Chuyển đến Nội dung

10 nơi nghỉ dưỡng mùa đông có viên ngọc ẩn hàng đầu ở Mỹ

Khi chúng ta bước vào mùa thu, nhiều người có thể đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lễ! Dưới đây là 10 lựa chọn tuyệt vời có thể không phải là điểm đến tiềm năng cho mùa đông vào mùa xuân , nhưng chắc chắn sẽ tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời!

10 nơi nghỉ ngơi vào mùa đông ít được biết đến ở Mỹ

1. Bầu trời lớn, Montana

Big Sky Montana có lẽ được yêu thích nhất vì trượt tuyết, nhưng thị trấn ấm cúng này còn có rất nhiều thứ khác để cung cấp! Đua xe, cưỡi xe trượt tuyết và trượt tuyết là một số môn thể thao mùa đông độc đáo hơn mà bạn có thể mong đợi khi ghé thăm nơi đây.

Bầu trời lớn

2. Redding, California

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời! Redding, California là một thị trấn miền núi là một địa điểm tuyệt vời cho các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và trượt tuyết. Những hoạt động đáng chú ý khác có thể làm trong khu vực bao gồm tham quan Công viên Quốc gia Núi lửa Lassen , đi bộ trên tuyết và một sân trượt băng!

Redding

3. Leavenworth, Washington

Đây là một viên ngọc ẩn ở Bang Washington! Mặc dù thị trấn theo chủ đề người Bavaria này đẹp quanh năm, nhưng nó đặc biệt kỳ diệu vào mùa đông! Bạn có thể mong đợi để xem đèn Giáng sinh, đi xe trượt tuyết do ngựa kéo hoặc khám phá vô số cửa hàng độc đáo như Bảo tàng và Cửa hàng Kẹp hạt dẻ.

Leavenworth

4. West Yellowstone, Montana

Thị trấn nhỏ này nằm ngay bên ngoài lối vào phía tây của Công viên Quốc gia Yellowstone . Mặc dù nó có thể trở nên khá bận rộn vào mùa hè, nhưng nó thường yên tĩnh hơn nhiều vào những tháng mùa đông. Ngoài việc là nơi nghỉ chân tuyệt vời để khám phá công viên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ, thị trấn còn có một số điểm tham quan, bao gồm các cửa hàng, nhà hát IMAX và rất nhiều hoạt động ngoài trời trong và ngoài Yellowstone.

West Yellowstone

5. Đảo Pine, Florida

Mặc dù các tùy chọn được đề cập cho đến nay là tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một nơi ẩn náu trong tuyết nếu bạn quan tâm hơn đến việc thoát khỏi thời tiết lạnh giá, đừng lo lắng! Hãy xem xét đến thăm Đảo Pine, một điểm đến đẹp như tranh vẽ nằm ngoài khơi Bờ biển Florida. Mặc dù nó có thể không phổ biến như một số điểm nghỉ mát lớn hơn ở Florida, nhưng nó cũng thường ít bận rộn hơn và yên tĩnh hơn một chút.

Đảo thông

6. East Burke, Vermont

Thị trấn cổ kính này nằm ở phía đông bắc của Vermont. Nằm gần chân núi Burke, East Burke là một địa điểm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ đông yên bình hoặc các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết. Đối với chỗ ở, hãy cân nhắc ghé qua Burke Mountain Hote l để có một kỳ nghỉ thư giãn với các tiện nghi như bồn tắm nước nóng.

East Burke

7. Fort Lauderdale, Florida

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn trốn đến thời tiết ấm áp. Fort Lauderdale không nổi tiếng như Miami, nhưng vẫn cung cấp tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn cũng như thời tiết thuận lợi của Florida.

Fort Lauderdale

8. Đảo Amelia, Florida

Đảo Amelia là một nơi nghỉ ngơi thơ mộng bên bờ biển nằm ngoài khơi bờ biển Florida. Nó có thể không nổi tiếng bằng những hòn đảo như Key West, nhưng nó từ lâu đã là một địa điểm được yêu thích để chơi gôn và nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ. Hòn đảo là nơi có một số khách sạn lớn cũng như những bãi biển tuyệt đẹp. Bãi biển Fernandina, nằm gần xa lộ A1A, là một trong những bãi biển đặc biệt tuyệt vời để ghé thăm.

Đảo Amelia

9. Saratoga Springs, New York

Saratoga Springs là một thị trấn nhỏ ở bang New York. Đây là một điểm tuyệt vời cho du khách thuộc mọi sở thích. Có một số điểm tuyệt vời cho một số môn thể thao mùa đông trong hoặc gần thị trấn, bao gồm cả đi bộ trên tuyết và trượt tuyết. Những người đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ít năng động hơn cũng sẽ không thất vọng - thị trấn cũng là nơi có nhiều quán ăn và cửa hàng độc đáo.

Saratoga Springs

10. Solvang, CA

Thị trấn độc đáo của California này được biến thành một xứ sở thần tiên mùa đông vào mỗi dịp Giáng sinh! Đây là một địa điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích mùa Lễ hội, cũng như những người muốn chụp những bức ảnh đáng nhớ. Thị trấn có kiến ​​trúc độc đáo lấy cảm hứng từ châu Âu quanh năm, nhưng sự đa dạng của đèn Giáng sinh và sự cống hiến trong mùa lễ càng làm tăng thêm điều kỳ diệu cho Solvang!

Solvang

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

8 điểm đến nắng đẹp nhất mở cửa cho khách du lịch Mỹ vào mùa đông này

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Các quy tắc mới giúp người Mỹ đến thăm nước Anh dễ dàng hơn