Chuyển đến Nội dung

Hơn 20 chủ khách sạn và hãng hàng không này yêu cầu Biden mở cửa trở lại Hoa Kỳ trước ngày 1 tháng 7

Lãnh đạo 23 công ty lữ hành và du lịch gửi một bức thư gửi Tổng thống Biden vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, cầu xin cho mở lại biên giới Hoa Kỳ, bắt đầu ngay trong tháng Năm, và rộng rãi hơn đến 01 tháng 7 st.

Hơn 20 chủ khách sạn và hãng hàng không này yêu cầu Biden mở cửa trở lại Hoa Kỳ trước ngày 1 tháng 7

Các giám đốc và người đứng đầu các thương hiệu du lịch thống trị như Wyndham Hotels, Delta Airlines, Disney Parks, Carnival Cruise Line, JetBlue, United và Hilton Hotels đã cùng nhau đề nghị chính quyền của Biden thực hiện các bước tiếp theo trong việc mở cửa trở lại Hoa Kỳ cho du lịch trong nước, đặc biệt là theo khoa học. điều này bây giờ có thể xảy ra một cách an toàn.

“Mặc dù biên giới của Hoa Kỳ vẫn đóng cửa với phần lớn thế giới, nhưng những tiến bộ khoa học đáng chú ý để chống lại đại dịch COVID-19 và việc triển khai vắc-xin to lớn mà chính quyền của bạn đạt được đã cho phép khôi phục lại nhiều hoạt động một cách an toàn. Đối với tất cả những đóng góp về kinh tế và văn hóa của nó, du lịch quốc tế nên nằm trong số đó và nó sẽ thúc đẩy sự phục hồi kinh tế mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Chúng tôi cũng có thể xây dựng lại vai trò lãnh đạo của mình trên trường toàn cầu, vị thế của chúng tôi trên thế giới và đưa mọi người trở lại với nhau - một trong những lợi ích tuyệt vời của du lịch. ”

Hoa Kỳ mất 3 tỷ đô la mỗi tuần vì sự sụp đổ của ngành du lịch

Theo công cụ theo dõi tiêm chủng của New York Times , 46% dân số Mỹ đã được tiêm chủng đầy đủ tính đến ngày 12/5/2021 . Với tỷ lệ dân số được tiêm chủng cao như vậy, nhiều chuyên gia cho rằng du lịch quốc tế có thể tiếp tục một cách an toàn.

CDC đã công bố hướng dẫn cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế đã được tiêm chủng đầy đủ, trong đó có tuyên bố rằng “Những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ ít có khả năng mắc và lây lan SARS-CoV-2 và hiện có thể tự đi du lịch với rủi ro thấp ở Hoa Kỳ. ” Những lời khuyên chính khác bao gồm:

 • Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ không cần phải tự kiểm dịch tại Hoa Kỳ sau khi đi du lịch quốc tế.
 • Những người đã được tiêm chủng đầy đủ có thể đến thăm với những người đã được tiêm chủng đầy đủ khác trong nhà mà không cần đeo khẩu trang hoặc cách xa cơ thể
 • Và, những người được tiêm chủng đầy đủ không cần đeo khẩu trang khi ra ngoài trời nữa
Các hãng hàng không United, Delta

Bức thư kêu gọi Biden mở cửa trở lại dựa trên tỷ lệ tiêm chủng cao của Hoa Kỳ, cộng với lời khuyên từ cơ quan bảo vệ sức khỏe của quốc gia "Dựa trên khoa học và dữ liệu, nên cho phép nối lại việc đi lại giữa các quốc gia có nguy cơ thấp, và đặc biệt là giữa các cá nhân được tiêm chủng để tiếp tục."

Mở lại du lịch Vương quốc Anh vào tháng 5

Bước đầu tiên được đề xuất trong lá thư của các nhà lãnh đạo du lịch và du lịch là nối lại du lịch giữa Anh và Mỹ ngay lập tức.

Hiện tại, Vương quốc Anh có tỷ lệ tiêm chủng cao hơn Hoa Kỳ, ở mức 53% dân số đã được tiêm ít nhất liều đầu tiên, điều này gây ra rủi ro thấp hơn đáng kể cho khách du lịch quốc tế giữa hai nước.

