Chuyển đến Nội dung

10 điều nên làm ở Vườn quốc gia Zion

Công viên quốc gia Zion có đầy những điều đáng nhớ và thú vị để làm. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của mình đến công viên hay bạn đang tìm kiếm những điều mới để làm hoặc những địa điểm tham quan trong công viên, thì đây là 10 gợi ý cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

10 Vườn quốc gia Zio

1. Tham quan bằng xe đưa đón

Tận hưởng một chuyến lái xe ngắm cảnh qua công viên bằng một trong những chiếc xe buýt đưa đón của công viên! Vì bây giờ là trái mùa, vé hiện không cần thiết cho một chuyến xe đưa đón, làm cho điều này trở thành một lựa chọn dễ dàng truy cập. Bạn có thể mong đợi để xem các khu vực như Zion Canyon Scenic Drive. Trên xe buýt hiện phải đeo mặt nạ.

Tour đưa đón

2. Đi cắm trại

Vườn quốc gia Zion là một nơi tuyệt vời để đi cắm trại! Công viên là nơi có ba khu cắm trại. Hai trong số các khu cắm trại, Khu cắm trại phía NamKhu cắm trại Watchman , nằm trong Hẻm núi Zion. Cả hai đều chấp nhận đặt trước và thường lấp đầy nhanh chóng cho đến cuối tháng 11. Khu cắm trại thứ ba, Lava Point Campground , được phục vụ trước và mở cửa đến hết tháng 9.

Đi cắm trại

3. Khám phá Backcountry

Ba lô là một hoạt động giải trí tuyệt vời khác mà Công viên Quốc gia Zion cung cấp! Nếu bạn đang muốn thực sự thoát khỏi tất cả và bạn có kinh nghiệm đi bộ đường dài và cắm trại, bạn có thể muốn xem xét một chuyến đi về nước để xem những viên ngọc ẩn khác nhau mà công viên cung cấp. Cần phải có giấy phép Hoang dã cho loại chuyến đi này.

Khám phá Backcountry

4. Xem Động vật hoang dã

Công viên là nhà của tất cả các loại động vật hoang dã thú vị, bao gồm sư tử núi, linh miêu và nhiều loại động vật nhỏ! Có thể khó phát hiện ra những loài động vật sống về đêm trong công viên, nhưng việc tìm kiếm dấu vết hoặc những dấu hiệu khác mà chúng đã ở đó vào đêm hôm trước có thể là một hoạt động thú vị! Emerald Pool và Angel's Landing đều là những địa điểm nổi tiếng để tìm kiếm những thứ như vậy.

Xem động vật hoang dã

5. Đi bộ đường dài trong ngày

Một chuyến đi du lịch bụi không phải là cách duy nhất để ngắm nhìn khung cảnh của công viên xinh đẹp này! Zion có nhiều con đường mòn ngắn hơn ở phía trước, rất lý tưởng cho các chuyến đi bộ tự nhiên hoặc đi bộ đường dài trong ngày. Bạn có thể muốn xem East Rim Trails để biết một số cảnh quan tuyệt đẹp của Canyon bên dưới. Đường mòn Canyon Overlook là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chuyến đi bộ ngắn nhưng ngọt ngào. Zion Canyon cũng cung cấp một số con đường mòn tuyệt vời bên trong nó. Hãy cân nhắc đến Riverside Walk, một con đường mòn dài 2 dặm chạy theo Sông Virgin để có một chuyến đi bộ đường dài thân thiện với người mới bắt đầu. Nếu bạn thích thử thách hơn, hãy xem xét Angel's Landing qua West Rim Trail, một chuyến đi bộ dài 5,4 dặm với một số đoạn dốc hơn.

Đi bộ đường dài trong ngày

6. Ngắm nhìn những hồ bơi và thác nước Emerald

Emerald Pools là một tập hợp ba hồ bơi tuyệt đẹp, được nối với nhau bởi một số thác nước đẹp như nhau. Việc tiếp cận các hồ bơi khác nhau về độ khó, với hồ bơi phía dưới có thể đi bộ dễ dàng và hồ bơi phía trên đòi hỏi phải đi bộ vất vả nhất mới đến được.

Xem các hồ bơi Emerald

7. Đi trên đường mòn

Trải nghiệm Công viên Quốc gia Zion theo một cách độc đáo với chuyến đi trên đường mòn ! Không yêu cầu kinh nghiệm cưỡi ngựa và các chuyến đi trên đường mòn thường chạy từ mùa xuân đến mùa thu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách ở mọi lứa tuổi - trẻ em sẽ thích cưỡi ngựa và người lớn cũng vậy!

Đi trên đường mòn

8. Nhận nghệ thuật

Một trong những lý do tốt nhất để đến thăm công viên quốc gia là để ghi lại những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời, và sáng tạo một số tác phẩm nghệ thuật trong chuyến đi của bạn là một cách tuyệt vời để củng cố thêm những kỷ niệm đó! Một vài ý tưởng thú vị: ghi lại chuyến đi của bạn qua máy ảnh dùng một lần. Đây có thể là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho các cặp đôi, cả hai có thể chụp ảnh những gì họ thấy đặc biệt trong chuyến đi và so sánh chúng vào cuối chuyến đi. Đối với những người thiên về nghệ thuật hơn, hoặc những người sẵn sàng thử một cái gì đó mới, tại sao không thử vẽ tranh phong cảnh? Công viên là nơi có một số cảnh đẹp hoàn hảo cho một tác phẩm như vậy!

hướng dẫn đi bộ đường dài cho zion thu hẹp

9. Leo núi

Vườn quốc gia Zion cung cấp một số khu vực leo núi tuyệt vời! Mùa thu cũng là một trong những thời điểm tốt nhất để leo núi, vì nhiệt độ sa mạc cao đã bắt đầu mát mẻ vào thời điểm này. Giấy phép không bắt buộc đối với leo núi ban ngày trong công viên, nhưng cần thiết cho bất kỳ leo núi qua đêm nào.

10. Tìm hiểu thêm với chương trình do Ranger dẫn đầu

Vườn quốc gia Zion cung cấp một số chương trình do kiểm lâm lãnh đạo, bao gồm các chương trình ghé thăm, đi bộ và các hoạt động buổi tối. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Emerald Pools, đi dạo ven sông hoặc có cơ hội tuyệt vời để hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các đặc điểm khác nhau của công viên với một chương trình như vậy!

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19

Las Vegas đến Vườn quốc gia Zion - Mọi thứ bạn cần biết

5 lời khuyên hàng đầu để tham quan Vườn quốc gia Yellowstone vào mùa đông này

ĐĂNG KÝ CÁC BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký nhận tin tức du lịch mới nhất của mapleparklegion.org, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quy tắc và hạn chế du lịch hiện tại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Quyết định đi du lịch cuối cùng là trách nhiệm của bạn. Liên hệ với lãnh sự quán của bạn và / hoặc chính quyền địa phương để xác nhận quốc tịch của bạn nhập cảnh và / hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với các yêu cầu đi lại trước khi đi du lịch. Du lịch Off Path không xác nhận việc đi du lịch chống lại các lời khuyên của chính phủ

Trước
10 địa điểm ít được biết đến hàng đầu ở Nam California
Hãng hàng không giải trí mới Aha! Airways tiết lộ chi tiết lộ trình khánh thành
Kế tiếp
Hãng hàng không giải trí mới của Hoa Kỳ Aha! Tiết lộ các tuyến bay mới khánh thành