Chuyển đến Nội dung

10 địa điểm ít được biết đến hàng đầu ở Nam California

Nam California có đầy những điểm đẹp và đáng nhớ! Nếu bạn đang tìm kiếm một số địa điểm ít được biết đến hơn một chút, đây là 10 địa điểm bạn sẽ muốn xem xét thêm vào kế hoạch tương lai của mình.

10 địa điểm ít được biết đến hàng đầu ở Nam California

1. Julian, CA

Thị trấn miền núi buồn ngủ này nằm nép mình trong dãy núi Cuyamaca. Một thị trấn khai thác vàng lịch sử, giờ đây nó được yêu thích bởi chiếc bánh thơm ngon! Thị trấn cũng là nơi có một số cửa hàng và quán ăn, làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho một chuyến đi trong ngày!

Julian

2. Vườn bách thảo UCR

Đi đến Riverside, CA để khám phá những khu vườn thực vật tuyệt đẹp này! Trải rộng trên 40 mẫu Anh, chúng có tất cả các kiểu tán lá tươi tốt và đẹp mắt. Các khu vườn thực vật hiện đang mở cửa cho công chúng với thời gian giới hạn.

Vườn bách thảo UCR

3. Động biển La Jolla

Là một viên ngọc ẩn nằm ở San Diego, các hang động biển La Jolla là một điểm tham quan được yêu thích và tuyệt đẹp ngay gần La Jolla. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một trong những hang động mà không bị ướt, bạn sẽ muốn khám phá hang động biển Sunny Jim, nơi có lối đi bộ vào một trong những hang động lớn nhất. Bạn cũng có thể xem các hang động khác thông qua chuyến đi chèo thuyền kayak hoặc lặn với ống thở!

La Jolla

4. Công viên tiểu bang Malibu Creek

Đi đến công viên tiểu bang này để tham quan một số điểm đi bộ đường dài tuyệt vời cũng như Đầm Malibu tuyệt đẹp. Công viên là một nơi tuyệt vời cho tất cả các loại hình giải trí ngoài trời, bao gồm cả cắm trại. Một thực tế lịch sử thú vị là công viên đã đóng cửa cho công chúng cho đến năm 1976, và được sử dụng để quay một số bộ phim đáng chú ý bao gồm cả Planet of the Apes ban đầu!

Malibu Creek

5. Pioneertown

Pioneertown được phát triển vào những năm 1940 với mục tiêu tạo ra một thị trấn theo phong cách “Phương Tây Cổ”! Thị trấn theo chủ đề này đã trở thành một địa điểm quay phim phổ biến trong những năm 40 và 50, và ngày nay là một điểm tuyệt vời để ghé thăm để ngắm nhìn những tòa nhà độc đáo! Bạn có thể mong đợi khám phá mặt tiền cửa hàng theo phong cách Phương Tây Cổ, xem một trận đấu súng giả hoặc thưởng thức nhạc sống và một số món ăn ngon tại Pappy và Harriet's Pioneertown Palace.

Pioneertown

6. Công viên bang Anza Borrego

Công viên Tiểu bang Anza Borrego là nơi có những con đường mòn đi bộ đường dài, ốc đảo sa mạc và cánh đồng điêu khắc kim loại độc đáo. Phong cảnh sa mạc tuyệt đẹp này nằm ở Quận San Diego. Do khí hậu của khu vực, đi vào mùa hè là một cách tuyệt vời để khám phá công viên trong khi đánh bại cái nóng, khiến những tháng sắp tới trở thành thời điểm lý tưởng để tham quan. Một chuyến thăm vào đầu mùa xuân - thường là vào tháng 3 - cũng có thể là điềm báo tốt cho việc ngắm hoa dại!

Anza Borrego

7. Hồ Thung lũng xanh

Hồ Green Valley là tên của cả một hồ trên núi và thị trấn nhỏ gần đó! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đi khỏi thành phố. Hồ cung cấp nhiều hoạt động giải trí khác nhau bao gồm chèo thuyền kayak, lướt ván và thuyền đạp. Cho thuê thuyền có sẵn trên bờ hồ từ Ngày Tưởng niệm đến ngày 31 tháng 10!

Hồ thung lũng xanh

8. Bãi biển Pismo

Bãi biển Pismo là một thị trấn bãi biển tuyệt đẹp nằm giữa San Francisco và Los Angeles. Xa hơn một chút về phía bắc so với các lựa chọn khác trong danh sách này, Bãi biển Pismo vẫn đáng để bạn lái xe. Bạn có thể mong đợi những khung cảnh tuyệt đẹp, những cửa hàng độc đáo và tất nhiên - một bãi biển tuyệt đẹp!

Bãi biển Pismo

9. Khu bảo tồn thiên nhiên bang Point Lobos

Khu bảo tồn thiên nhiên này là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm tất cả những gì bờ biển phía nam California mang lại! Khu bảo tồn có một số con đường mòn tự nhiên và cũng là một điểm tuyệt vời để lặn với bình dưỡng khí!

Point Lobos

10. Suối nước nóng của Wild Willy

Ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp trong khi thư giãn trong làn nước ấm với chuyến thăm suối nước nóng của Wild Willy! Những suối nước nóng này chưa phát triển, có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều tiện nghi gần chúng, tuy nhiên, chúng là một cách tuyệt vời để trở về với thiên nhiên! Các suối nước nóng mở cửa quanh năm, mặc dù thỉnh thoảng việc đi lại bằng đường bộ có thể bị hạn chế do thời tiết.

Suối nước nóng Wild Willy

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

10 nơi nghỉ dưỡng hàng đầu của các cặp đôi ở Nam California

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
Romania ra mắt thị thực du mục kỹ thuật số mới
Kế tiếp
10 điều nên làm ở Vườn quốc gia Zion

Jim

Thứ sáu ngày 1 tháng 10 năm 2021

Khuyến nghị tuyệt vời - Để có thứ gì đó rùng rợn, hãy ghé thăm cửa hàng quà tặng Nhà xác Quận LA nằm ở sảnh đợi của nhà xác quận. Vâng, đó là điều có thật, không phải chuyện đùa. Nếu bạn nghĩ về nó, bất kỳ người nổi tiếng nào đã chết trong quận đều đi qua đó - những người nổi tiếng - và họ có những cuốn sách ghi chép lại những người đã đi qua và những món đồ lặt vặt thông minh khác.