Chuyển đến Nội dung

10 thác nước hàng đầu ở miền đông Hoa Kỳ

Trong khi bờ biển phía tây - đặc biệt là Tây Bắc Thái Bình Dương - có thể được biết đến với các thác nước, thì phần phía đông của đất nước cũng có rất nhiều thứ để bạn khám phá. Dưới đây là 10 thác nước tuyệt đẹp mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

10 thác nước hàng đầu ở miền đông Hoa Kỳ

1. Thác Niagara

Không có danh sách nào nói về các thác nước ở bờ biển phía đông sẽ hoàn chỉnh nếu không đề cập đến Thác Niagara! Nằm ở phía bắc của bang New York, trên biên giới Canada-Mỹ, thác Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất.

Niagara

2. Thác Cumberland

Nếu bạn sẵn sàng đi sâu vào đất liền hơn một chút, thác Cumberland rất đáng để ghé thăm! Nằm ở Kentucky, thác Cumberland đổ gần 70 phút vào sông Cumberland. Đôi khi được gọi là “Little Niagara”, thác là một trong số ít những nơi trên thế giới bạn có thể nhìn thấy một “moonbow” tự nhiên!

Thác Cumberland

3. Thác Fall Creek

Một trong những thác nước cao nhất ở miền đông Hoa Kỳ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp này!Một phần của Công viên Tiểu bang Thác Fall Creek, nằm ở Tennessee, bạn cũng có thể mong đợi khám phá một số lối mòn đi bộ đường dài trong công viên!

Thác Fall Creek

4. Thác Mingo

Đi ngay bên ngoài Công viên Quốc gia Great Smoky để xem Thác Mingo! Ở độ cao 120 ', thác Mingo là một trong những thác nước cao nhất ở dãy núi Appalachian. Bạn có thể ngắm thác thông qua một chuyến đi bộ ngắn dài 0,4 dặm. Mặc dù quãng đường đi bộ đường dài ngắn, nhưng nó được liệt kê là vừa phải do địa hình, vì vậy bạn sẽ muốn mang theo một số đôi giày chắc chắn.

Thác Mingo

5. Nhìn chung Run Falls

Nếu bạn đang tìm kiếm một viên ngọc ẩn hơi lệch khỏi con đường bị đánh bại, hãy xem Total Run Falls. Thác nước này đòi hỏi một chút đi bộ đường dài để đến, nhưng rất xứng đáng! Thác nằm gần Bentonville, Virginia, trong Vườn Quốc gia Shenandoah. Bạn có thể ngắm thác qua Đường mòn Tổng thể chạy vòng 6,5 dặm. Đường đến thác gần như tuyệt đẹp như chính thác, uốn lượn qua những khu rừng tuyệt đẹp. Lưu lượng nước thay đổi tùy thuộc vào lượng mưa, và những tháng không mùa hè thường là thời điểm tốt nhất để đi xem thác để đảm bảo bạn sẽ nhìn thấy chúng chảy.

Tổng thể Run Falls

6. Thác Burgess

Burgess Falls State Park - như tên của nó - là nơi có Thác Burgess tuyệt đẹp. Với độ cao gần 140 feet và được giới thiệu bởi những bức tường đá vôi tuyệt đối, những thác này là thác cuối cùng của một chuỗi ba thác. Các thác cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp cũng như cơ hội tuyệt vời để chụp ảnh!

Thác Burgess

7. Thác Buttermilk

Trong khi New York có thể đồng nghĩa với một thành phố nhộn nhịp, nhiều vùng nông thôn hơn của bang là nơi có một số kỳ quan thiên nhiên cũng như phong cảnh đáng nhớ. Chẳng hạn, hãy đến Ithaca, New York để khám phá Thác Buttermilk! Ngoài việc ngắm nhìn thác nước, bạn cũng có thể khám phá công viên tiểu bang xung quanh, nơi có các hồ bơi tự nhiên và những con đường mòn đi bộ đường dài.

Thác Buttermilk

8. Thác Taughannock

Những thác cao chót vót này thực sự còn cao hơn cả Thác Niagara! Nằm ở Ulysses, New York, thác có thể nhìn thấy từ cả hẻm núi và đường mòn vành đai . Khu vực xung quanh cũng là nơi có các địa điểm nổi tiếng để đi bộ đường dài, chèo thuyền và cắm trại.

Thác Taughannock

9. Thác cầu vồng

Đi đến Núi Great Smoky để xem Thác Cầu vồng! Đây là một chặng khác yêu cầu đi bộ đường dài, vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo sắp xếp đủ thời gian và mang theo giày phù hợp nếu bạn đang đi ra ngoài để xem những thác này. Chúng nằm ở điểm cuối của chuyến đi bộ đường dài 5,4 dặm khứ hồi. Mức tăng được liệt kê là vừa phải, tuy nhiên, có những đoạn dốc hơn có thể đẩy nó về phía lãnh thổ "khó khăn" hơn. Mặc dù vậy, đi bộ đường dài là đáng giá để xem những thác lấp lánh này!

Thác cầu vồng

10. Thác Kaaterskill

Một thác nước tuyệt đẹp khác nằm ở Bang New York, Thác Kaaterskill nằm ẩn mình trong Dãy núi Catskills. Thác bao gồm hai tầng, và cùng nhau xếp tầng hơn 260 '. Bạn có thể tự mình xem thác Kaaterskill thông qua đài quan sát và đi bộ đường dài ngắn - 1,4 dặm . Tuy nhiên, việc đậu xe tại các thác hiện có hạn do một số bãi đậu xe thông thường đã đóng cửa do COVID-19. Đi vào một ngày trong tuần, hoặc vào sáng sớm, nếu có thể, là một cách tuyệt vời để đánh bại đám đông.

Thác Kaaterskill

Đọc thêm:

Bảo hiểm du lịch bao gồm Covid-19 cho năm 2021

Các chuyến đi đường bộ tốt nhất của Hoa Kỳ để thực hiện trên bờ biển phía đông

Top 10 thị trấn có viên ngọc ẩn nên đến thăm ở bờ biển phía đông

Hộ chiếu tiêm chủng của Thành phố New York: Những điều du khách cần biết
Trước
Hộ chiếu tiêm chủng của Thành phố New York: Những điều du khách cần biết
Kế tiếp
Romania ra mắt thị thực du mục kỹ thuật số mới