Cầu hàng không Hoa Kỳ

“Bắt đầu với Vương quốc Anh, hãy nhanh chóng thiết lập các hành lang y tế công cộng (CSSKBĐ) giữa Hoa Kỳ và các nước có nguy cơ thấp khác. Chúng tôi trân trọng kêu gọi bạn tham gia với Thủ tướng Boris Johnson để đảm bảo cam kết nhanh chóng thiết lập hành lang đi lại giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chính phủ liên bang sau đó nên mở rộng các PHC tương tự đến các quốc gia có rủi ro thấp khác. 2 Thiết lập hành lang y tế công cộng Hoa Kỳ-Vương quốc Anh sẽ là một bước quan trọng trong quá trình phục hồi của đất nước chúng ta. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc khởi động lại du lịch giữa Mỹ và Anh có thể mang lại tác động kinh tế hơn 4 tỷ USD và hỗ trợ gần 300.000 việc làm ở Mỹ trong vài tháng tới. ”

Vào ngày thứ 10 Mỹ dỡ bỏ Cấp 4 tư vấn du lịch cho Vương quốc Anh đến một cấp độ 3, nhưng đã không thực hiện bất kỳ sự tiến bộ thêm. Vương quốc Anh đã liệt kê Hoa Kỳ là quốc gia “Hổ phách” , cho phép nhập cảnh vào các mục đích không thiết yếu như du lịch, nhưng có các cuộc kiểm tra và kiểm dịch tại chỗ. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu hai nước có thể đi đến thỏa thuận, việc đi lại có thể được khôi phục một cách an toàn mà không cần xét nghiệm hoặc kiểm dịch, đặc biệt là đối với những du khách đã tiêm phòng.

uk chúng tôi cờ

Mở lại cho nhiều quốc gia bị cấm hơn trước ngày 1 tháng 7

Chủ đề thứ hai trong chương trình nghị hành động là phải có chính phủ Hoa Kỳ thành lập một lực lượng đặc nhiệm công-tư để phát triển một lộ trình dựa trên rủi ro bắt đầu từ tháng Năm, là hoạt động của ngày 01 tháng 7 st.

“Tương tự như các đối thủ cạnh tranh toàn cầu của chúng tôi, chính phủ liên bang nên chỉ định một lực lượng đặc nhiệm công-tư phát triển lộ trình này bằng cách sử dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu dựa trên rủi ro để dỡ bỏ các hạn chế nhập cảnh quốc tế. Dữ liệu và khoa học cho thấy rằng các công cụ phù hợp hiện đã được áp dụng để giảm thiểu rủi ro và bắt đầu giảm bớt các hạn chế nhập cảnh quốc tế một cách an toàn trước ngày 1 tháng 7 năm 2021 ”.

Nếu được chính phủ thừa nhận và chấp nhận, một lộ trình dựa trên rủi ro có thể cho thấy việc tiếp tục du lịch đến Mỹ từ các quốc gia EU và Schengen khác đã bị khóa trong hơn một năm, đặc biệt là khi tỷ lệ tiêm chủng tiếp tục tăng trên khắp châu Âu.

Đường phố ở Bordeaux Pháp

Tình yêu không phải là phong trào du lịch

Trong khi bất kỳ lời kêu gọi nào về sự tiến bộ, ngay cả khi được các ông trùm du lịch lên tiếng, đều là một bước tích cực để nối lại chuyến du lịch, thì nhiều cặp vợ chồng đã bị chia cắt bởi lệnh cấm du lịch cảm thấy thất vọng vì số tiền du lịch bị mất dường như được ưu tiên hơn so với sự đau lòng của họ.

Phong trào Tình yêu Không phải Du lịch đã cầu xin chính phủ Hoa Kỳ làm dịu các quy định về biên giới đối với các gia đình ly thân và các cặp đôi song quốc trong hơn 1 năm, nhưng hầu như không đạt được tiến triển nào.

Anna K, người đã ly thân với vị hôn phu người Mỹ được 14 tháng nói với mapleparklegion.org, “Tôi sôi máu khi nghe tin về các công ty trị giá hàng triệu đô la đòi mở cửa trở lại hoạt động du lịch khi tôi thậm chí còn chưa có khả năng miễn trừ để cùng chồng sắp cưới của tôi đến các tiểu bang. Đó là một vấn đề nhân quyền trắng trợn đã bị cuốn vào tấm thảm. Tại sao lời hứa về đô la du lịch đến là điều duy nhất có thể thay đổi luật? Tại sao đoàn tụ với gia đình không phải là ưu tiên của tôi? ”

Làm việc với các quốc gia G7 khác để có bong bóng du lịch

Yêu cầu thứ ba và cũng là yêu cầu cuối cùng được nêu chi tiết trong bức thư bao gồm lời kêu gọi hợp tác với các quốc gia G7 khác tại hội nghị thượng đỉnh sắp tới để phát triển bong bóng du lịch hiệu quả.

