơi cách xa xã hội, giờ mở cửa luân phiên cho các trò chơi nước, và quy trình khử trùng cho các phòng nghỉ của khách.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đã và sẽ luôn là cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe và hạnh phúc của người dân và du khách của chúng tôi”, Tổng Giám đốc Bộ Du lịch & Hàng không Bahamas Joy Jibrilu cho biết . “Chúng tôi đang chú trọng hơn nữa vào việc đảm bảo Bahamas an toàn và sạch sẽ cho mọi người, đồng thời mong muốn một lần nữa mang đến cho khách du lịch trải nghiệm nhiệt đới mà những hòn đảo của chúng tôi nổi tiếng.”

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tin tức mở cửa trở lại của Bahama luôn thay đổi và được cập nhật liên tục. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho bài viết này cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, nhưng quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn trước khi đi du lịch.

Để có tin tức và thảo luận mới nhất về Tin tức Du lịch được mở lại, hãy tham gia: của chúng tôi

Du lịch Na Uy mở lại mọi thứ bạn cần biết
Trước
Du lịch Na Uy mở cửa trở lại: Mọi điều bạn cần biết
MSC Cruises mở lại mọi thứ bạn cần biết
Kế tiếp
Mở cửa trở lại MSC Cruises: Mọi thứ bạn cần biết

Karley

Thứ 4 ngày 1 tháng 7 năm 2020

Khách sạn Atlantis sẽ mở cửa trở lại sau ngày 30 tháng 7!

ATD Gaming (@AlbertBartlett)

Thứ Ba ngày 30 tháng 6 năm 2020

1 thay đổi nhỏ đã được thực hiện vào 28JUN. Khoảng thời gian 10 ngày cho kiểm tra covid đã giảm xuống còn 7 ngày đối với khách hàng đến vào ngày 7 tháng 7 hoặc muộn hơn.

Kashlee Kucheran

Thứ Ba ngày 30 tháng 6 năm 2020

Cảm ơn rất nhiều vì mẹo- Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này và cập nhật!