“Tận dụng hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới để tìm kiếm các cam kết từ các nhà lãnh đạo G7 khác nhằm phát triển và thực hiện một khuôn khổ toàn cầu nhằm mở lại một cách an toàn và đầy đủ việc đi lại quốc tế giữa các quốc gia. Khuôn khổ toàn cầu nên tập trung vào việc tận dụng xét nghiệm COVID-19, tiêm chủng, tình trạng phục hồi và thông tin xác thực về sức khỏe kỹ thuật số để khởi động lại các chuyến du lịch quốc tế khi các điều kiện toàn cầu được cải thiện ”.

Về mặt lý thuyết, bong bóng du lịch có thể được tạo ra vào đầu mùa hè đối với các quốc gia Schengen có tỷ lệ tiêm chủng cao, như Malta và Hungary, hoặc từ các quốc gia có số ca mắc bệnh thấp hơn Mỹ, như Bồ Đào Nha và Hy Lạp.

Trong khi các quốc gia EU như Hy Lạp đã cho phép khách du lịch Mỹ đến thăm, lời mời vẫn chưa được đáp lại. Với các quốc gia EU khác như PhápÝ đang tìm cách mở cửa trở lại cho khách du lịch từ Mỹ vào mùa hè này, câu hỏi đang được đặt ra là tại sao Mỹ không thực hiện bất kỳ kế hoạch tương tự nào.

du lịch hy lạp 2021

Chữ ký trên lá thư gửi cho Biden bao gồm các nhà lãnh đạo du lịch và lữ hành sau đây, với tuyên bố kết thúc bao gồm “Hoa Kỳ phải là nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc khởi động lại du lịch quốc tế. Sử dụng khoa học và dữ liệu làm hướng dẫn của chúng tôi, có thể mở lại biên giới của chúng tôi và thiết lập các hành lang y tế công cộng quan trọng này ”.

 • Roger Dow, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ
 • Geoff Ballotti, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Wyndham Hotels & Resorts
 • Ed Bastian, Giám đốc điều hành Delta Air Lines
 • Nicholas E. Calio, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hãng hàng không Hoa Kỳ
 • Anthony Capuano, Giám đốc điều hành Marriott International, Inc.
 • Josh D'Amaro, Chủ tịch Công viên Disney, Kinh nghiệm và Sản phẩm
 • Christine Duffy, President Carnival Cruise Line
 • Robin Hayes, Giám đốc điều hành JetBlue Airways Corp.
 • Peter Ingram, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hawaiian Airlines, Inc.
 • Jerry Jacobs, Jr., Giám đốc điều hành Delaware North
 • Peter Kern, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Expedia Group, Inc.
 • Scott Kirby, Giám đốc điều hành United Airlines
 • David Kong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BWH Hotel Group
 • Elie Maalouf, Giám đốc điều hành, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng IHG Châu Mỹ
 • Heather McCrory, Giám đốc điều hành, Accor Bắc & Trung Mỹ
 • Sean Menke, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sabre
 • Christopher J. Nassetta, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hilton
 • Patrick Pacious, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Choice Hotels International, Inc.
 • Doug Parker, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành American Airlines
 • Scott Sibella, Chủ tịch Resorts World Las Vegas
 • Chrissy Taylor, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Enterprise Holdings Inc.
 • Jonathan Tisch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Loews Hotels & Co
 • Andrew Wexler, Giám đốc điều hành Herschend Enterprises

Đọc thêm:

Các quốc gia cho phép khách du lịch Mỹ vào năm 2021

Bảo hiểm sức khỏe du lịch cho người Mỹ (bao gồm cả Du lịch Covid & Cruise)

Các quốc gia EU cho phép người Mỹ đến thăm vào mùa hè này

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

US Air Travel đón Đại dịch-Kỷ nguyên Cao điểm vào Cuối tuần Ngày của Mẹ
Trước
US Air Travel đạt mức cao kỷ lục trong ngày cuối tuần vào ngày của mẹ
Hoạt động giải trí ở Thung lũng Lower Hudson Mùa hè năm 2021
Kế tiếp
6 Điều Nên Làm Khi Đến Thung Lũng Hạ Hudson Mùa Hè Này